10 รองเท้าผ้าใบสีแดงสุดฮอตของผู้หญิง ลองเลือกแมตช์กับไลฟ์สไตล์ไปใส่สักคู่ รับรองว่าการแต่งตัวของคุณจะดูดีขึ้นเป็นกอง

          สาว ๆ คนไหนเกิดอารมณ์ที่แบบหมดไอเดียในการแต่งตัวอยู่บ่อย ๆ บอกเลยว่าไอเทมที่คุณต้องมีติดตู้ไว้ก็คือ รองเท้าผ้าใบสีแดง นี่แหละค่ะ เพราะแค่ใส่เสื้อยืดสีเรียบ ๆ กับกางเกงยีนส์ หรือใส่เดรสสั้นตัวเก่งคู่กับรองเท้าผ้าใบสีแดง แค่นี้ก็ช่วยอัพลุคให้คุณดูเท่และดูมีอะไรขึ้นมาแบบไม่ต้องประโคมใส่อะไรเยอะเลยล่ะ

          หากคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีแดงมาใส่สักคู่อยู่ละก็ วันนี้รวบรวม 10 รองเท้าผ้าใบสีแดงสุดฮอตมาฝากกันแล้วค่ะ ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเลือกอันที่เหมาะดูแล้วกันเนอะ รับรองว่าเหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์เลยล่ะ
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง

ภาพจาก : converse.com


 Converse

          นับเป็นอีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบที่คลาสสิกมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะหากพูดถึงผ้าใบของ Converse ก็ต้องนึกถึงรองเท้าผ้าใบสีแดงของเขานี่แหละ ใส่แล้วเท่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะหยิบมาจับคู่กับกางเกงยีนส์เฟี้ยว ๆ หรือชุดเดรสก็ได้หมดเลยล่ะ
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง

ภาพจาก : store.nike.com


 Nike

          คงไม่ต้องถามว่า Nike มีรองเท้าผ้าใบสีแดงไหม แต่ต้องถามว่าต้องการใส่รุ่นไหนบ้างจะดีกว่า เพราะแต่ละรุ่นของแบรนด์นี้ ทั้งแบบฮอตฮิตตลอดการอย่าง Air Max หรือแม้แต่ Air Force ก็ทำสีแดงออกมาเอาใจสาว ๆ เพียบ ใครชอบแบบไหนก็จัดแบบนั้นเลยจ้า
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง

ภาพจาก : dcshoes.com 


 DCshoes

          แบรนด์รองเท้าสเก็ตบอร์ดระดับโลกที่ไม่ได้มีแต่รองเท้าสำหรับเล่นสเก็ตเท่านั้นนะจ๊ะ แต่รองเท้าทรงธรรมดาเท่ ๆ สำหรับผู้หญิงก็มีให้เลือกเพียบ ยิ่งรองเท้าผ้าใบสีแดงจากแบรนด์นี้บอกเลยว่า ใส่แล้วเท่สไตล์บอย ๆ จริง !
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง

ภาพจาก : vans.com 


 Vans

          อีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบสีแดงที่สาว ๆ หลายคนนิยมใส่กันเพียบ ก็แหม ... ทรงมันดูสตรีทใส่แล้วเท่เว่อร์ แถมยังใส่สบายเท้าอีกต่างหาก ไม่ว่าจะลุคสวยหรือลุคลุย ๆ รองเท้าผ้าใบสีแดงจาก Vans ก็เอาอยู่ 
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง

ภาพจาก : adidas.co.uk


 Adidas

          รู้ยังว่ารุ่น Superstar สุดคลาสสิกไม่ได้มีแต่แบบสีขาว 3 แถบดำด้านข้างอย่างเดียวนะ แต่สีแดงเจ็บ ๆ เฟี้ยว ๆ ก็มีให้เลือกใส่เหมือนกัน ใครอยากจะแตกต่างแต่ยังดูเป็นสาวสายสปอร์ตสุดเท่อยู่ ลองถอยมาใส่สักคู่สิ
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง
ภาพจาก : suprafootwear.com


 Supra

          ถ้าปกติชอบแต่งตัวแนวบอยอิชเท่ ๆ แบบผู้ชายอยู่แล้ว บอกเลยว่ารองเท้าสีแดงของ Supra จะไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากสีแจ่มแสบถึงทรวงแล้ว รูปทรงยังช่วยเพิ่มความเท่ให้กับสาว ๆ ได้เป็นกอง
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง

ภาพจาก : reebok.jp


 Reebok

          สาวสายสปอร์ตเท่ ๆ ทั้งหลายพลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะรองเท้าผ้าใบ Reebok ทั้งแบบรุ่นคลาสสิกหรือรุ่นที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้อย่าง Fury Pump ต่างก็มีทำสีแดงออกมายั่วน้ำลายสาว ๆ กันยกใหญ่ เห็นแล้วคันไม้คันมืออยากควักเงิน !
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง

ภาพจาก : keds.com


 Keds

          ถ้าอยากใส่รองเท้าผ้าใบแต่ไม่อยากให้ดูแมนไปละก็ แนะนำรองเท้าผ้าใบสีแดงของ Keds เลยจ้า เพราะถึงแม้จะเป็นผ้าใบแต่ดีไซน์และรูปทรงก็ยังดูเป็นผู้หญิง แถมมีทั้งแบบผูกเชือกและ Slip-On แบบสวมให้เลือกด้วยนะ สวยและใส่สบายจริง ๆ ค่ะแนะนำ
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง

ภาพจาก : superga.co.uk


 Superga

          ถ้าอยากได้รองเท้าผ้าใบสีแดงที่จับมาใส่กับเสื้อผ้าได้ง่าย และดูเรียบ ๆ ไม่โอ่อ่าอลังการมากไป แนะนำเลยว่ารองเท้าผ้าใบสีแดงของ Superga นี่แหละตอบโจทย์ของคุณแน่นอนค่ะ ที่สำคัญยังใส่สบายเท้าอีกด้วย งานนี้เดินเล่นสวย ๆ ได้ทั้งวันไม่ต้องกลัวเจ็บ
 

รองเท้าผ้าใบสีแดงยอดฮิตของผู้หญิง

ภาพจาก : aldoshoes.com


 Aldo

          ไม่อยากได้รองเท้าผ้าใบที่ดูเป็นผู้หญิงลุย ๆ มากเกินไป ? แนะนำรองเท้าผ้าใบสีแดงของ Aldo เลยค่ะ เพราะสีสันของเขาดูสวยแพง แถมรูปทรงยังแอบเท่เล็ก ๆ แต่แฝงไปด้วยความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มเปี่ยม

          ว้าว ... รองเท้าผ้าใบสีแดงนี่ดูทั้งสวยเท่ทั้งมีเสน่ห์จริง ๆ เลยเนอะ ใครยังไม่มีบอกเลยว่าพลาด 10 แบรนด์เด็ดนี้ไม่ได้เลยนะเออ !