วาเลนไทน์นี้ CALVIN KLEIN ชวนคู่รักมาเลือกของขวัญที่ใช่เพื่อมอบแทนใจให้กับอีกคนในเทศกาลแห่งความรัก ตัวแทนของความหมายอันลึกซึ้งที่สื่อว่าเราจะอยู่เคียงข้างกัน กับนาฬิกาแฟชั่นคุณภาพระดับ Swiss made แบรนด์เดียวในประเทศไทยที่จะช่วยยกระดับของขวัญของคุณให้พิเศษกว่าที่เคย ด้วย คอลเลคชั่น Even extension เรือนเวลาที่นำเสนอความเรียบ แต่มีสไตล์ มีมาให้เลือกถึง 6 แบบ แต่ละแบบดีไซน์มาสำหรับคุณผู้ชายและคุณหญิง นาฬิกาคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติ Water proof และใช้ระบบการเคลือบสีแบบ PVD สีนาฬิกาทุกเรือน จะติดทนนาน ไม่มีการหลุดลอก คงทนเหมือนคุณและคนรักที่พร้อมจะจับมือผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปด้วยกัน

 

 

          Even extension เรือนเวลาที่ดูเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์เต็มไปด้วยลูกเล่น ทั้งสี วัสดุของหน้าปัด กรอบหน้าปัดและสายนาฬิกาให้คุณเลือกได้อย่างไม่มีเบื่อ โดยมีสายให้เลือกถึง 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นสายหนังสีดำ สายสแตนเลสสตีล และสาย Pink gold PVD ผสมผสานกับหน้าปัดที่มีให้เลือก 2 สี คือ สีเงินและสีดำ รับกับกรอบของหน้าปัดที่ถูกออกแบบมา 2 สีด้วยกัน คือ สแตนเลสสตีลแบบเงา และ Pink gold แบบเงา ตอบโจทย์สไตล์หนุ่มสาวสุดสมาร์ท

 

 

 

 

 

  

 

 

 

               หากคุณผู้ชายกำลังมองหาของขวัญให้กับคู่รักมาเสริมความพิเศษที่แสดงออกถึงความใส่ใจ CALVIN KLEIN  ขอนำเสนอ CALVIN KLEIN  Side เครื่องประดับ Jewelry ที่มีทั้งสร้อยและกำไล สไตล์เรียบแต่ชิค พิเศษด้วยตัวล็อครูปหัวใจเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ ประดับด้วยเพชรจาก Swarovski  ซึ่งสามารถเลือกชนิดของตัวล็อคได้ถึง 3 แบบ ทั้งแบบสแตนเลสสตีล, Yellow gold, และ Pink gold ที่ใช้การเคลือบสีด้วยระบบ PVD มาตรฐานเดียวกับนาฬิกา CALVIN KLEIN เหมาะสำหรับช่วยสร้างภาพลักษณ์อันสง่างามให้กับสาวๆ และยังใส่ได้ในทุกวัน

 

   

 

 

 

               พบกับประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาและเครื่องประดับแห่งคุณค่าได้แล้วที่เคาท์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ วาเลนไทน์นี้ให้ CALVIN KLEIN ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้ของขวัญของคุณและคนที่คุณรัก