ยิลเลตต์ เปิดตัว “วีนัส” มีดโกนสำหรับผู้หญิง

ใช้ง่าย สะดวกสบาย

มอบผลลัพธ์เรียบลื่นหลังการโกนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

      

“ยิลเลตต์” ผู้นำมีดโกนอันดับหนึ่งของโลก รู้ดีว่าส่วนโค้งและสรีระผู้หญิง อาทิวงแขน ต้นขา และจุดซ่อนเร้น คือ บริเวณที่ผิวมีความบอบบางและแพ้ง่ายเป็นอันดับสองรองจากผิวหน้า ดังนั้น จึงควรต้องได้รับการดูแลด้วยวิธีการที่ป็นธรรมชาติและอ่อนโยนมากเป็นพิเศษ ล่าสุด จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “วีนัส” มีดโกนสำหรับผู้หญิงที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อดูแลบริเวณส่วนโค้งเว้าของร่างกายผู้หญิงแม้กระทั่งในจุดซ่อนเร้นที่เข้าถึงยาก ด้วยหัวใบมีดที่สามารถหมุนและเคลื่อนตัวได้อย่างแนบชิดไปกับผิวกาย

      

ขณะที่ด้ามจับของมีดโกนวีนัสนั้นได้ถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดและควบคุมทิศทางการโกนได้ตามต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์การกำจัดขนที่ง่าย สะดวกสบาย ไม่ทำร้ายผิว และที่สำคัญคือผลลัพธ์ผิวที่เรียบลื่นและนุ่มเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดย“มีดโกนวีนัส” นำเสนอผ่าน 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ วีนัส คอมฟอร์ทไกลด์ (Venus ComfortGilde) มีดโกนระบบสามใบมีด ชนิดเปลี่ยนใบมีด พร้อมแถบฟองสบู่เนื้อเนียนนุ่มและกลิ่นหอมอ่อนละมุนของ White Tea Aroma ที่จะช่วยส่งผลให้สาวๆ รู้สึกผ่อนคลายขณะโกน และ ซิมพลี วีนัส ทรี เบสิค (Simply Venus 3 Basic) มีดโกน 3 แบบมีด
ชนิดใช้แล้วทิ้ง พร้อมแถบหล่อลื่นชนิดพิเศษ ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจว่า จะได้ผลลัพธ์ผิวที่เรียบลื่น ปราศจากขนคุดหรือบาดแผลใดๆ ทั้งสิ้น

3 ขั้นตอนเร่งรัด พิชิตผิวสวยเรียบเนียนภายใน 10 นาที
ในยุคดิจิตัล ที่ทุกอย่างดูเร่งรีบและติดสปีดไปหมดซะทุกเรื่อง จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ ยุคใหม่กลายเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่ตารางงานแน่นเอี๊ยดแบบสุดๆ จนไม่ได้ใส่ใจดูแลเรื่องความสวยงามบนร่างกายตัวเองเท่าที่ควร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตามบริเวณวงแขนหรือต้นขาที่อาจถูกปล่อยปะละเลยจนทำให้ขนบริเวณดังกล่าวยาวขึ้นจน
สังเกตุเห็นได้ชัด ชนิดที่ว่าถ้าหากวันไหนจะต้องแต่งตัวสวยอวดผิวสวย คงต้องมีหวั่นใจกันบ้างแน่ๆ ซึ่งภาวะเร่งด่วนแบบนี้ จะมีวีการกำจัดขนใดที่สะดวก รวดเร็ว ทันใจและที่สำคัญประหยัดเงินในกระเป๋าได้ดีไปว่า การโกนที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็จัดการปัญหากวนใจได้ภายในพริบตา ขอแค่สาวๆ มีมีดโกนที่ดีและตอบโจทย์ทุกส่วนโค้งเว้าทั่วเรือนร่างของผู้หญิง เพียงเท่านี้ก็สามารถเผยผิวสวยเรียบเนียนในชุดและทุกสถานการณ์อย่างแน่นอนค่ะ

เลือกมีดโกนที่ใช่ เพื่อผลลัพธ์ผิวที่เรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ข้อดีของการโกนด้วยใบมีด คือ สาวๆ สามารถกำจัดขนได้ทุกที่ ทุกเมื่อและทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องให้ขนยาวจนไปสักระยะถึงจะได้เวลากำจัดเหมือนการแว็กซ์หรือเลเซอร์ ซึ่งหัวใจสำคัญของการโกนขน คือ มีดโกนที่ดีและมีประสิทธิภาพ ช่วยดูแลผิวที่บอบบางของร่างกายผู้หญิงได้อย่างอ่อนโยน

อย่าง มีดโกนวีนัสจากยิลเลต์ ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อตรงเข้าดูแลทุกส่วนเว้าส่วนโค้งของ ผู้หญิงที่มีรูปร่างแตกต่างกันได้เป็นอย่างดี

ด้วยหัวใบมีดที่สามารถหมุนและเคลื่อนตัวได้อย่างลื่นไหนจะยิ่งช่วยให้กำหนดและควบคุมทิศทางการโกนได้ตามต้องการเพื่อความเรียบเนียนทุกสัดส่วนบนร่างกายป้องกันปัญหาการระคายเคือง และแสบผิวขณะโกนในครั้งต่อๆไปได้เป็นอย่างดี

3 ขั้นตอนเร่งรัด พิชิตผิวสวยเรียบเนียนภายใน 10 นาที


ขั้นที่1: ก่อนการโกนควรชำระล้างร่างกายโดยอาจจะใช้น้ำลูบบริเวณที่จะโกนเพื่อให้ขนบริเวณที่ต้องการจะกำจัดมีความอ่อนนุ่ม ซึ่งจะทำให้สามารถโกนได้ง่ายและหากใช้เจลสำหรับโกนขนช่วยก็จะยิ่งทำให้การโกนเกลี้ยงเกลาและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ขั้นที่2: เทคนิคสำคัญในขณะโกนเพื่อป้องกันการเกิดขนคุดคือควรค่อยๆ โกนและใช้น้ำหนักให้เบาและอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุดโดยทิศทางการโกนนั้น หากเป็นขนบริเวณขาให้โกนย้อนทิศทางกับขน รักแร้ ควรเลือกโกนในแนวขึ้น ลงและด้านข้าง ขณะที่จุดซ่อนเร้นนั้น สาวๆสามารถเลือกโกนในทิศทางที่ถนัดได้เลย

ขั้นที่3: หลังจากโกนขนเสร็จเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามคือการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยการทาโลชั่นตามหลัง เพื่อทำให้ผิวกายดูเรียบเนียนและอ่อนนุ่มยิ่งขึ้นแล้วและป้องกันการเกิดปัญหาผิวแห้งที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองในภายหลังเพียงไม่กี่ขั้นตอนในเวลาไม่ถึง 10 นาทีกับราคาสบายกระเป๋า สาวๆก็สามารถกลับมามั่นใจกับเรือนร่างเรียบเนียนปราศจากสิ่งกวนใจได้อีกครั้ง รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ต้องรีบหามีดโกนสำหรับผู้หญิงมาไว้ไอเท็มคู่ใจโดยด่วนนะคะ