NYX (นิกซ์) แบรนด์โปรเฟสชั่นแนลเมคอัพจากแอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกา นำโดยนาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค และ วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์นิกซ์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการให้สาวที่รักเสน่ห์แห่งสีสันได้ถ่ายทอดลุคความเป็นตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัด นำเสนอเมคอัพครบไลน์จัดเต็ม ทั้งแก้ม หน้า ตา ปาก และผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอีกมากมาย พร้อมทั้งไอเทมออกใหม่ล่าสุด ในวันเสาร์ที่ 20 ก.พ. 2559 ณ เคาน์เตอร์นิกซ์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ภายในงานเริ่มด้วยการเปิดเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการด้วยขบวนพาเหรดแฟชั่นโชว์ของกองทัพเมคอัพ อาร์สติสระดับโปรเฟสชั่นแนล พร้อมเหล่านิกซ์เตอร์และเมคอัพ จังกี้มากหน้าหลายตา มาร่วมแสดงความยินดีและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเมคอัพและเทรนด์การแต่งหน้าสุดล้ำ แถมยังได้ทดลองผลิตภัณฑ์นิกซ์กันแบบจุใจ โดยมีเซเลบสาวสวยผู้หลงรักในการแต่งหน้าอย่าง แพรรี่พาย - อมตา จิตตะเสนีย์ มาร่วมครีเอทเทรนด์สุดชิคให้กับสาวกเมคอัพมากมายที่ตบเท้าเข้ามาร่วมงาน

นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจากดีไซน์เนอร์และแก๊งค์เพื่อนสาวสุดเปรี้ยว อาทิ หนูใหม่ - ตะวันนา ธารา, พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ, ขนิษฐา ดรุณเนตร และ ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์ มาร่วมยลโฉมร้านใหม่และอัพเดทเทรนด์เมคอัพสุดแซ่บก่อนใคร โดยมีพิธีกรมากความสามารถ โอปอลล์ - ปาณิสรา พิมพ์ปรุ รับหน้าที่พิธีกรในงาน

สำหรับสาวๆที่ยังไม่ได้ไปที่เคาน์เตอร์ นิกซ์มีภาพบรรยากาศภายในงานมาให้ชมกันค่ะ

เหล่านิกซ์เตอร์ และเมคอัพ จังกี้ได้ทดลองเล่นผลิตภัณฑ์ของ NYX กันอย่างจุใจ

ไอดอลเมคอัพของสาวๆหลายคน แพรรี่พาย ก็มาร่วมครีเอทเทรนด์สุดชิคให้กับสาวกเมคอัพมากมายที่ตบเท้าเข้ามาร่วมงาน

ดีไซเนอร์และแก๊งเพื่อนสาวก็มาร่วมงานนะคะ

เคาน์เตอร์ใหม่ อลังมากค่ะ

ตัวฮิตสุด ๆ ของ NYX คือ Soft Matt Lip Cream, Rocker Chic
ไม่ต้องรอคนอื่นฝากหิ้วให้เสียเวลาแล้ว ส่วนใครที่รอ NYX Lingerie ทางแบรนด์กระซิบบอกมาว่า เดือนมีนาคมนี้มาลงที่เคาน์เตอร์แน่นอน the wait is over จ๊ะสาวๆ

งาน #fierceforfab ต้องมา ละลานตาไปด้วยสีสัน

Spot คุณโอปอลล์ก็เป็นสาวก NYX นะค้า แม่ก็คือแม่จริงๆค่ะ

จะเอา palette สักกี่ช่อง lipstick สีอะไร NYX มีหมดจ้า Shading contour สีสวยมาก แพคเกจจิ้งดูดี ไม่น่าเชื่อว่าจะราคาไม่ถึง 500 บาทค่ะ

พิเศษสุดๆ งานนี้เรามี NYXCLUSIVE GIFTS สำหรับแฟนๆ NYX เมื่อซื้อสินค้าที่นิกซ์ เคาน์เตอร์สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ครบ 3,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรีทันที NYX Train Case 1 ชิ้น ระหว่างวันที่18 ก.พ.-18 มี.ค. 59 หรือ จนกว่าของแถมจะหมด

สาวก NYX ทั้งหลายไม่ต้องพรีออเดอร์จากต่างประเทศให้เสียเวลา เพราะแค่เดินมาที่เคาน์เตอร์เราจะได้ทดลองผลิตภัณฑ์จริงก่อนซื้อ ไม่ต้องระแวงว่าจะเป็นของปลอม แถมยังมี เมคอัพ อาร์สติสระดับ professional คอยให้คำแนะนำอีกด้วย

 

แอบกระซิบว่าเคาน์เตอร์ที่ 2 กำลังจะเปิดในเร็ว ๆ นี้ แต่จะเป็นที่ไหนนะเหรอ? ติดตาม นะจ๊ะ แล้วเราจะมาเฉลย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: NYX Thailand, Instagram: @NYXTHAILAND และ Youtube: NYX Thailand #NYXThailand #NYXCentralLadprao