ลองจินส์” นำเสนอของขวัญวาเลนไทน์

เอาใจสุภาพสตรีด้วยการถ่ายทอดเสน่ห์ผู้หญิง

ในคอลเลคชั่น “โดลเช่ วิต้า

เรือนเวลาแห่งความสง่างามแบบร่วมสมัย

 

“ลองจินส์” (Longines) นำเสนอตัวเลือกของขวัญสำหรับให้คุณผู้ชายเซอร์ไพรส์สาวคนรักรับวันวาเลนไทน์นี้  ด้วยคอลเลคชั่น “โดลเช่ วิต้า (DolceVita) ของ “ลองจินส์” (Longines) ที่เป็นเสมือนตัวแทนแห่งความสง่างามแบบร่วมสมัย โดยมีแรงบันดาลใจมาจากภาษาอิตาเลียน  ซึ่ง “โดลเช่ วิต้า แปลว่า “ชีวิตอันหวานชื่น” ดังนั้น นาฬิการุ่นใหม่ๆ ในวันนี้ จึงล้วนแล้วถูกดีไซน์ให้อ่อนหวาน  ผ่านเส้นสายที่คดโค้งดูอ่อนช้อยยิ่งกว่าเดิม พร้อมนำรูปทรงเรขาคณิตเข้ามาผสมผสาน ควรค่าที่สุดสำหรับคุณสุภาพสตรีทั่วโลกที่เลือกใช้ชีวิตอย่างมีเสน่ห์ทุกคน

 

นาฬิกาคอลเลคชั่น “โดลเช่ วิต้า” นี้ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากตั้งแต่ที่เปิดตัวครั้งแรก โดยถือเป็นเรือนเวลาคู่กายของสุภาพสตรีที่รู้จักชื่นชมทุกสิ่งเล็กน้อยที่สวยงามในชีวิต สำหรับ “โดลเช่ วิต้า” โฉมใหม่นี้เป็นการผสานเส้นสายแห่งรูปทรงเรขาคณิตเข้ากับแนวโค้งที่พลิ้วอ่อน ตัวเรือนรูปทรงสี่เหลี่ยมมีการปรับโฉมให้ยาวและโค้งมนมากขึ้น บางรุ่นมีการประดับเพชรเพิ่มเติมจนเกิดเป็นความสง่างามอย่างร่วมสมัย เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของเจ้าของนาฬิกาซึ่งจะได้สะท้อนบุคลิกและสไตล์ของตนทุกครั้งที่สวมใส่อย่างเพลิดเพลินและสบายใจ

 

ลองจินส์ “โดลเช่ วิต้า ผลิตตัวเรือนสตีลทั้งแบบประดับเพชรและไม่ประดับเพชร รวมทั้งหมด 4 ขนาด หน้าปัด โดดเด่นที่การใช้ลวดลายแฟลงเก้ (Finqué) สีเงินพร้อมหลักชั่วโมงตัวเลขโรมัน หน้าปัดสีดำเคลือบเงาหรือหน้าปัดมุกสีขาวประดับเพชรให้ความเป็นเฟมินีน บอกเวลาด้วยเข็มชุบโรเดียมหรือบลูด์สตีลทรงเพรียว และทำงานด้วยเครื่องควอตซ์ ขณะที่สายมีให้เลือกทั้งแบบกำไลข้อมือทำจากสเตนเลสสตีล หรือสายหนังสีดำ สีขาว สีเทา และสีแดง ในราคา 136,500 บาท...สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลองจินส์ โทร.0 2610 0251-4