★ THE NEW NAKED ★

URBAN DECAY “NAKED RELOADED” EYESHADOW PALETTE

ฉีกแนวคิด ฉีกนิยาม ฉีกการนำเสนอสีนู้ดแบบเดิมๆ สู่ 12 เฉดใหม่ที่พร้อมปล่อยพลังให้กับทุกเฉดสีผิว

 

 

NAKED รุ่นดั้งเดิมของเราเคยพลิกวงการมาแล้ว

            วันนี้ เราให้นิยามใหม่กับสีกลางอีกครั้งด้วย Naked Reloaded Eyeshadow Palette สีใหม่ล่าสุดทั้ง 12 เฉดในพาเลทท์นี้ไม่ธรรมดา ไม่น่าเบื่อ และครอบคลุมตั้งแต่เนื้อแมทท์นุ่มลื่น เนื้อซาตินเนียนละไม ชิมเมอร์เนื้อละเอียดไปจนถึงกลิตเตอร์ล้อแสง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสิ่งที่เริ่มต้นจากคำถามง่ายๆ ที่ว่า “อายแชโดว์แบบไหนที่คุณจะพกไปเกาะร้าง?”  (ที่เคยถูกถามในห้องประชุมในอดีตจนก่อกำเนิดกลายเป็นพาเลทท์แรกที่สาวๆทั้งโลกมี) ได้กลายเป็นการท้าทายกระแสความงามที่เป็นอยู่ในปัจจุบันไปแล้ว

            

ออกแบบมาเพื่อคุณ:

             เพราะรู้ดีว่าสีที่คุณใช้เป็นประจำทุกวันจะหมดเร็วกว่าสีอื่น เราจึงออกแบบให้ 4 เฉดเด่นในตลับซึ่งเปรียบเสมือน “ผู้เล่นทรงคุณค่า” ประจำทีมมีถาดใหญ่กว่าสีอื่น ๆ เพื่อให้คุณใช้ได้นานที่สุด ได้แก่ Bribe - สีงาช้างเนื้อแมทท์ Barely Baked - สีทองซอฟต์โกลด์ละมุนตาเนื้อเมทัลลิก Boundaries - สีเทอราค็อตตาโทนอุ่น และ Blur - สีนู้ดสว่างเนื้อแมทท์  สูตรผสมอันน่าทึ่งของเรายังทำให้อายแชโดว์ทุกสีในพาเลทท์นี้มีเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และผสมกลมกลืนกันได้ง่าย เพื่อให้ลุคที่คุณแต่งไว้สวยคงทน ส่วนแปรงที่เคยให้มาในตลับนั้นเราจงใจตัดออกไป แต่อายแชโดว์เหล่านี้ยังคงแต่งแต้มออกมาได้สวยไม่แพ้กันด้วยแปรงด้ามโปรดของคุณ

 

สร้างสรรค์มาเพื่อให้เหมาะกับทุกคน:

             เราสร้างสรรค์ Naked Reloaded เพื่อให้ดูดีเมื่ออยู่บนเปลือกตาของทุกคน เฉดสีที่มีความเป็นสากลอย่างแท้จริงเหล่านี้สร้างมาให้เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกโทนสีผิว มีหลากหลายวิธีที่จะแต่งเปลือกตาให้สวยแบบ Naked ตั้งแต่แนวมินิมัลลิสต์ไปจนถึงดรามาติก กวาดปลายนิ้วของคุณไปบน Distilled - สีบรอนซ์เนื้อเมทัลลิก เพื่อแต่งเปลือกตาง่าย ๆ ด้วยสีเดียว หรือจับคู่ Retro - สีพีชเจิดจ้า กับ Angel Fire - ชิมเมอร์สีโรสโกลด์ เพื่อการผสมผสานสีสันที่ดูอบอุ่นขึ้น หรือเน้นแนวโคนขนตาด้วย End Game – สีน้ำตาลช็อกโกแล็ตประกายรุ้งซึ่งเหมาะสำหรับทั้งลุคเป๊ะ ๆ และลุคเลอะ ๆ ที่ดูไม่เนี้ยบจนเกินไป

เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล

จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความสวยอันเป็นนิรันดร์

               URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่เปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา กับผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Naked Palette พาเลทท์แต่งตาที่บรรจุด้วยเฉดสีกลุ่มกลางที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ทุกโอกาส ตั้งแต่การแต่งหน้าแบบเบสิคจนกระทั่งถึงการแต่งหน้าที่มีความละเมียดขั้นสูงราวกับนางโชว์

 

 

 

เออเบิน ดีเคย์ ปล่อยพาเลทท์ใหม่สุดแรง

เริ่มวางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการทาง SEPHORA.co.th

อัดเต็มทุกสีที่ใครทาก็รอด ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะพลาด!

ปลดปล่อยความ NAKED ในตัวคุณ ผ่านเฉดสีน้ำตาลนู้ดที่รอคอย