3 ไอเท็ม สีแดง ใส่แล้วแพงเว่อ

วันนี้เรามีคำแนะนำในการเลือกเสื้อผ้า สีแดง ที่ช่วยเพิ่มความแพงให้กับลุคของสาวๆ ได้ง่ายๆ มาฝากกัน! ซึ่งบอกเลยว่า แค่มี 3 ไอเท็มสีแดงนี้ ไม่ต้องแต่งอะไรให้เยอะก็ดูสวยแพงได้แล้วล่ะ! แต่ถ้าอยากให้ลุคดูแพงขึ้นไปอีก แนะนำให้เลือกซื้อ 3 ไอเท็มนี้ในโทนสีแดงเข้ม ไม่แปร๊ดจนเกินไป จะยิ่งเสริมราศีความแพงได้อีกเยอะเลยล่ะค่า

 

1. ไอเท็มซาติน หรือผ้าลื่นสีแดง

สำหรับผ้าซาติน แค่เนื้อผ้าก็สวยแพงแซงหน้าชุดอื่นไปโขแล้วค่ะ ซึ่งใครที่อยากซื้อเสื้อที่ใส่ยังไงก็ดูสวยแพงล่ะก็แนะนำให้ซื้อที่เป็นเนื้อผ้าซาตินเลยค่ะ นอกจากจะสวยแพงแบบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มแล้ว ผ้าซาตินยังมีความลื่นพริ้ว ใส่แล้วเย็นสบาย สวยไฮโซแบบสุดๆ !

 

2. ไอเท็มกำมะหยี่สีแดง

สำหรับผ้ากำมะหยี่ ต้องบอกว่า ใส่แล้วดูดีดูแพงไม่แพ้ผ้าไหนๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มของเนื้อผ้า ที่ใส่แล้วสบายสุดๆ หรือจะเป็นความเงาวาวที่ช่วยเพิ่มความแพงให้กับลุคของคุณ ยิ่งถ้าเป็นกำมะหยี่สีแดงด้วยแล้ว ยิ่งต้องบอกว่า ความแพงเพิ่มขึ้นอีกหลายระดับ! นาทีนี้ไม่มีไอเท็มกำมะหยี่ติดตู้ไว้ ไม่ได้แล้วล่ะ!

 

3. ไอเท็มหนังสีแดง

งานนี้ถ้าอยากได้ลุคเก๋ไก๋แบบสาวแฟชั่นนิสต้า บอกเลยว่า ไอเท็มหนังต้องมาค่ะ สำหรับไอเท็มหนังสีแดง อย่างเช่น เสื้อแจ็กเก็ต หรือกระโปรง ใส่ยังไงก็ดูแพงสวยแรงแน่นอนค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นความชิคที่ให้อารมณ์สาวเท่นิดๆ หรือจะเป็นความเงาของหนังที่ช่วยเสริมความแพงได้ดีสุดๆ !

 

ขอบคุณที่มาจาก : true ID