สาวๆ อย่างเรากับการเดินเข้าร้านเครื่องสำอางถือเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะมีของออกใหม่ งาน Sale ไหนเราไม่เคยมีพลาด เราเลยรวมร้านเครื่องสำอางยอดฮิตที่สาวๆ ชาวกรุงเทพฯชอบเข้ากันเหลือเกิน ยิ่งเวลามีการลดราคาแต่ละทีร้านแทบแตก บอกเลยว่าทั้ง 4 ร้านเด็ดหมด มีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมตลอดปีอีกด้วยน้า

 

Eveandboy

           ร้านนี้เต็มไปด้วยเครื่องสำอางทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก มีตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงหลักพัน หลักหมื่นมี แต่ที่เค้าดังสุดๆ ต้องเรื่องงาน Sale เพราะแต่ละทีมีสาวๆ หลายคนยอมไปต่อแถวจองบัตรกันแต่เช้าตรู่ วิ่งเข้าไปหยิบเหมือนได้เปล่า เพราะมาในราคาถูกสุดๆ ซื้อเยอะขนาดไหนเงินในกระเป๋าก็ยังเหลือ

 

 

 

 

Beautrium

           อีกหนึ่งร้านที่ของแน่นจัดเต็ม มีหมดทั้งสกินแคร์ เมกอัพ ไปจนถึงน้ำหอม แถมมาในราคาที่จับต้องได้ ไม่โหดจนเกินไป ที่สำคัญมีหลากหลายสาขาให้แวะเข้าไปเลือกใช้บริการอีกด้วยน้า สาวๆ คนไหนเดินเข้าไปรับรองว่าต้องได้ของติดไม้ติดมือออกมาไม่มากก็น้อยแน่นอน

 

 

 

Cosme

            งานนี้ไม่ต้องบินไปหาเครื่องหมาย Cosme ไกลถึงญี่ปุ่นแล้วค่ะ เพราะเค้ายกร้านดังมาตั้งให้เราถึงไทย ในห้าง ICONSIAM นั่นเอง ใครหลุดเดินเข้าไปรับรองรองว่าแพ้ใจตัวเอง เดินหยิบมาหมดเกลี้ยงเชลฟ์แน่ๆ เพราะเค้ามีของดีมากมาย อัดแน่นทั้งสกินแคร์ และเมกอัพตัวเด็ดจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีบริการตรวจสภาพผิวของเราให้อีกด้วยน้า

 

 

 

Sephora

             มาปิดท้ายกันที่ร้านเครื่องสำอางชื่อดังจากฝรั่งเศส ร้านที่จัดเต็มเอาใจสาย ฝ. แบบสุดๆ โดดเด่นด้วยเครื่องสำอางดังๆ แบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศมีหมดทั้ง Becca, Hourglass, Tarte, Fenty Beauty และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเด็ดอย่าง Black Friday ที่ลดจัดหนัก ลดทุกแบรนด์กันไปเลยอีกด้วย

ทั้ง 4 ร้านมีสาขาให้เลือกมากมาย สาวๆ สะดวกที่ไหนก็ลองเข้าไปเดินช้อปปิ้งกันดูนะคะ รับรองว่าต้องได้ของดีของเด็ดในราคาโดนใจออกมาคนละชิ้นสองชิ้นแน่นอน

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

ขอบคุณข้อมูลจาก ladyissue