สองปีหลังการเปิดตัว POWER FABRIC LONGWEAR HIGH COVER FOUNDATION SPF25 จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ (GIORGIO ARMANI BEAUTY) ขอแนะนำ คอลเลคชั่น POWER FABRIC ขยายใหญ่ขึ้นด้วยการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 สูตร ได้แก่ POWER FABRIC CONCEALER และ POWER FABRIC FOUNDATION BALM ซึ่งเมื่อใช้ร่วมกับรองพื้น ก่อให้เกิดการแต่งผิวหน้าที่มอบการปกปิดสูงขึ้น และดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ขณะเดียวกัน POWER FABRIC LONGWEAR HIGH COVER FOUNDATION SPF25 เอง ก็เปิดตัว 10 เฉดสีใหม่ เพิ่มเติมจากชุดสีที่มีอยู่เดิม ซึ่งช่วยเสริมให้การแบ่งระดับของเฉดสีละเอียดขึ้น

 

            คอลเล็คชั่นผลิตภัณฑ์แต่งผิวปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า POWER FABRIC ด้วยความสามารถในการปกปิดให้ความรู้สึกดุจผิวที่สอง ซึ่งเอื้อต่อการสร้างสรรค์กระบวนการแต่งผิวที่ครบขั้นตอนและติดทนนาน ด้วยรองพื้น คอนซีลเลอร์ และบาล์มรองพื้นซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ของผิว คอลเล็คชั่น POWER FABRIC มอบ “พลังอำนาจ” ที่ช่วยให้ได้มาซึ่งผิวดูสวยไร้ที่ติ ด้วยฟินิชแบบแมทท์ที่ให้การปกปิดสูงทว่ายังคงไว้ซึ่งความรู้สึกเบาสบายผิวและผิวดูกระจ่างใส

            เพราะจังหวะชีวิตที่เร่งรีบเร็วกว่าที่เคย คอลเล็คชั่น POWER FABRIC จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ซึ่งมอบการปกปิดสูงที่ผู้หญิงพึ่งพาได้ เมื่อใช้ในตอนเช้า ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเสริมให้ผิวดูสดชื่นและสมบูรณ์แบบในระหว่างวัน ผลิตภัณฑ์ในไลน์ POWER FABRIC ช่วยปกปิดริ้วรอยและเสริมจุดเด่นบนใบหน้า ให้ผิวที่ดูสวยไร้ที่ติอย่างง่ายดาย และช่วยให้ผู้หญิงไม่ต้องรู้สึกพะวงกับการแต่งเติมระหว่างวัน POWER FABRIC คือ “effortless elegance” แบบจิออร์จิโอ อาร์มานี่ที่ถ่ายทอดออกมาในรูปของคอลเล็คชั่น

 

 

เทคโนโลยีอันสวยงาม

 

            POWER FABRIC LONGWEAR HIGH COVER FOUNDATION รองพื้นที่มีรางวัลการันตีคุณภาพ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หมวดรองพื้นอันโด่งดังของอาร์มานี่ ซึ่งมอบความเปล่งปลั่งแบบ “Armani Glow” ที่ครองใจทั้งผู้หญิงและเมคอัพอาร์ติส

            ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของ POWER FABRIC ในการผสานเม็ดสีที่ละเอียดเป็นพิเศษเข้ากับน้ำมัน 3 ชนิด ทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆในคอลเล็คชั่นนี้เกลี่ยง่าย มีเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกบางเบาเป็นพิเศษ ดุจผิวที่สอง และดูราวกับคลุมผิวไว้ด้วยม่านแห่งความละมุนละไม

            สูตรผสมแนวใหม่ของ POWER FABRIC LONGWEAR HIGH COVER FOUNDATION รวมวัตถุดิบสามกลุ่มที่มีระดับการระเหยต่างกันเข้าด้วยกัน:

- ตัวทำละลายชนิดไม่ระเหย (non-volatile solvent) ประกอบด้วยน้ำมันหลายชนิดเพื่อให้ความรู้สึกสบายผิว

- ตัวทำละลายชนิดกึ่งระเหยง่าย (semi-volatile solvent) เพื่อช่วยให้ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้นและให้ความชัดเจนของสีที่ดีเยี่ยม

- ตัวทำละลายชนิดระเหยง่าย (volatile solvent) เพื่อทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะติดทนนาน

 

            น้ำมันทั้งสามชนิดนี้มีเนื้อสัมผัสที่เบาและละเอียด ช่วยให้เม็ดสีกระจายตัวไปทั่วผิวได้ง่าย น้ำมันจะถูกปล่อยออกมาทีละชนิด เป็นระยะๆ ตลอดทั้งวัน สร้างชั้นฟิล์มของสีที่บางเฉียบขึ้นบนผิว พร้อมมอบฟินิชที่ติดทนและยังคงดูสดใสได้นานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมงสำหรับรองพื้น และ 12 ชั่วโมงสำหรับคอมแพ็คบาล์ม

            เพื่อให้ได้ระดับสีและระดับการปกปิดที่เหมาะสม จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ คัดสรรเม็ดสีและพัฒนาให้มีอนุภาคที่ละเอียดขึ้น ส่งผลให้ได้คุณภาพสีที่ทรงประสิทธิภาพ ความเข้มข้นของเม็ดสีที่สูงทำให้ผลิตภัณฑ์มอบการปกปิดดีเยี่ยม

การปกปิดที่เร้าประสาทสัมผัส

      

            POWER FABRIC CONCEALER ผสานความเกลี่ยง่ายของรองพื้นเข้ากับการปกปิดของคอนซีลเลอร์ ได้รับการคิดค้นสูตรขึ้นเพื่อช่วยอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้า ตั้งแต่รอยคล้ำไปจนถึงรอยแดงและรอยสิว ความเข้มข้นของเม็ดสีในคอนซีลเลอร์สูตรนี้มอบการปกปิดสูง ขณะที่สูตรผสมแบบ “stretchable” ปล่อยน้ำมันออกมาตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์นี้ทั้งเกลี่ยง่าย คงความสดใส และให้ความรู้สึกสบายผิวในระหว่างวัน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปกปิดริ้วรอยทั้งตื้นและลึก^ แอพพลิเคเตอร์ที่ได้รับการออกแบบให้สะดวกต่อการใช้งานและมีความแม่นยำสูงของคอนซีลเลอร์สูตรนี้เอื้อต่อการลงคอนซีลเลอร์ด้วยเทคนิคแบบต่างๆ ตั้งแต่การเกลี่ยเป็นบริเวณกว้าง ซึ่งให้การปกปิดเต็มขั้นในครั้งเดียว ไปจนถึงการปกปิดเฉพาะจุดที่แม่นยำ และการกลบรอยคล้ำใต้ตาอย่างแนบเนียน

 

            POWER FABRIC FOUNDATION BALM อัดแน่นด้วยเม็ดสีเคลือบผิวที่ช่วยในการปกปิดเช่นเดียวกับคอนซีลเลอร์ สูตรผสมซึ่งเปลี่ยนรูปจากบาล์มเป็นครีมและแป้ง มอบฟินิชที่เนียนละไมดุจกำมะหยี่ตลอดทั้งวัน กุญแจสำคัญของสูตรผสมที่เร้าประสาทสัมผัสนี้อยู่ที่แร่เพอร์ไลต์ (perlite) ซึ่งผนึกกำลังกับอณูแป้งทรงกลมอ่อนนุ่มเพื่อช่วยให้ผิวดูเนียนละไมดุจกำมะหยี่ไว้ในยามที่คุณต้องวิ่งวุ่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบรรดา “urban nomad” ทั้งหลาย การผสมผสานกันของแว็กซ์และน้ำมันในบาล์มสูตรนี้กับน้ำมันระเหยง่าย ทำให้ได้การแต่งแต้มที่นุ่มนวลและสบายผิว รวมถึงฟินิชที่ดูบางเฉียบและไม่มันเยิ้ม

 

ผลลัพธ์ทรงอานุภาพ 

 

 

            พลังที่อยู่เบื้องหลังการแต่งผิวแบบ POWER FABRIC คือเทคโนโลยีขั้นสูงของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ซึ่งช่วยให้สามารถรวมสูตรผสมที่ให้ความรู้สึกเบาหวิวและการปกปิดขั้นสูงไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว เพื่อฟินิชที่ดูสวยติดทนนานและให้ความรู้สึกดุจผิวที่สอง

            คอลเล็คชั่นผลิตภัณฑ์ POWER FABRIC มอบการแต่งผิวเต็มรูปแบบเพื่อสร้างผิวดูสวยไร้ที่ติ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูละเอียด เนียน เนี้ยบเป็นพิเศษ พร้อมฟินิชแบบแมทท์ที่ดูสวยงามเลิศหรู

            คอลเล็คชั่นผลิตภัณฑ์ปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า POWER FABRIC คือภาพสะท้อนอันยอดเยี่ยมของสาวอาร์มานี่ สร้างความมั่นใจอันเกิดจากผิวที่ดูสวยไร้ที่ติ ความไว้ใจได้ของฟินิชที่ได้หมายความว่าผู้ใช้สามารถจดจ่อกับกิจกรรมที่ทำในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ เพราะมั่นใจได้ว่าผิวของพวกเธอได้รับการตกแต่งอย่างยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับที่แจ็ตเก็ตของอาร์มานี่ ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองในช่วงคริสต์ทศวรรษที่ 80 ชุดคอลเล็คชั่น POWER FABRIC สร้างความมั่นใจในตัวเองให้แก่ผู้หญิงที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้

คอลเล็คชั่นผลิตภัณฑ์แต่งผิวปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า POWER FABRIC

เปิดโอกาสให้ผู้หญิงใช้ประโยชน์ จากพลังในตัวของพวกเธออันเกิดจากความรู้สึกดีกับผิวพรรณของตัวเอง

            แนวคิดนี้ถูกทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นในแคมเปญโฆษณาคอลเล็คชั่นผลิตภัณฑ์ POWER FABRIC โดยผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลและสร้างแรงบันดาลใจ 4 คน ได้แก่ นักแสดงสาว จงฉูซี (Elaine Zhong) นางแบบสาว บาร์บารา พัลวิน (Barbara Palvin) แมดิซิน ไรอัน (Madisin Rian) และ เกรต้า แฟร์โร (Greta Ferro) ในภาพซึ่งถ่ายโดยเดวิด ซิมส์ (David Sims) ช่างภาพชื่อดังทั้ง 4 สาวซึ่งกำลังมองตรงมาที่กล้องคือตัวอย่างของพลังจากภายในและความมั่นใจ

 

POWER FABRIC FOUNDATION

 

 

            POWER FABRIC liquid foundation เพิ่มสีใหม่เข้ามาในคอลเลคชั่นนี้รวม 15 เฉด โดยส่วนหนึ่งเป็นควอเตอร์เฉด (quarter shade) หรือมีความถี่ของเฉดสีระหว่างแต่ละเฉดที่มีความต่าง เพื่อให้มีเฉดสีที่สามารถเข้ากับผิวทุกโทนสีได้มากยิ่งขึ้น

 

POWER FABRIC CONCEALER

 

            ชุดสีที่คอนซีลเลอร์ของ POWER FABRIC concealer มีเร้นจ์สีกว้างให้เลือกถึง 5 เฉด

 

POWER FABRIC FOUNDATION BALM

 

            เนื้อบาล์มของ POWER FABRIC มีการเปลี่ยนรูปสองต่อ โดยเปลี่ยนจากบาล์มไปเป็นครีมและจากครีมไปเป็นฟินิชแบบแป้งในที่สุด ประกอบด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกมากถึง 10 เฉด

 

ลินดา กานเต็ลโล เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ GIORGIO ARMANI

 

 

             “รองพื้นในชุดผลิตภัณฑ์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ซึ่งต้องการการปกปิดที่สูงขึ้น แต่ยังอยากให้ผิวยังคงดูเป็นธรรมชาติ และสำหรับผู้ที่มองหาการปกปิดในระดับที่สูงยิ่งขึ้นไปอีก คอนซีลเลอร์เนื้อครีมเหลวในชุดนี้จะปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ และรอยแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ

            แต้มคอนซีลเลอร์ด้วยแอพพลิเคเตอร์ที่ติดมากับฝาขวด แล้วเกลี่ยให้กลมกลืนโดยใช้ปลายนิ้วแตะเบา ๆ จากนั้นใช้แปรงขนาดเล็กแต้มคอนซีลเลอร์ลงบนจุดบกพร่องใด ๆ ก็ตามที่ยังคงหลงเหลือให้มองเห็นได้หลังจากลงรองพื้นแล้ว”

 

#ArmaniBeautyTH

#takethepower