Love Oil for Lips

ริมฝีปากชุ่มชื้นฉ่ำวาวในเฉดสีสไตล์คุณ

ลิปออยล์บำรุงริมฝีปากมอบความเงางามแบบกลอส

พร้อมการบำรุงแบบออยล์ในหนึ่งเดียว

 

       Love Oil for Lips ลิปออยล์บำรุงริมฝีปาก ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้เรียวปากสูตรใหม่ล่าสุดจากคีลส์ สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาลุคที่ดูแวววาวกว่าเคย Love Oil for Lips ช่วยให้บริเวณเรียวปากอันบอบบางอ่อนนุ่มลงและแลดูแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ Love Oil for Lips จะช่วยเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากของแบรนด์ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงทั่วโลกด้วย

      ออยล์เนื้อบางเบานี้เกิดจากการผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวของ

 

น้ำมันมะพร้าว (COCONUT OIL)

     น้ำมันมะพร้าวนั้นใช้กันในทางอายุรเวทมานานกว่า 4,000 ปีแล้ว มีสรรพคุณในการบำรุงและอุดมด้วยกรดไขมัน คีลส์ผสานน้ำมันมะพร้าวลงในสูตรผสมนี้เพื่อช่วยเสริมความชุ่มชื้นและทำให้ริมฝีปากนุ่ม

 

 

น้ำมันมะรุม (MORINGA OIL)

       ซูเปอร์ฟู้ดที่ได้ชื่อว่าเป็น “ต้นไม้แห่งชีวิต” (The Tree of Life) น้ำมันจากพืชชนิดนี้อุดมด้วยกรดไขมันและสารอาหารนานาชนิด ในสูตรผสมนี้ น้ำมันมะรุมช่วยเติมเต็ม เสริมความชุ่มชื้น และทำให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม พร้อมมอบความเงาวาวที่ดูเป็นธรรมชาติ

 

 

 สารสกัดจากเชอร์รี่อะเซโรลา (ACEROLA CHERRY EXTRACT)  

        ส่วนผสมจากเขตร้อนที่อุดมด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์นีเป็นที่ทราบกันดีว่ามีวิตามินซีสูงโดยธรรมชาติ เป็นซูเปอร์ฟู้ดที่รู้จักกันดีในวงการสุขภาพ คีลส์ผสานสารสกัดจากเชอรี่อะเซโรลาลงในสูตรผสมของ Love Oil เนื่องจากมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูและขึ้นชื่อด้านการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นซึ่งอุดมด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ มอบความเงาวาวแบบกลอสและคุณประโยชน์แบบออยล์ เพื่อเสริมความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากรู้สึกนุ่มเนียนขึ้น และฟื้นคืนสภาพ

 

 

Love Oil for Lips ของคีลส์คิดค้นมาเพื่อริมฝีปากที่แห้งและไวต่อความระคายเคืองโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะสำหรับริมฝีปากที่แห้งและแพ้ง่าย

 

 

 

สิ่งเดียวที่คุณจำเป็นต้องมีไว้คือ LOVE OIL

 

          เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีของ Lip Balm #1 อันโด่งดัง คีลส์เสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากยอดนิยมของแบรนด์ด้วย Love Oil for Lips ทรีตเม้นต์เสริมความชุ่มชื้นนี้บำรุงและฟื้นบำรุงริมฝีปาก พร้อมมอบความฉ่ำวาวกำลังดี ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีให้เลือกใช้ทั้งแบบไม่มีสีและแบบมีสี ซึ่งมีด้วยกัน 4 เฉด ได้แก่

-  Neon Pink,

-  Botanical Blush,

-  Apothecary Cherry

- Midnight Orchid

 

“นี่คือตัวอย่างที่ดีเยี่ยมของผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากที่ช่วยอุดช่องว่างระหว่างสีสันและการบำรุง เพราะลิปกลอสโดยทั่วไปมักเน้นให้เห็นความแห้งของริมฝีปากเด่นชัดขึ้น ดังนั้น การคงความชุ่มชื้นของริมฝีปากควบคู่ไปกับการรักษาระดับความแวววาวที่ต้องการเอาไว้จึงเป็นเรื่องสำคัญ ข้อดีของ Love Oil ก็คือสามารถทาลงบนริมฝีปากได้โดยตรง หรือจะทาทับบนลิปคัลเลอร์สีโปรดของคุณเพื่อให้ได้ความแวววาวในระดับที่เหมาะสมก็ได้” นีน่า พาร์ค (Nina Park) ช่างแต่งหน้าที่ปรึกษาระดับสากลของคีลส์

 

 

เคล็ดลับการใช้งาน: เพื่อเสริมการปกป้องเป็นพิเศษ แนะนำให้ทา Butterstick Lip Treatment SPF 30 ของคีลส์ก่อน แล้วจึงตามด้วย Love Oil for Lips เพื่อฟินิชที่วาววับ