เผยเรียวปากสุดเซ็กซี่ทรงพลังด้วย 10 เฉดใหม่โทนส้มอิฐสุดปัง

ใหม่! ลอรีอัล ปารีส แมท ลิปสติก บาย คัลเลอร์ ริช

 

 

             ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์แฟชั่นบนรันเวย์หรือวงการเมคอัพระดับโลก เทรนด์สุดฮอตที่สายแฟจะพลาดไม่ได้เลยคือแพนโทนสีส้มอิฐโทนอุ่นคอมพลีทลุคด้วยลิปสติกเฉดสีเอิธโทน ลอรีอัล ปารีส แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก รู้ใจสาวๆที่ไม่อยากตกเทรนด์รันเวย์ ส่งไอเท็มสุดปังส่งตรงจากปารีส ด้วย ลอรีอัล ปารีส แมท ลิปสติก บาย คัลเลอร์ ริช (LOreal Paris Matte Lipstick by Color Riche)  ลิปแมทสีเอิธโทน เฉดสีส้มอิฐทรงพลังดุจแสงอาทิตย์ที่กระทบพื้นดิน ให้ความอบอุ่น แต่หนักแน่น มอบเรียวปากสุดเรียบเนียน พร้อมพิกเมนท์สีสดชัดในปาดเดียว โดยไม่ทำให้ปากแห้ง ตกร่อง พิเศษด้วยแพ็คเกจจิ้งสุดโมเดิร์น อันเป็นเอกลักษณ์ เรียบหรู ดูแพง สวยชิคสไตล์สาวปารีเซียง มาใน 10 เฉดสีใหม่ที่ถูกรังสรรค์ให้เข้ากับผิวสาวไทยโดยเฉพาะ ทาง่ายในทุกๆวัน คงคอนเซ็ปต์น้อยแต่มาก มอบปากแมทสีแจ่ม ให้สีสันสดชัด และทำให้ริมฝีปากดูเนียนเรียบ สวย แมทขั้นสุด แถมติดทนยาวนานตลอดวัน เริ่ดขนาดนี้ รีบไปตำกันเลยนะจ๊ะ

 

 

               เปิดตัวคราวนี้ ลอรีอัล ปารีส ยังได้ร่วม collaboration กับ O&B แบรนด์รองเท้าแฟชั่นที่ครองใจสาวๆยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชิคๆชอบเดินทาง ท่องเที่ยว เช็คอินคาเฟ่เก๋ๆ ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ ชอบดีไซน์ที่แตกต่าง และแชร์ความโดดเด่นของตัวเองผ่านโลกโซเชียลมีเดีย โดยมีอินฟลูเอนเซอร์สายแฟมาร่วมถ่ายทอดลุคเมคอัพแบบ #lessismore ได้สวยชิคลงตัวสุดๆ รอติดตามลุคปังๆได้ที่ #Lorealxoandb นะคะ

 

 

                  อวดเรียวปากสุดเซ็กซี่ทรงพลังด้วย 10 เฉดใหม่กับ ลอรีอัล ปารีส แมท ลิปสติก บาย คัลเลอร์ ริชได้แล้ววันนี้ ด้วย ราคาเพียง 349 บาท ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

@chopluem  สี 296

     @rietyrive   สี 297

@primprch   สี 300