HEAT Up The BRUNCH!

เออเบิน ดีเคย์ ร่วมกับ ดับเบิ้ลยู

จุดไฟบรันช์ให้ร้อนแรงที่โรงแรมหรู

ด้วยแรงบันดาลใจจากพาเลทรุ่นเล็กสุดฮอต!

URBAN DECAY "NAKED PETITE HEAT"

 

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางเปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา ที่ล่าสุดเปิดตัวพาเลทใหม่เพื่อมาตอกย้ำความร้อนแรงที่แผ่ซ่านไปทั่วโลก จากปรากฏการณ์พาเลทแต่งหน้า “Naked Heat” ที่ทำเอาเมคอัพจั๊งกี้สาวไทยคลั่งไคล้เมื่อปี2017 สู่ปี2018 ด้วยพาเลทรุ่นเล็กสุดฮอต “Naked Petite Heat” แซ่บย่อส่วนกับสีใหม่ทั้งหมดที่ได้รับแรงบันดาลใจต่อยอดความเป็นตำนานพาเลทอันร้อนแรงดั่งไฟบรรลัยกัลป์

 

ล่าสุด (5 พฤษภาคม 2561), เออเบิน ดีเคย์ ร่วมกับ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ที่มีการนำเสนอ การดูแลตัวเองอย่างสร้างสรรค์ ในทุกวันเสาร์แรกของเดือน หรือ ‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ (W Does Brunch)’ มอบบุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันเสาร์ที่แตกต่างด้วยเมนูบรั้นช์ที่พิเศษสุดๆจากการรังสรรค์สุดครีเอทีฟของเชฟด้วยแรงบันดาลใจอันเร่าร้อนที่ได้จากพาเลทสุดฮอต “Naked Petite Heat” ทั้งอาหาร ขนม และค็อกเทลอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน พร้อมเอกลักษณ์ที่ต่างจากบุฟเฟ่ต์อื่นๆ ด้วยบีทส์จังหวะจากดีเจแบบจัดเต็ม ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) โดยครั้งนี้เอาใจเทรนด์เซ็ตเตอร์ด้วยเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากทั้งสาวไทยสุดซ่าและต่างชาติสุดแซ่บ ทั้งสองแบรนด์จ่อทำโปรเจ็คด้วยกันอีกเร็วๆนี้

 

• เมนูแรงบันดาลใจจากพาเลทรุ่นเล็กสุดฮอต: “Tea-smoked Scallop with Ikura and Ponzu” และเครื่องดื่มทั้ง 3ชนิด

 

• โชว์การแต่งหน้าสไตล์สวยแซ่บด้วย “Naked Petite Heat” พาเลทแต่งตาสุดฮอต พร้อมทิปส์และทริคส์ของแบรนด์

จาก คุณแฟรงค์ ธิติพันธ์ วิริยะจิตต์ URBAN DECAY Training and Field Sales Supervisor


 

• ร่วมเป็นหนึ่งในเมคอัพจั๊งกี้กลุ่มแรกของประเทศไทยที่ได้สัมผัสกับพาเลทแซ่บย่อส่วน “Naked Petite Heat”

ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดเมื่อเดือนพฤษภาคม ด้วยบริการทัชอัพ โดยทีมโปรเฟสชั่นนอลเมคอัพอาร์ติสของแบรนด์

 

 

 

 

“NAKED PETITE HEAT” พาเลทสุดแซ่บย่อส่วนกับสีใหม่:

นี่คือหนึ่งในตลับสีแต่งตาที่เรามั่นใจว่าจะขึ้นแท่น “พาเลทไซส์เล็กสุดฮอต”  อย่างแน่นอน Naked Petite Heat เป็นพาเลทอายแชโดว์ขนาดกะทัดรัดที่อัดแน่นคับตลับด้วยสีกลางสุดร้อนแรงแผดเผาใจใหม่ล่าสุด* 6 เฉดซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Naked Heat ของเราเอง สีแมทท์ 5 เฉดสำหรับระบัดระบายทั่วเปลือกตา แต่งแต้มบนรอยพับ และเน้นขอบตา ที่มาพร้อมกับสีไฮไลท์กึ่งแมทท์อีก 1 เฉด ทำให้พาเลทตลับนี้มีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการสร้างสรรค์อายลุคที่หลากหลาย ตั้งแต่ละมุนละไมไปจนถึงเร้าอารมณ์และเร่าร้อนถึงขีดสุด*

 

บรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษนี้ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับพกพายามเดินทางและสามารถใส่ลงในกระเป๋าถือใบเล็กที่สุดของคุณได้โดยสะดวก ภายนอกอาจดูเล็ก ทว่าภายในบรรจุ Eyeshadow อันเป็นตำนานของเราในขนาดปกติไว้ถึง 6 ถาด พร้อมกระจกเงาอีก 1 บาน บนฝาตกแต่งด้วยภาพดอกกุหลาบที่กำลังลุกเป็นไฟ ผลิตภัณฑ์สุดฮอตนี้จะเป็นพาเลทชิ้นเก่งที่คุณพึ่งพาได้ตลอดฤดูร้อนนี้ ใช้สีใดสีหนึ่งเพียงสีเดียวหรือจับคู่กับอายแชโดว์สีโปรดของคุณเพื่อสร้างอายลุคที่ร้อนฉ่าไม่รู้จบ ส่วนหนึ่งของสีโปรดสีใหม่ของเรา ได้แก่ Hot Spell - ความหลงใหลในสีดินเผาครั้งล่าสุดของเรา และ Strike - สีน้ำตาลอมแดงเข้ม ให้ความรู้สึกราวกับกำลังมอดไหม้เป็นจุณเลยใช่ไหมเล่า แต่หากต้องการให้ดูแซ่บเป็นพิเศษ แนะนำให้ลอง Wild Thing - สีส้มอิฐ หรือ Heist - สีแดงพริกป่นเข้ม หรือถ้าอยากให้สวยซี้ดยิ่งขึ้นไปอีก

 

เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทแต่งตาตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความเร่าร้อนอันเป็นนิรันดร์ ด้วยการเปิดตัวพาเลทใหม่ครอบคลุมสีโทนร้อนที่จะทำให้ความเร่าร้อนประจุองศาขึ้นอีกทวีคูณ ต่อยอดความเป็นตำนานตระกูล Naked Palette ให้สาวๆเมคอัพจั๊งกี้ได้คลั่งกันอีกครั้ง โดยยังคงความงดงามราวกับผิวนี้เป็นผิวเปลือยเปล่าของผู้หญิงสวยแต่แสบสันต์สมชื่อผลิตภัณฑ์ ‘NAKED’

สัมผัสมนตรามายาร้อนแรงได้ในราคาแนะนำขาย 990 บาท.

 

โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ:

เปิดตัวขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2555 นำตึกอาคารกระจกรูปทรงสมัยใหม่สูง 31 ชั้นมาผสานเข้ากับตึกแบบสถาปัตยกรรมยุโรปอันโอ่อ่าอายุกว่าร้อยปี เพื่อขับเน้นความขัดแย้งที่ลงตัวของมรดกทางวัฒนธรรมกันเก่าแก่ของไทยและอิทธิพลความทันสมัยจากโลกตะวันตก และสร้างบรรยากาศรูปแบบใหม่ให้กับเมืองหลวงแห่งนี้เพื่อทั้งชาวกรุงเทพฯ และนักเดินทางจากทั่วโลก ด้วยที่ตั้งใจในย่านธุรกิจใจกลางกรุงและการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้ายกระดับบีทีเอส โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เป็น โรงแรมดับเบิ้ลยู ในเมืองหลวงพรอเพอร์ตี้แรกของประเทศไทย หลังจาก ดับเบิ้ลยู รีทรีทเกาะสมุย เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2553 ที่เกาะสมุยบนอ่าวไทย โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ได้รับแรงบันดาลใจมากจากมหานครนิวยอร์ค จุดกำเนิดของแบรนด์ดับเบิ้ลยู ซึ่งคล้ายกับกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองไม่เคยหลับที่จะช่วยส่งเสริมไลฟสไตล์แบบ ดับเบิ้ลยู ได้เป็นอย่างดี การออกแบบภายในของ โรงแรมดับเบิ้ลยู  กรุงเทพ จะสะท้อนให้เห็นซอกซอยเล็กๆ ที่ถูกเก็บเป็นความลับ เส้นทางวกวนซับซ้อนที่บอกถึงจิตวิญญาณของอดีตและปัจจุบันที่สะท้อนออกมาในภาพของตึกระฟ้า ผสมผสานกับความวิจิตรของวัดวาแบบโบราณและบรรยากาศเมืองหลวงระยิบระยับ

 

#UrbanDecayThailand #NAKEDHEAT