การพบกันของสองไอคอน: บล็อกเกอร์สาวคนดัง “เชียร่า เฟอร์ราญี่” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเตอร์คนใหม่ของแพนทีน

เชียร่า เฟอร์ราญี่ คือบล็อกเกอร์สาวที่สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ในโลกแห่งสไตล์อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยจำนวนผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 5 ล้านคน ความร่วมมือกับแพนทีนจึงถือเป็นการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นของเธอสู่โลกแห่งความงาม เชียร่า สาวผู้ก่อตั้งเว็บไซต์แฟชั่น TheBlondeSalad.com ขึ้นในปี 2552 คือโฉมหน้าและตัวแทนเส้นผมคนใหม่ของแพนทีน ซึ่งเป็นสุดยอดเคล็ดลับความงามของเธอ

เชียร่าพูดถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า "ฉันหมกมุ่นกับผมตัวเองมากเลย ฉันคิดเสมอว่าเมื่อผมฉันสวย ฉันก็จะรู้สึกและดูสวยขึ้น แล้วก็แข็งแกร่งขึ้นด้วย ตอนฉันเป็นวัยรุ่น ฉันชื่นชอบโฆษณาเก๋ๆ ของแพนทีนมาก และเมื่อฉันเริ่มเดินทางไปที่ต่างๆ บ่อยๆ ฉันไว้ใจให้แพนทีนดูแลเส้นผมของฉัน ฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแพนทีน เพราะผมสวยสุขภาพดีช่วยให้ฉันรู้สึกและดูสวยและแข็งแกร่งมากขึ้น"

สาวอิตาเลียนผู้มีชื่อเสียงในโลกแฟชั่นคนนี้เชื่อว่า เส้นผมทำให้ลุคโดยรวมของเธอเจิดจรัสยิ่งขึ้น โดยกล่าวว่า "เส้นผมเป็นมากกว่าแค่ส่วนประกอบ มันช่วยสร้างและเติมเต็มลุคของฉัน การที่เส้นผมเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้นั้นทำให้ฉันมั่นใจ และตอนนี้ฉันสามารถพลิกฟื้นสุขภาพผมได้จริงๆ เพื่อรักษาเส้นผมให้สวยงามไปตลอด"

ด้านลายาล อัมมาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์ของแพนทีน แสดงความเห็นเกี่ยวกับการแต่งตั้งแฟชั่นไอคอนแห่งโลกดิจิตอลขึ้นเป็นตัวแทนแบรนด์ระดับโลกว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศความร่วมมือระหว่างแฟชั่นไอคอนระดับแนวหน้าของโลกและแบรนด์ดูแลเส้นผมอันดับ 1 ของโลก เชียร่าคือแบบอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ที่แข็งแกร่ง ซึ่งมีความต้องการใส่ใจดูแลเส้นผมสูงมาก เธอเปลี่ยนทรงผมอยู่เสมอเพื่อโพสต์ลงอินสตาแกรมทุกวัน แต่ผมของเธอก็ยังสวยสมบูรณ์แบบ แล้วทำไมถึงเป็นเช่นนั้นล่ะ เพราะเชียร่าเลือกแพนทีน แบรนด์ที่เธอชื่นชอบ และเธอใช้แพนทีนมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น"

ติดตามเชียร่าทางอินสตาแกรมได้ที่ http://www.instagram.com/chiaraferragni และบล็อกของเธอ http://www.theblondesalad.com