คิดส์ซาเนีย ร่วมกับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ บริษัท วันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร จำกัด

เปิดร้านบะหมี่ยำยำ สถานประกอบการใหม่ล่าสุดที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

เชิญชวนเด็กๆทุกคนให้มาลองสัมผัสอาชีพ ครีเอทีฟเชฟ

โชว์ความคิดสร้างสรรค์ในการครีเอทบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยำยำคัพถ้วยเดียวในโลก

ณ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 สยามพารากอน ฝั่งเหนือ

 

 

ความคิดสร้างสรรค์และความฝันในการเป็นเชฟของเด็กๆจะไม่ถูกปิดกั้นอีกต่อไป เพราะคิดส์ซาเนียเปิดโอกาสให้น้องๆได้มาเรียนรู้และลงมือทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยำยำคัพ ถ้วยแรก และถ้วยเดียวในโลกตามแบบฉบับของตัวเอง เป็นครั้งแรกที่ยำยำได้เปิดให้เด็กๆได้เรียนรู้ถึงขั้นตอนการผลิตกว่าจะมาเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยำยำ  1 ถ้วย อย่างละเอียด ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พร้อมให้น้องๆทุกคนโชว์ความครีเอทีฟตั้งแต่การดีไซน์ topping ในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสชาติที่ตัวเองชื่นชอบ ด้วยวัตถุดิบจริงจากธรรมชาติแบบเต็มๆ ตามแบบฉบับยำยำ พร้อมรสชาติสุดฮิตให้เลือกถึง 4 รสชาติทั้งต้มยำกุ้ง,
ต้มยำกุ้งน้ำข้น, หมูสับ และ ทะเลหม้อไฟ พิเศษสุดเด็กๆยังสามารถออกแบบที่ครอบถ้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้เป็นลวดลายตามความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองและสามารถใส่ชื่อตัวเองไปบนกระดาษครอบถ้วยได้อีกด้วย เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับ ยำยำคัพนี้ ฝีมือหนูเอง เด็กๆสามารถนำกลับไปรับประทาน ลิ้มรสความอร่อยตามแบบฉบับของยำยำ หรือ จะนำไปฝากคุณพ่อ คุณแม่ เป็นของขวัญได้อย่างภาคภูมิใจ เพราะเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปถ้วยแรกที่เด็กๆสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยมือของตัวเอง

 

    

 

โดยคิดส์ซาเนียมุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ควบคู่ความสนุกสนาน ผ่านการสวมบทบาทเสมือนจริงตามอาชีพที่เด็กๆ  ฝันอยากเป็นในอนาคตอยู่แล้ว ครั้งนี้จึงเป็นการจุดประกายให้เด็กเกิดความคิดเชิงสร้างสรรค์ในการออกแบบและลงมือทำบะหมี่สำเร็จรูปจริงๆ ซึ่งการเรียนรู้ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กคือการเรียนรู้หาประสบการณ์นอกห้องเรียน และ ความคิดสร้างสรรค์เป็นสิ่งที่ควรปลูกฝังให้เด็กๆทุกคน มีเพื่อต่อยอดในการใช้ชีวิตในอนาคต เพราะธรรมชาติของเด็กคือการใช้ความคิดสร้างสรรค์ซึ่งความคิดสร้างสรรค์นั้นเป็นกระบวนการคิดที่เกี่ยวข้องกับการคิดสิ่งใหม่ๆ ที่ต้องอาศัยประสบการณ์เก่าๆ ออกมา
ทั้งหมดซึ่งการเสริมสร้างประสบการณ์ที่หลากหลายด้วยการสัมผัสประสบการณ์จริง จึงเป็นโอกาศสำคัญต่อพัฒนาการของเด็ก เด็กๆทุกคนสามารถมาสัมผัสประสบการณ์ การลงมือทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยำยำคัพด้วยตัวเองได้ที่ สถานประกอบการร้านบะหมี่ยำยำ ณ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 สยามพารากอน ฝั่งเหนือ

 

บริษัท คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์  อธิชา  แก้วเกิด (ไนซ์) 02-683-1888 ต่อ 1806 หรือ 066-046-9659  

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 – 14 ปี โดยมุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ควบคู่ความสนุกสนาน ผ่านการสวมบทบาทเสมือนจริงตามอาชีพต่างๆ ที่เด็กๆ ใฝ่ฝันอยากจะเป็นในอนาคต
ให้เด็กๆ ได้ทดลองสวมบทบาทมากกว่า 80 อาชีพ อาทิ นักดับเพลิง หมอ พยาบาล ตำรวจ นักข่าว เชฟ ฯลฯ โดยเปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.30-20.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2683-1888 หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.kidzania.co.th และ www.facebook.com/KidZaniaBangkok