สำหรับสาวคนไหนที่เป็นสาวหวานแต่ก็อยากมีศิลปะบนเรือนร่างสุดสวยงามอย่างรอยสักบ้าง

แต่ก็กังวลว่าจะขัดกับบุคลิกตัวเอง วันนี้เราเลยเอาไอเดียรอยสักหวาน ๆ

5 แบบมาฝากกัน เผื่อคิดจะลงเข็มครั้งหน้าจะได้รู้ว่าเป็นสาวหวานก็มีรอยสักหวาน ๆ

เข้ากับบุคลิกกับเขาได้เหมือนกัน

 

 

 

 

 

 

แมวน้อยน่ารักหรือสัตว์ที่ชอบ

รอยสักรูปสัตว์ไม่ได้มีแต่แบบดุดัน เซ็กซี่ หรือเท่ ๆ เท่านั้น แต่มีแบบมินิมัลเล็ก ๆ น่ารักเหมาะสำหรับสาวหวานอย่างเรา โดยเฉพาะสัตว์จอมเอาแต่ใจแต่ภายนอกน่ารักน่ากอดอย่างแมวน้อยซึ่งเป็นตัวแทนความน่ารักที่สาวหวานของเราเอามาเป็นติดตัวก็ไม่ขัดกับสไตล์แต่อย่างใด หรือจะเป็นสัตว์ชนิดอื่นที่ชอบตัวไหนก็ได้ แต่เน้นความมินิมัลและสีอ่อน ๆ เข้าไว้ รับรองไม่ผิดหวัง

 

 

 

 

 

 

ดอกไม้ที่ชอบ​

จะมีอะไรเป็นตัวแทนความหวานไปได้ดีกว่าดอกไม่อีกล่ะคะ? เพราะฉะนั้นถ้าอยากมีรอยสักสไตล์สาวหวานสักรอย เราก็คิดว่าดอกไม้ที่เราชอบนี่แหละที่บ่งบอกความเป็นตัวเราได้ดีที่สุด แถมไม่ทิ้งความหวานไปไหน ยิ่งเลือกสีสันอ่อน ๆ ดอกไม้ขนาดไม่ใหญ่มาก รับรองว่าน่ารัก หวานสดใส สมใจเราแน่นอน

 

 

หัวใจดวงน้อย

ความรักกับความหวานก็ดูเหมือนจะมาเป็นของคู่กัน แต่แทนที่เราจะสักชื่อคนที่เรารักหรือสัญลักษณ์อะไรที่สื่อถึงแฟน อาจเปลี่ยนเป็นรอยสักรูปหัวใจเรียบง่าย เพื่อสื่อสารว่าเราคือสาวหวานที่ศรัทธาในความรักและให้ความสำคัญกับหัวใจตัวเองเป็นอันดับหนึ่ง จะมีอะไรหวานกว่าการเป็นสาวที่บูชาความรักหมดหัวใจไปได้อีกคะ

 

 

 

 

 

 

ดวงจันทร์ ดวงดาว​

ความละมุนละไมของแสงจันทร์นวลยามค่ำคืนกลายเป็นอีกสัญลักษณ์ของความโรแมนติก ความอ่อนหวาน และยิ่งถ้าเป็นรอยสักบนตัวที่เป็นรูปพระจันทร์ ดวงดาวด้วยแล้วล่ะก็ ไม่ใช่แค่ความอ่อนหวานเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความลึกลับเข้ามาด้วย การมีรอยสักรูปดวงจันทร์ ดวงดาวจึงเป็นความหอมหวานกึ่งยั่วยวนสุด ๆ ไปเลย

 

 

 

 

 

 

สีพาสเทล สายรุ้ง ฟรุ้งฟริ้ง

ถ้าพูดถึงความหวานแล้วไม่พูดถึงสายรุ้ง สีพาสเทล ก็คงไม่เรียกว่าความหวานที่สมบูรณ์ สำหรับสาวหวานที่นอย ๆ ว่าสีรุ้งเหล่านี้จะไม่เข้ากับความเป็นรอยสักอาจต้องคิดใหม่ เพราะสีรุ้งนี่แหละที่เป็นตัวแทนความสดใส เมื่อนำมาอยู่บนผิวก็ยิ่งขับผิวและขับบุคลิกสาวหวานของเราโดดเด่นขึ้นมา ที่สำคัญความหวานแหววไม่ใช่สิ่งต้องห้ามสำหรับรอยสักแต่อย่างใด แถมเป็นการเพิ่มความหลากหลายให้กับรอยสักอีกด้วย

 

สำหรับสาวหวานคนไหนที่อายุบรรลุนิติภาวะ

และใตร่ตรองดีแล้วว่าอยากมีรูปใดรูปหนึ่งติดตัวเราไปตลอดชีวิต

ก็ลองเล็ง ๆดูว่า 5 ไอเดียรอยสักสาวหวานนี้มีสักรอยมั้ยที่ถูกใจใช่เลย

สักมาแล้วก็อย่าลืมมาอวดความหวานหยดย้อยอย่างมีสไตล์ให้ดูกันบ้างนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก beautyhunter