เนื่องจากผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบาที่ไม่เพียงมีค่าเอสพีเอฟสูงแต่ยังช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามทางสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าให้ความสนใจและเป็นที่ต้องการ คีลส์จึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตร Aqua บางเบาดุจน้ำที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีและมลภาวะ

 

วิธีรับมือรังสียูวีและป้องกันมลภาวะของคีลส์

           สูตรผสมที่บางเบานี้ใช้สารกรองรังสีหลายชนิดและเทคโนโลยีป้องกันมลภาวะที่ขยายการป้องกันให้มากกว่ารังสียูวีเอและยูวีบี เมื่อผสานเข้ากับพลังแอนตี้ออกซิแดนท์ของวิตามินอี สูตรผสมนี้ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดวัน และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ยังไม่แต่งกลิ่นและไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย

เทคโนโลยีป้องกันมลภาวะ

           เทคโนโลยีป้องกันมลภาวะของคีลส์ช่วยต้านอนุมูลอิสระและป้องกันมลพิษทางสิ่งแวดล้อมถูกดูดซึมเข้าสู่ผิว ขนาดที่เล็กของฝุ่นละอองในอากาศ (particulate matter) ทำให้สามารถแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขนของผิวและก่อให้เกิดความเสียหายจากอนุมูลอิสระโดยตรง มลสารเหล่านี้สามารก่อให้เกิดภาวะเครียดออกซิเดชั่น (oxidative stress) การอักเสบ และแม้กระทั่งความร่วงโรยของผิวที่ถูกเร่งให้เกิดเร็วขึ้น อย่างเช่น ความแห้งและความหมองคล้ำของผิว สูตรผสมของคีลส์สร้างปราการคุ้มกันขึ้นบนผิวชั้นนอกสุด ช่วยป้องกันภาวะเครียดออกซิเดชั่นที่มีสาเหตุมาจากปัจจัยคุกคามทางสิ่งแวดล้อม

วิตามินอี  (VITAMIN E)

           เป็นที่ทราบกันดีว่าวิตามินอี (ซึ่งมีอยู่ในผิวตามธรรมชาติและเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์สูตรนี้)  ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ก่อความเสียหายต่อผิว นอกจากป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชั่นแล้ว วิตามินอียังมักถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติเสริมความชุ่มชื้นอยู่เสมออีกด้วย

  • เนื้อผลิตภัณฑ์ Aqua บางเบาดุจน้ำที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีและมลภาวะ
  • สูตรผสมที่บางเบานี้ใช้สารกรองรังสีหลายชนิดและเทคโนโลยีป้องกันมลภาวะที่ขยายการป้องกันให้มากกว่ารังสียูวีเอและยูวีบี
  • ผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนท์ของวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดวัน
  • Paraben-Free, Fragrance-Free และ Oil-Free
  • ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย (Non-Comedogenic)

 

Dermatologist Solutions Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++ เหมาะสำหรับใช้ในช่วงที่สภาพอากาศร้อนชื้น มีความสามารถในการช่วยป้องกันปราการคุ้มกันผิวจากมลภาวะและปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่ชักนำโดยรังสียูวี ช่วยป้องกันสัญญาณแรกของความร่วงโรยของผิว นอกจากมอบการป้องกันรังสียูวีแล้ว ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรใหม่นี้ยังลดการอุดตันของรูขุมขน และไม่ทำให้ผิวมันเงาหลังใช้ เหมาะสำหรับคนผิวมัน หรือผู้ที่มีความกังวลเรื่องสิว  

 

Dermatologist Solutions Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++ ขนาด 30 มล. ราคาแนะนำขาย 1,500 บาท และ ขนาด 50 มล. 2,250 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ร้านคีลส์ทุกสาขาและที่ www.kiehls.co.th

 

 

TRY BEFORE YOU BUY

รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ฟรี! ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา

 

#แดดต้องกันผิวมันต้องคีลส์

#KiehlsThailand