นู้ดของคุณเป็นแบบไหน?

Nude Finish Illuminating Powder

March 2016

เครื่องสำอางที่ดีที่สุด คืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณดูเหมือนไม่ได้แต่งหน้า- Bobbi Brown

Bobbi Brown ยกระดับการแต่งหน้าในโทนนู้ดแต่ดูกระจ่างสดใสให้ก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้น ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Nude Finish Illuminating Powder ที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูโดดเด่น เจิดจ้า และกระจ่างใสจนถึงขีดสุด ช่วยขับผิวให้ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วยประกายจากผงมุกที่ทำหน้าที่ในการปรับสีผิวให้ดูเนียนเรียบ สามารถใช้ร่วมกันหรือใช้เดี่ยวๆ เพื่อผิวที่ดูสดชื่นภายในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ – อันเป็นบทสรุปที่สมบูรณ์แบบของการแต่งหน้า “ที่ดูเหมือนไม่แต่งหน้า”

Nude Finish Illuminating Powder ราคา: 2,200 บาท

บางเบาและเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ Nude Finish Illuminating Powder จะมอบเนื้อสัมผัสของแป้งที่โปร่งเบา แต่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสในทันทีที่ใช้ ด้วยผลึกมุกที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูเนียนเรียบยิ่งขึ้น บรรจุในตลับ “Bobbi nude” ที่ดูทันสมัยNude Finish Illuminating Powder เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างแป้งกับ Shimmer Brick สามารถใช้บนผิวหน้าที่เปลือยเปล่า หรือจะปัดทับเครื่องสำอางหลังการแต่งหน้าก็ได้ เพื่อผิวที่ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

ทำงานอย่างไร

เนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์

ด้วยกระบวนการผลิตที่เรียกว่า “Slurry” จะให้เนื้อแป้งที่มีผิวสัมผัสเนียนนุ่มประดุจครีม และแนบสนิทไปกับผิวหน้าได้อย่างกลมกลืนไร้รอยต่อ สูตรการผลิตนี้จะอัดแป้งในขณะที่ยังเปียก จากนั้นปล่อยให้แห้งเพื่อคงความเนียนนุ่ม และรักษาความชุ่มชื้นไว้กับแป้ง ทั้งยังช่วยให้ติดผิวหน้าได้อย่างทนนานเป็นพิเศษโดยไม่เป็นคราบระหว่างวัน

มอบความกระจ่างใส

ด้วยคุณค่าจากพืชธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างสารสกัดจากมัลเบอรี่, องุ่น และสคิวเทลลาเรีย ผลิตภัณฑ์ Nude Finish Illuminating Powder จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสในทันทีที่ใช้ ในแต่ละตลับประกอบไปด้วย 6 เฉดสีของแป้งไฮไลท์ที่ช่วยปรับผิวให้ดูเนียนใส ผสานผงมุกที่มอบความเปล่งประกายในหลายระดับ ซึ่งจะทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบกึ่งโปร่งแสง

 

ช่วยปรับสภาพผิว

Sodium Hyaluronate ซึ่งเป็นสารกักเก็บความชุ่มชื้นอันทรงพลัง จะช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นของผิวเพื่อป้องกันภาวะผิวแห้งและแตกเป็นขุย ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ริ้วรอยและรูขุมขนดูเด่นชัดมากขึ้น

 

ช่วยดูดซับความมัน

แป้งเนื้อพรุนประดุจฟองน้ำ จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และช่วยควบคุมความมันระหว่างวันให้กับผิวหน้า

 

วิธีใช้

สำหรับการสร้างไฮไลท์ หรือช่วยให้เครื่องสำอางเซ็ทตัวได้ดียิ่งขึ้น หลังการแต่งหน้า ใช้แปรง Face Blender Brush หรือnew Angled Face Brush ราคา: 2,300 บาท หรือ Powder Brush แตะเนื้อแป้งแล้วไล้เบาๆทั่วผิวหน้า

 

เคล็ดลับจากบ็อบบี้: สำหรับบ็อบบี้แล้ว ผิวหน้าที่เปล่งประกายสามารถสร้างได้ด้วยการไฮไลท์จุดเด่นให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น - ซึ่งจะส่งผลให้ผิวดูเปล่งปลั่งและดูยกกระชับขึ้นได้ในทันที เพื่อเพิ่มมิติและมอบความเปล่งประกายให้กับผิว ใช้แปรง Full Coverage Face Brush แตะ Nude Finish Illuminating Powder แล้วไล้เบาๆบนจุดที่แสงตกกระทบ เช่น โหนกแก้ม และโหนกคิ้ว

 

5 เฉดสี: Porcelain, Bare, Nude, Buff, Golden และ Rich

 

วางจำหน่าย : เดือนมีนาคม 2016 ที่เคาน์เตอร์บ็อบบี้ บราวน์ทุกสาขา หรือช็อปปิ้งออนไลน์ที่ www.bobbibrown.co.th