ไทยเวียตเจ็ทจัดโปรฯ 0 บาท เปิดจอง 100,000 ที่นั่งต้อนรับลมหนาว

บินคุ้มทั่วไทย และชวนบินไปเที่ยวไต้หวัน

 

กรุงเทพฯ 13 พฤศจิกายน 2561 - ไทยเวียตเจ็ทมอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารสุดคุ้มเพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังมาถึง และแนะนำเส้นทางบินใหม่ล่าสุดจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังเมืองไทจง (ไต้หวัน) เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จำนวน 100,000 ที่นั่ง ระหว่างวันที่ 14 - 16  พฤศจิกายน 2561 เพื่อให้นักเดินทางได้ออกเดินทางตลอดช่วงฤดูหนาวนี้ เรื่อยไปจนถึงปีใหม่ 2562  เส้นทางบินของไทยเวียตเจ็ทที่รวมรายการได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - ไทจง (ไต้หวัน)/ ดาลัด,​ ดานัง (เวียดนาม) และทุกเส้นทางในประเทศไทยของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - เชียงใหม่/ เชียงราย/ ภูเก็ต/ กระบี่ และเส้นทางบินตรงระหว่างภูเก็ต - เชียงราย

ช่วงฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดกับการเดินทางท่องเที่ยวและเปิดประสบการณ์ใหม่ โดยเฉพาะการเดินทางไปยังเมืองไทจง ซึ่งตั้งอยู่ตอนกลางของไต้หวัน ซึ่งเป็นที่จัดแสดงงานมหกรรมดอกไม้ระดับโลก เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสกับอากาศเย็นสบายและดอกไม้สวยงามตระการตา นอกจากนี้ เส้นทางท่องเที่ยวยอดนิยมเช่น ภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามัน หรือเมืองดาลัดและดานังในเวียดนาม ก็เป็นสถานที่ที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ตลอดปี เพียงแค่วางแผนการเดินทางและจองบัตรโดยสารล่วงหน้ากับเวียตเจ็ท เพื่อความคุ้มค่าสูงสุด

บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ เปิดให้จองเฉพาะในช่วง ‘ได้เวลาเวียตเจ็ท!’ 12.00-14.00 น. (เวลาท้องถิ่นประเทศไทย) ระหว่างวันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2561 ผ่านทาง www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือทางเฟซบุ๊ก facebook.com/VietjetThailand คลิกที่แถบ “จองเลย” โดยชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตวีซ่า มาสเตอร์ อเมิรกันเอ็กเพรส เจซีบี เคซีพี ยูเนี่ยนเพย์ หรือบัตรเดบิต โดยสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 - 26 ตุลาคม 2562 พิเศษเฉพาะเส้นทาง สุวรรณภูมิ - ไทจง ใช้เดินทางได้ทันทีตั้งแต่วันที่ 14  พฤศจิกายน 2561 - 26 ตุลาคม 2562

###

เกี่ยวกับเวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier) ในงานประกาศผลรางวัลTTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 รวมมากกว่า 60 ลำ และดำเนินการบิน 385 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 60 ล้านคน เปิดให้บริการ 103 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย อินโดนีเซีย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมทำการบินเพื่อขยายเครือข่ายการบินและมอบโอกาสการเดินทางให้แก่นักเดินทางในประเทศไทย ทำการบินเส้นทางในประเทศไทย 5 เส้นทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต,กระบี่ และเส้นทางบินตรงเชื่อมภูเก็ตและเชียงราย และเส้นทางบินไปยังเมืองดาลัดและดานังใน เวียดนาม รวมถึงเมืองไทจง ในไต้หวัน

สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/vietjetthailand และทวิตเตอร์ @Vietjetvietnam  ดูวีดีโอล่าสุดได้ที่ https://www.youtube.com/user/Vietjetvietnam