ที่สุดของความอ่อนเยาว์แบบเด็กวัยแรกสาว

ใหม่ล่าสุด ‘นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์’

นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ (Namu Life Snail White Gold)

ขนาด 50 มล. ราคา 990 บาท

 

                มิติใหม่ของผลิตภัณฑ์แอนตี้เอจจิ้ง! นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ ครีมบำรุงผิวที่มากกว่าด้วยการมอบผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย จากส่วนผสมที่เต็มเปี่ยมและทรงประสิทธิภาพของ เมือกหอยทากสายพันธุ์เฮลิก (Helix) ที่อุดมไปด้วยไกลโคสมินาไกลแคน (Glycoaminoglycan) ที่ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้แข็งแรง ดูอิ่มน้ำ พร้อมคุณค่าจาก               อีลาสตินและคอลลาเจนให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น กระชับ และวิตามิน A, C, E กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวและควบคุมการผลัดเซลล์เสื่อมสภาพให้เป็นไปอย่างปกติ รวมถึงปรับผิวให้เนียนเรียบน่าสัมผัสด้วย อัลลานโทอิน (Alantoin)               พร้อมป้องกันผิวอักเสบและลดเลือนรอยดำจากสิวด้วยกรดไกลโคลิค (Glycolic acid) ที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์เสื่อมสภาพ อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ

 

โดย นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ ผสานสารสกัดจาก ทองคำบริสุทธิ์ 24K Lipobelle ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย ด้วย nano-sized gold particles สารสกัดทองอนุภาคเล็ก ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างลึกซึ้ง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน พร้อมยับยั้งการทำลายคอลลาเจน, อิลาสติน และโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์

 

นอกจากนี้ยังมี เซราโมไซด์ เอชพี (Ceramosides HP) ที่ช่วยฟื้นฟูลึกทุกอณูผิวด้วย สารสกัดเมล็ดข้าวสาลี จากฝรั่งเศส    ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มฟู กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนเรียบ พร้อมปกป้องการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิว ต้นเหตุของริ้วรอย และเสริมสร้างคอลลาเจน ลดการทำลายอิลาสตินในชั้นผิว ให้ผิวกระชับและยืดหยุ่น แลดูกระจ่างใสเหมือนเด็กวัยแรกสาว

 

ด้วยปฏิบัติการล้ำลึก 3 ประสิทธิภาพแห่งการย้อนวัยผิว

  • ‘ฟื้น’ บำรุงคืนความกระจ่างใส อ่อนเยาว์
  •  ‘ลด’ เลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง
  •  ‘เติม’ ความชุ่มชื้นให้ผิวเต่งตึง


 วิธีใช้ : กดเนื้อครีม นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ เพียง 1 ปั๊ม และใช้นิ้วแต้มเกลี่ยและนวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
 ตบเบาๆ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีม ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอน

 

 

พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ SPF 30 / PA +++ ครีมย้อนวัยผสมสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB 

 

  1. ประสิทธิภาพแห่งการย้อนวัยผิว
  • ‘ฟื้น’ บำรุงคืนความกระจ่างใส อ่อนเยาว์
  • ‘ลด’ เลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง
  • ‘เติม’ ความชุ่มชื้นให้ผิวเต่งตึง
  • ‘ปกป้อง’ ผิวจากแสงแดด

     ขนาดซอง 7 มล. ราคา 39 บาท

                สัมผัสที่สุดของผิวอ่อนเยาว์จาก นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ ได้แล้ววันนี้ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

 

@namulifesnailwhite #GoldPower #SnailWhiteGold