BOUTIQUE EXPANSION.GIORGIO ARMANI BEAUTYAFTER POWERFULLY ACHIEVED RANK #1

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ เปิดบูทีคใหม่ใจกลางเมือง ที่ ZEN @ Central World

ขยายความสำเร็จอย่างรวดเร็ว หลังเปิดตัวแบรนด์ยิ่งใหญ่อลังการด้วยยอดขายอันดับ1^ พร้อมด้วย โค้ชมิกกี้-อัลภาชน์ ร่วมแสดงความยินดี

ARMANI BEAUTY BOUTIQUE เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อพฤษภาคม 2561 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งนับว่าเป็นแห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้รับการต้อนรับจากหญิงสาวแสนสง่าชาวไทยอย่างท้วมท้นจนยอดขายทะยานขึ้นอันดับ1^ ในแผนกบิวตี้ กล่าวได้ว่า GIORGIO ARMANI BEAUTY ประสบความสำเร็จอย่างมากหลังการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการในเวลาอันรวดเร็ว

วันนี้ GIORGIO ARMANI BEAUTY เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะเข้าถึงสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีได้อย่างใกล้ชิดและสง่าผ่าเผยยิ่งขึ้น ด้วยการขยายบูทีคของแบรนด์สู่สาขาใจกลางเมืองอย่าง ZEN @ Central World โดยยังคงคอนเซ็ปท์หรูหราที่เรียกว่า “Fil Rouge” ด้วยการตกแต่งที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นโมเดลที่เอื้อให้เกิดบรรยากาศที่ลูกค้าจะรู้สึกถูกเชื้อเชิญให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การบริการที่จะประทับใจไม่มีวันลืมได้อย่างดีที่สุด ด้วยความรู้สึกโอ่อ่ากว้างขวาง หากแต่เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้โดยง่าย และดีไซน์ทั้งหมดโค้งมนด้วยสีแดงตัดดำสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงและคาแรคเตอร์ของแบรนด์อย่างชัดเจน

พร้อมกันนั้น เฉพาะ ARMANI BEAUTY BOUTIQUE สาขา ZEN @ Central World ยังมีการปรับจุดให้คำปรึกษาสำหรับตระกูลน้ำหอมชั้นสูงของแบรนด์ “ARMANI/PRIVÉ” และสกินแคร์ “CREMA NERA” อันทรงคุณค่าแห่งส่วนผสมจากพฤกษา ให้สามารถบริการได้อย่างใกล้ชิดเข้าถึงมากเฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการเพิ่ม TV Screen ที่จะมอบบรรยากาศการโอบล้อมแห่งการเป็นห้องเสื้อชั้นสูงสู่บูทีคสโตร์โอ่อ่าอลังการตลอดบริเวณ

โดยเฉพาะบริเวณ “ARMANI/PRIVÉ” ที่มีขนาดใหญ่กว่าสาขาแรกถึง 3 เท่า เพื่อให้สามารถมอบประสบการณ์น้ำหอมแห่งจิตวิญญาณของความเป็น Haute Couture ได้ดียิ่งขึ้น และสุดพิเศษ Exclusive เฉพาะสาขานี้เท่านั้นสำหรับลิปลิควิดหรูหราเลอค่าอันเป็นดั่งซิกเนเจอร์ของแบรนด์ จะมีการวางจำหน่ายในคอลเล็คชั่น “Lip VIBES” ที่รวมเอาเฉดสีพิเศษเข้าไว้ด้วยกันถึง 8 สีสะดุดตา มาพร้อมกับคุณสมบัติเม็ดสีเข้มข้นสูงให้ความคมชัด คงอยู่สวยสมบูรณ์แบบยาวนาน โดยบูทีคสโตร์ของ ARMANI BEAUTY จะยังคงแยกตัวเป็นปัจเจกจากแผนกเคาน์เตอร์แบรนด์ เพื่อแสดงออกถึงจุดยืนแห่งอิสรภาพทางแฟชั่นและความงามอย่างแท้จริงเช่นเคย.

ล่าสุด หนุ่มสุดฮอตที่สุดในเวลานี้ โค้ชมิกกี้-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่เพิ่งประกาศขอแฟนสาว (คุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) แต่งงานไปเร็วๆ นี้ ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีทันทีที่ถึงเมืองไทย กับ ARMANI BEAUTY Boutique สาขาที่สองในประเทศไทย

ที่ชั้น 1 หน้าแผนก ZEN Beauty @ CentralWorld นอกจากจะมองหาสกินแคร์สำหรับหนุ่มๆ ไปบำรุงผิวแล้ว ยังได้น้ำหอมกลิ่นสดชื่น

และที่ขาดไม่ได้ โค้ชมิกกี้ยังได้เลือกไอเท็มเด็ดๆ ไปเซอร์ไพร์ ให้หวานใจอีกด้วย

^ผลการสำรวจยอดขายของแบรนด์ในเดือนพฤษภาคม ปี2561 สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว โดย L’OREAL LUXE MARKET DATA เมื่อ 1 มิถุนายน 2561

GIORGIO ARMANI แบรนด์ที่เป็นมากกว่าแบรนด์ หากแต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน แบรนด์ระดับโลกนี้สรรค์สร้างความงามแบบองค์รวมอย่างสง่าผ่าเผย ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ทุกอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะขับความเป็นตัวเอง ความโมเดิร์น และความหรูหราที่แท้จริง ซึ่งนั่นก็คือความโก้เก๋งามสง่าถึงขีดสุด*เหนือกาลเวลา…

ดั่งเช่นคำกล่าวที่ว่า “Elegance Doesn’t Mean Being Noticed But Being Remembered.” ความโก้เก๋งามสง่าอาจไม่ใช่การเป็นที่สะดุดตา...หากแต่คือการเป็นที่ตราตรึงในความทรงจำของผู้ที่พบเห็น

หญิงสาวแสนสง่าแห่ง GIORGIO ARMANI.


#ArmaniBeautyTH | www.facebook.com/armanibeautyTH

ARMANI BEAUTY Boutique เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 หน้าแผนก Central Beauty Galerie

ARMANI BEAUTY Boutique เซ็น ชั้น 1 หน้าแผนก Zen Beauty @ Central World

*ของจิออร์จิโอ อาร์มานี่