รวมเฉดน้ำตาลโกลด์กลิตเตอร์แอมเบอร์ฮันนี่ ♥

กับคอนเซ็ปท์แสนยั่วยวน ‘SPOIL ME, HONEY’

ฮันนี่ที่รัก สปอยล์ได้ไม่เสียคน แค่ปรนเปรอให้เพ้อถึง กับลุคน้ำตาลทองหรูหราหยาดเยิ้ม

ปล่อยความพญาผึ้งสุดเซ็กซี่ซนซ่าน่ารักในตัวคุณ!!!

 

ALL THE BUZZ.

                       เชิญพบกับ Naked Honey Eyeshadow Palette สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล Naked พาเลตต์โทนสีน้ำผึ้งซึ่งมาพร้อมประกอบลุคหวานหยาดเยิ้มราวกับน้ำผึ้งที่ปราศจากการปรุงแต่งอย่างที่ธรรมชาติได้ออกแบบไว้ ชุดคอมโบที่ดึงดูดใจเกินต้านทาน ประกอบด้วยเฉดสีพราวเสน่ห์อวลกลิ่นอายย้อนยุคแนวเรโทรแกล็ม (retro glam) และเฉดสีแพรวพรายประกายทองแบบโกลเด้นโกลว (golden glow) ที่ทำให้พาเลตต์แต่งตาตลับนี้เป็นพาเลตต์ที่คุณจะเพ้อหา ปล่อยใจให้ตกหลุมรักพาเลตต์ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญนี้ กับ 12 เฉดสีเอ็กซ์คลูซีฟที่เหมาะสำหรับสร้างสรรค์ลุคหลากหลาย ตั้งแต่ลุคสดใสร่าเริงไปจนถึงลุคที่เย้ายวนใจอย่างร้ายกาจ!

 

A HIVE OF HUES. //ดุจรวงผึ้งแห่งสีสัน

                       แต่งแต้มเปลือกตาให้เรืองรองดั่งทองทาไปกับสีกลางประกายทอง 12 เฉดใหม่ล่าสุด ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่สีทองคลาสสิก สีอำพันอบอุ่น ไปจนถึงสีน้ำตาลช็อกโกแล็ตเข้ม ไม่ว่าจะเลือกเฉดสีที่พึ่งพาได้เสมออย่าง Amber (ซึ่งเปล่งประกายจนยากจะละสายตา) สร้างสรรค์สโมกี้อายสวยฟุ้งให้ลุคดูสุดเพอร์เฟ็คต์ด้วย Sting (สีน้ำตาลโทนอุ่นเนื้อแม็ตต์) หรือจะเต็มใจตกหลุมรัก Honey (สีทองเข้มเนื้อเมทัลลิก) เพื่ออายสเตทเม้นท์แบบยุคเซเวนตี้เต็มขั้น ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน

 

SWARM TOGETHER. //รวมพลังประหนึ่งผึ้งรวมฝูง

                       การผสมสานสีสันเพื่อลุคที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นเรื่องง่ายขึ้น ตั้งแต่ลุคแม็ตต์สำหรับกลางวันไปจนถึงลุคเมทัลลิกร้อนแรงเร้าอารมณ์ เพราะ Naked Honey Eyeshadow Palette มาพร้อมกับแปรงสองปลายซึ่งผลิตขึ้นด้วยกระบวนการที่ไม่ใช้วัสดุที่มาจากสัตว์ ปลายด้านหนึ่งเป็นแปรงสมัดจ์บรัช (smudge brush) ซึ่งขนแปรงสั้นและอัดแน่น เหมาะสำหรับลงอายแชโดว์ตามแนวโคนขนตาล่าง หรือเกลี่ยให้ฟุ้งและผสมให้กลมกลืน ส่วนปลายอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงครีสบรัช (crease brush) ทรงสอบ เหมาะสำหรับเน้นรอยพับเปลือกตาและผสมสี รับรองได้เลยว่าไม่มีทางที่คุณจะพบพาเลตต์ใดเจ๋งเท่านี้!!!

 

 

 

 

NAKED HONEY

กำหนดการขายอย่างเป็นทางการ

ช่องทาง

PRE-LAUNCH

Only @SEPHORA

วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 – วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562

SEPHORA.co.th

และ SEPHORA ทุกสาขา

FULL LAUNCH

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 เป็นต้นไป

Urban Decay ทุกสาขา

ทั่วประเทศ

 

 

 

#UrbanDecayThailand

#NAKEDHONEY #SPOILMEHONEY #พาเลทท์น้ำผึ้งหวานน้ำตาลไหม้