มาดามแป้ง เผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์

หากเอ่ยถึง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ หลายคนคงนึกถึงความสามารถในวงการฟุตบอลที่สร้างชื่อเสียงให้กับ ประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่งแล้ว มาดามแป้งยังขึ้นชื่อเรื่องความสวยที่ไม่เป็นรองใคร ล่าสุดเลยได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์คนสวยของ SNAILWHITE GOLD ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสานประสิทธิภาพของสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากทุกมุมโลกอย่าง ทองคำบริสุทธิ์ 24K Lipobelle และสารสกัดจากเมล็ดข้าวสาลี ช่วยยกกระชับและลดเลือนริ้วรอย พร้อมจัดงาน “SNAILWHITE GOLD Experience the Power of Gold เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD” ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยผู้บริหารมากความสารถ เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแบรนด์นามุไลฟ์ (NAMU LIFE) บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) งานนี้พรีเซ็นเตอร์คนดัง แป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ยังได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้        

อ่อนเยาว์ด้วยว่า “เคล็ดลับการดูแลผิวของแป้งง่ายมากเลยค่ะ หนึ่งเลยคือ การดื่มน้ำเยอะๆ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ส่วนการออกกำลังกายก็มีบ้างค่ะ แต่สิ่งที่สำคัญคือ แป้งเป็นคนโชคดีที่ไม่ทานของหวานไม่ทานน้ำตาลค่ะ              

สิ่งเหล่านี้เป็นการดูแลจากภายใน นอกจากนี้เราก็ต้องมีการบำรุงจากภายนอกด้วยโดยการใช้ครีมบำรุงที่ช่วยลดเรือนริ้วรอยและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำแค่นี้ง่ายๆ เป็นประจำก็สามารถมีผิวสวยอ่อนเยาว์เหมือนเด็กวัยแรกสาวได้แล้วค่ะ”

                การดูแลผิวง่ายแค่นี้สาวๆอย่างลืมนำเคล็ดลับไปไปทำตามกันนะจ๊ะ

                ร่วมสัมผัสที่สุดของผิวอ่อนเยาว์จาก นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ ได้แล้ววันนี้ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ