GIVE JOY, GIVE KIEHL’S

มอบความสุข มอบคีลส์

คีลส์สานต่อประเพณีส่งมอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ไม่ซ้ำใครของแบรนด์

ด้วยชุดของขวัญที่ออกแบบโดยแอนดรูว์ แบนเนคเกอร์ นักวาดภาพประกอบชื่อดัง

 

Kiehl’s Since 1851 เชิญชวนลูกค้าทั่วโลกส่งมอบความสุขแด่บุคคลอันเป็นที่รักด้วยผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปี 2018 ปีนี้ คีลส์เริ่มต้นเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น Kiehls x Andrew Bannecker ที่ออกแบบร่วมกับศิลปินกราฟฟิกชื่อดัง แอนดรูว์ แบนเนคเกอร์ (Andrew Bannecker) ผลิตภัณฑ์ที่กลับมาในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ประจำปีนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษของ Crème de Corps, Ultra Facial Cream, Calendula Toner, Butterstick Lip Treatment สี Simply Rose คีลส์ร่วมกับแอนดรูว์ แบนเนคเกอร์มอบคำตอบที่ดีที่สุด อบอวลด้วยกลิ่นอายเทศกาลและความสนุกสนาน ซึ่งตอบสนองทุกความต้องการในการมอบของขวัญแด่คนรักผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

คีลส์ร่วมมือกับศิลปินชั้นแนวหน้าที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของโลกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ เจฟฟ์ คูนส์ (Jeff Koons) คอวส์ (KAWS) เคนนี่ ชาร์ฟ (Kenny Scharf) ปีเตอร์ แม็กซ์ (Peter Max) เจเรอมีวิลล์ (Jeremyville) เคท มอรอสส์ (Kate Moross) และมิคกี้ (Mickey) ผู้เป็นตำนาน ปีนี้ คีลส์สานต่อประเพณีนี้ด้วยการร่วมมือที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างยากที่จะทัดเทียมกับแอนดรูว์ แบนเนคเกอร์

“แอนดรูว์เป็นนักวาดภาพประกอบที่ช่ำชองและขี้เล่นที่สุดคนหนึ่งเท่าที่ดิฉันเคยพบมา” มาเรีย กุสตาฟสัน (Maria Gustafson) รองประธานอาวุโสฝ่ายสร้างสรรค์ระดับสากลของคีลส์ กล่าว “คอลเลคชั่นนี้เป็นการรวมกล่องของขวัญดีไซน์เฟี้ยว ๆ ลายกราฟิกเด่น ๆ สีสันแสบทรวง และขอบนูนสีทองที่เหนือความคาดหมายเข้าด้วยกัน คอลเลคชั่นนี้คือแดนมหัศจรรย์แห่งชุดของขวัญต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ในแบบคีลส์!”

 

คอลเลคชั่น Kiehl’s x Andrew Bannecker

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ultra Facial Cream

ครีมเสริมความชุ่มชื้นผิวหน้าเนื้อบางเบาที่ใช้ได้ทุกวันนี้ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายและดูได้สมดุลอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้ มอบความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมงด้วยการเติมน้ำอย่างต่อเนื่องตลอดวัน พร้อมช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นโดยการดึงและดูดซับความชุ่มชื้นจากอากาศ [ขนาด 50 มล. ราคาแนะนำขาย 1,400 บาท]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Calendula Herbal-Extract Toner:

ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าชื่นชอบมาร่วม 50 ปี โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ที่อ่อนโยนต่อผิวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกดาวเรือง (Calendula) และกลีบดอกดาวเรือง ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกเรียบเนียน สดชื่น และมีชีวิตชีวาขึ้นทันทีหลังใช้ แนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงแห้ง หรือผิวธรรมดาถึงมัน  [ขนาด /50 มล. ราคาแนะนำขาย 1,500 บาท]

 

 

Butterstick Lip Treatment

ทรีตเม้นต์บำรุงริมฝีปากสำหรับทาทิ้งไว้ข้ามคืนที่มีสัมผัสชวนดื่มด่ำนี้มอบการบำรุงเพื่อฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก โดย  ปรับปรุงความเรียบเนียนพร้อมผลัดผิวริมฝีปากอย่างอ่อนโยน เพื่อริมฝีปากที่นุ่มนวลในเช้าวันรุ่งขึ้น [ขนาด 4 กรัม ราคาแนะนำขาย 800 บาท]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Crème de Corps

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นพิเศษนี้เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเฉพาะกลุ่มซึ่งคอยติดตามอย่างเหนียวแน่น ประกอบด้วยเบต้า-แคโรทีน (Beta-Carotene) สควาเลน (Squalane) และน้ำมันบำรุงผิวหลายชนิด เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก       ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม และชุ่มชื่นถึงขีดสุด [ขนาด 250 มล. ราคาแนะนำขาย 1,450 บาท, ขนาด 500 มล. ราคาแนะนำขาย 2,650 บาท]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Customizable Gift Sets

คอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ Kiehl’s x Andrew Bannecker ยังประกอบด้วยชุดของขวัญจัดตามสั่งสำหรับผู้มีอุปการคุณที่ต้องการจัดชุดของขวัญด้วยผลิตภัณฑ์คีลส์ที่เลือกเอง นอกจากนี้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขาทั่วโลกยังมีบริการห่อของขวัญด้วยกล่องของขวัญรุ่น Kiehl’s x Andrew Bannecker ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัดสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะอีก

 

เกี่ยวกับศิลปิน

 

 

 

 

 

 

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

แอนดรูว์ แบนเนคเกอร์ เป็นศิลปินชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงด้านการใช้สีสันสดใส การเล่นกับเท็กซ์เจอร์ และการดริป (drip) สีด้วยมือ ผลงานของเขาพัฒนาไปอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่คาแร็คเตอร์ที่ดู  สนุกสนาน สดใสร่าเริงไปจนถึงแลนด์สเคปที่ซับซ้อน และประสบความสำเร็จในการทำให้แวดวงต่าง ๆ ที่เขาสร้างสรรค์งานให้เปี่ยมไป  ด้วยพลังที่เร้าอารมณ์ แอนดรูว์ร่วมงานกับผู้มีอิทธิพลแห่งวงการต่างๆมาแล้วมากมาย ทั้งวงการช็อกโกแล็ต วงการของตกแต่งและเครื่องใช้ภายในบ้าน วงการดนตรี และวงการแฟชั่น

 

คีลส์ก่อตั้งขึ้นในรูปของร้านขายยาแบบดั้งเดิมในย่านอีสต์วิลเลจของมหานครนิวยอร์ก

ความเป็นมาอันยาวนานและไม่เหมือนใครแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานความรู้ด้านยารักษาโรค สมุนไพร

เภสัชกรรม และเครื่องสำอางที่พัฒนาและสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น