ต่อยอดความฝัน ส่งเยาวชนเกาะขอบสนามแข่งรถ แบบ Exclusive! 

                กรุงเทพฯ – 18 มิถุนายน 2562 คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ร่วมกับ บริษัท บี-ควิก จ ากัด ชวนน้องๆ หนูๆ อายุ 7-12 ปี ที่ชื่นชอบรถแข่ง และความเร็ว ต่อยอดความฝัน จาก Role Play ที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ สู่ Real Experience ครั้งหนึ่งในชีวิตที่สนามแข่งรถระดับโลก BANGSAEN GRAND PRIX 2019 จ.ชลบุรี 

                คุณเดนิส จู ประธานกรรมการบริหาร คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ กล่าวว่า ตลอด 6 ปีในการเปิดให้บริการของ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านการสวมบทบาทเสมือนจริงและจุดประกายความคิดเชิงสร้างสรรค์ให้กับเด็กๆ และในปีนี้ คิดส์ซาเนีย ได้ร่วมกับบี-ควิก จัดโครงการ “B-Quik Racing Junior 2019” เพื่อต่อยอดความฝันให้เด็กๆ ที่อยากจะมีประสบการณ์แบบ Exclusive ในสนามแข่งรถระดับโลก BANGSAEN GRAND PRIX 2019 
“คิดส์ซาเนีย เชื่อว่าโครงการนี้จะประสบความส าเร็จ และเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ และสมจริงยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นการตอบโจทย์แนวคิดจินตนาการไม่รู้จบ โดยเราเชื่อว่าจะมีเด็กๆ ที่ได้รับประโยชน์ผ่านโครงการนี้อย่างแน่นอน” คุณเดนิส กล่าว 

 

 

                คุณทิพย์ธิดา สันหพาณิชย์ ผู้อ านวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บี-ควิก จ ากัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ เล็งเห็นถึงโอกาสที่อยากจะมอบประสบการณ์พิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตให้กับน้องๆ เยาวชน ที่มีใจรักและสนใจเรื่องรถแข่ง ได้มีโอกาสได้ท าความรู้จัก และใกล้ชิดแบบเกาะขอบสนามแข่งรถกับ ทีม บี-ควิก เรสซิ่ง ซึ่งเป็นทีมแข่งขันรถยนต์ระดับมืออาชีพที่บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนอยู่ ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีที่จะได้แบ่งปันสิ่งดีๆ และช่วงเวลาพิเศษแบบนี้สู่สังคม โดยรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับความร่วมมือจากทางคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ, Thailand Racing Academy และการแข่งขัน Thailand Super Series 2019 ที่จะร่วมจัดกิจกรรมนี้ เปิดรับสมัคร และท ากิจกรรมคัดเลือก ฝึกอบรม ให้ความรู้กับน้องๆ นับได้ว่าเป็นการต่อยอดความฝันที่ดีเยี่ยม จาก Role Play ที่ บี-ควิก จ าลองใน คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ สู่ Real Experience ที่สนามแข่งรถจริง ที่บางแสน ในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ ขอเชิญชวนผู้ปกครอง และน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ นี้ด้วยกัน” 

 

             เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2562 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงส่งคลิปแนะน าตัวเอง เพื่อบอกเล่าความฝันของการอยากเป็นนักแข่งรถอาชีพ แล้วมาลุ้นเป็นผู้เข้ารอบที่จะได้ไปชมการแข่งขันระดับโลก BANGSAEN GRAND PRIX 2019 จ.ชลบุรี และร่วมท ากิจกรรมสุดพิเศษกับ บี-ควิก และ คิดส์ซาเนีย พร้อมรับของรางวัลอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท!