เมคอัพแห่งความฝันที่เป็นจริง

เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ “คริสเตน ลีแอนน์ คอลเล็คชั่น”

คอลฯใหม่ที่ collaborate กับบล็อกเกอร์สาวซ่าชื่อดังจากฝั่งUS!

 

คริสเตน ลีแอนน์ (Kristen Leanne) เป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านความงามที่สนับสนุนแนวคิดการไม่ใช้สัตว์ทดลองในการทดสอบความปลอดภัยของส่วนผสมและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (cruelty-free) เธอมีบุคลิกร่าเริง และมีรอยสักสวย ๆ สีสันสดใส เปล่งประกายอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ วิดีโอของคริสเตนมีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่ลุคที่แต่งได้ทุกวันไปจนถึงการสอนแต่งหน้าสุดแกล็ม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการใช้ความสามารถทางศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ในทุกขั้นตอน ยามว่างเว้นจากการสร้างสรรค์คอนเท้นต์ เธอจะเข้าไปดูแลกิจการของ Arctic Fox บริษัทผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่กำลังรุ่งเรือง และเล่นกับสัตว์เลี้ยงที่เธอรัก กระทั่งแสงของเช้าวันใหม่มาทักทาย — ไม่ว่าคุณจะวาดลีลาบนฟลอร์เต้นรำในไนต์คลับที่แออัดจนชุ่มเหงื่อ หรืออยู่ในสถานการณ์เร่าร้อนที่เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมาอีกนิด

ข้อเท็จจริง 3 ประการเกี่ยวกับ คริสเตน ลีแอนน์:

คลั่งไคล้ในสีสัน - รักอิสระ - ชอบแชร์เป็นชีวิตจิตใจ

ไม่แปลกเลยที่เราเข้ากันได้ดีเอามากๆ! คอลเลคชั่น UD x Kristen Leanne คือตัวอย่างที่ชัดเจนของทุกสิ่งที่เราชอบในความเป็นคริสเตน ลีแอนน์ ตั้งแต่ความหลงใหลในเมคอัพไปจนถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ เราใช้ประโยชน์จากทักษะการแต่งหน้าอันน่าทึ่งของคริสเตนและค้นพบว่าอะไรคือสิ่งที่จุดประกายแรงบันดาลใจให้เธอ จากนั้นเราก็ปรึกษาหารือกันเรื่องสีจนกระทั่งได้ข้อสรุปที่ลงตัวและสร้างสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นที่สมบูรณ์แบบของเธอขึ้นมาในที่สุด!

คริสเตนเป็นตัวแทนจิตวิญญาณของ UD จากภายในจรดภายนอก — ตั้งแต่ผมหลากสีและลายสักเท่บาดใจไปจนถึงบุคลิกติดดินและความจริงใจของเธอ คริสเตนเป็นแฟนตัวยงของ UD และสนับสนุนการแสดงความรู้สึกนึกคิดของตัวเองผ่านงานศิลปะ นอกจากนี้เธอยังมีมุมมองที่แตกต่างที่โดนใจเราเต็ม ๆ อีกด้วย การทำงานร่วมกับคริสเตนจึงเป็นช่วงเวลาที่สนุกสุด ๆ และเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันอย่างแท้จริง พอเราเริ่มมีไอเดียเจ๋ง ๆ ผุดขึ้นมาเรื่อย ๆ ก็เป็นการยากที่เราจะหยุดคิดเพื่อปรับให้มันยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีก

 

1/ Kaleidoscope Dream Eyeshadow Palette (ราคา 1,950 บาท) ประกอบด้วย 11 เฉดสีเจิดจ้า ทั้งสีเหลืองเหลือบวาว สีสว่างสดใส และสีดูโอโทนแบบแยกถาดที่สวยจับใจ

 

2/ ในวันที่เธอไม่ได้ลงคลิปสอนแต่งหน้าสีรุ้งอันน่าทึ่ง คริสเตนสร้างสรรค์อายลุคสีกลางที่ชวนฝันที่สุดแบบหนึ่ง อัดแน่นด้วย 5 เฉดสีใหม่ Daydream Eyeshadow Palette (ราคา 1,400 บาท) คือชิ้นที่เธอพึ่งพาได้เพื่อความสมบูรณ์แบบในแบบแม็ตต์

 

3/ คริสเตนโปรดปรานสีไฮไลต์พอ ๆ กับอาหารเม็กซิกัน หลังจากกระชับความสัมพันธ์ด้วยทาโก้ที่เราชอบเหมือนกันแล้ว เราก็ลงมือสร้างสรรค์พาเล็ตต์สีไฮไลต์อันยอดเยี่ยม Beauty Beam Highlight Palette (ราคา 1,400 บาท) แต่งแต้มเฉดสีทองเหล่านี้แยกกัน หรือผสมสองหรือสามเฉดเพื่อความเปล่ง   ประกายที่ปรับให้มากหรือน้อยได้ตามต้องการ “Stay gold” เข้าไว้ สาวเจ้าเสน่ห์ทั้งหลาย

                                      

4/ มีลิปสติกสีแปลกๆ ที่คริสเตน ลีแอนน์ทาแล้วไม่เกิดบ้างไหม?! อยากรู้จัง ถึงแม้เราจะสร้างสรรค์ทุกเฉดที่เธอต้องการไม่ได้ แต่เราช่วยเธอเลือกเฉดสีแม็ตต์ที่ “ต้องมี” จาก Vice Lipstick (ราคา 900 บาท) ได้