ผลิตภัณฑ์คู่นี้จะมอบความโกลว์เหนือธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์แด่คุณ:

เรามายกระดับการแต่งผิวของคุณให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วย Disco Queen collection ชุดแต่งผิวคู่ใหม่ล่าสุด*กันเถอะ สีไฮไลท์ 3 มิติเหล่านี้สร้างประกายเหลือบรุ้งหลากมิติที่ดูน่าทึ่งบนผิวทุกโทนสี ใช้เพียงเล็กน้อยเพื่อความเปล่งประกายพองาม หรือลงทับซ้อนกันหลายๆ ชั้นเพื่อสร้างไฮไลท์แบบ 3 มิติที่สะดุดตา

 

มาสนุกกับสติ๊กแต่งผิวกันเถอะ:

ด้วย Holographic Disco Stick ของเรา ความเปล่งประกายจะดูไซคีเดลิก (psychedelic) สุดๆ  เราเพิ่มความเตะตาให้กับสีไฮไลท์ 3 มิตินี้ด้วย traveling pigments – เม็ดสีที่ดูประหนึ่งเปลี่ยนสีไปต่อหน้าต่อตาคุณ สร้างความโกลว์ที่ดูมีมิติ — เพื่อความเปล่งประกายแพรวพราวราวกับมาจากโลกอื่น สติ๊กเนื้อบางเบาและนุ่มลื่นนี้เกลี่ยง่าย ทอประกายอ่อน ๆ  และให้ความรู้สึกโปร่งเบาสบายผิว (จึงไม่รบกวนผลิตภัณฑ์แต่งผิวอื่นๆ ที่คุณใช้)

 

แม้แต่เจ้าแม่เพลงดิสโก้ยังต้องหลงรักแป้งไฮไลท์ตลับนี้:

เพิ่มมิติให้กับความโกลว์ของคุณด้วย Disco Queen Holographic Highlight Powder แป้งแต่งผิวเนื้อบางเบาที่สวยเป็นบ้านี้มีสีม่วงลาเวนเดอร์เหลือบรุ้งโปร่งแสงซึ่งสร้างประกายแพรวพราว 3 มิติ เคล็ดลับ: ใช้เพียงเล็กน้อยเพื่อสร้างความโกลว์ที่ดูเป็นธรรมชาติ หรือลงทับซ้อนกันหลายๆ ชั้นเพื่อสร้างไฮไลท์ที่เจิดจ้า ยิ่งไปกว่านั้น เรายังผสานเม็ดสีประกายมุกเงาวาวลงในสูตรผสมที่มีสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่นี้อีกด้วย เพื่อมอบความเปล่งปลั่งงดงามอย่างแท้จริง โดยไม่ทิ้งคราบขาวหรือทำให้หน้าวอก และเนื่องจากแป้งสูตรนี้ไม่ใช่แป้งอัดแข็ง จึงให้ความรู้สึกเบาสบายผิวเป็นพิเศษ

 

สร้างไฮไลท์ 3 มิติที่แสนเพอร์เฟ็คต์ได้ตามต้องการ:

Holographic Disco Stick ของเราเหมาะอย่างยิ่งในยามที่คุณต้องการแค่ไฮไลท์เบา ๆ สติ๊กแต่งผิวสูตรนี้มีเบสที่บางใสจึงสร้างประกายที่โปร่งแสงซึ่งไม่บดบังความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวคุณ ลองใช้ Disco Queen Holographic Highlight Powder เมื่อต้องการผลการแต่งผิวแบบดูโอโครม (duochrome) หากมองหาเอฟเฟ็คต์ที่จัดกว่านั้น แนะนำให้ใช้ทั้งสองผลิตภัณฑ์คู่กัน โดยลงสติ๊กก่อน แล้วทับด้วยแป้ง

 

URBAN DECAY Disco Queen Collection

HOLOGRAPHIC DISCO STICK: ราคาแนะนำขาย 1,000 บาท

DISCO QUEEN HOLOGRAPHIC HIGHLIGHT POWDER: ราคาแนะนำขาย 1,250 บาท

#URBANDECAYThailand ✩ www.facebook.com/urbandecayTH

 

เคาน์เตอร์ Urban Decay เคาน์เตอร์เซ็นทรัล: สาขาชิดลม,ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า และ ZEN

Sephora: สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, EmQuartier, Central Embassy, Central Pinklao, และ ZPELL

EVEANDBOY: สาขา สยามสแควร์วัน เดอะมอลล์ บางกะปิ, สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาล, แฟชั่นไอส์แลนด์, และ Terminal 21

สั่งซื้อ online: www.urbandecay.co.th และ www.central.co.th/urban-decay และ www.sephora.co.th

*ของเออเบิน ดีเคย์