รองเท้า 3 สีพื้นฐานที่ควรมีไว้กันตาย ชุดไหนก็รอดชัวร์!

สำหรับสาวๆ เรื่องกระเป๋าว่าสำคัญแล้ว รองเท้าก็ไม่แพ้กัน แต่จะซื้อทั้งทีก็ต้องคำนึงหลายๆ อย่าง จะซื้อแบรนด์เนมก็อยากซื้อแต่เงินในกระเป๋าก็มีไม่มาก แต่แบรนด์เนมซื้อแล้วก็ใส่ได้นาน เอาละสิ…คิดเยอะไปอีก สำหรับเดี๊ยนแล้วถ้าอยากได้เพราะคุณภาพจริงๆ ก็ซื้อได้ค่ะ แต่ต้องเลือกสีที่สามารถใส่ได้หลายๆ ชุดถึงจะคุ้มจริงไหมคะ? เพราะฉะนั้นแล้วให้ลองเลือกรองเท้า 3 สีนี้ดูนะคะ รับรองว่าคุ้มจริงๆ เป็น 3 สีที่ใส่ได้กับทุกลุค และสามารถใส่ไปทำงาน ออกงานได้อีกด้วย

Black สีดำ

รองเท้าสีดำที่ดูสุภาพและให้ฟีลผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง สีพื้นฐานที่จับคู่กับเสื้อผ้าสีไหนก็รอดหมด ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ออกงาน หรือเดินชิิล สีดำรอดแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

White สีขาว

สีขาวบ่งบอกถึงความเรียบร้อยสะอาดตา เป็นสีโปรดในดวงใจสาวๆ หลายคน ก็เป็นอีกสีเช่นกันที่จะสสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าสีไหนก็ได้หมด แมทช์กับกางเกงสุดเซอร์รองเท้าสีขาวก็ยังทำให้ลุคดูเนี๊ยบขึ้นอีกด้วย

 

 

 

 

Beige สีเบจ

สีเบจสำหรับสาวสไตล์เลดี้สุดฟรุ้ง ถ้าคุณคือผู้หญิงที่รู้ตัวว่าเลดี้สุดพลังควรมีสีนี้ค่ะ จะใส่ไปทำงานก็เด่น ออกงานก็ปัง ด้วยโทนสีละมุนไม่จัดจ้านแต่แอบแฟชั่นมากขึ้น ทำให้ป็นอีกสีที่ควรมีไว้เช่นกัน เพราะเข้ากับสีเสื้อผ้าได้หลากหลายค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : ladyissue