“คิง เพาเวอร์” ฉลองครบรอบ 28 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เอาใจแฟนพันธุ์แท้ตัวยง

จัดงาน 28th Anniversary Discover Endless Surprises”

มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งเดียวในรอบปี พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดอลังการ

 

(16 พฤศจิกายน 2560 : กรุงเทพฯ) กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกปลอดอากร 
(Duty Free) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ฉลองครบรอบ 28 ปี อย่างยิ่งใหญ่อลังการ!! จัดงาน “28th Anniversary Discover Endless Surprises” เทศกาลงานเซลครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เพื่อลูกค้านักเดินทางขาช็อปด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ขนกองทัพสินค้าต่าง ๆ และแบรนด์เนมหรูระดับท็อป นำมาลดราคาสูงสุดถึง 30% พร้อมเปิดตัวโฉมใหม่ของ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ที่เต็มเปี่ยมด้วยความทันสมัย หรูหรากว่าเดิม แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลายครบทุกมิติเพื่อนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ด้วยเนื้อที่รวมเกือบ50,000 ตร.ม ภายใต้คอนเซปท์ Explore Endlessly” การค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่สิ้นสุด โดยงานนี้จัดขึ้นตั้งแต่ 16 – 19 พฤศจิกายน 2560 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

 

วรมาศ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายงานพาณิชย์ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 28 ปี ที่ผ่านมา “คิง เพาเวอร์” ได้อยู่เคียงข้างลูกค้านักเดินทางมาโดยตลอด ภายใต้แนวคิด We are travellers too เราเข้าใจนักเดินทาง เพราะเราก็เป็นนักเดินทางเช่นกัน ซึ่งได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนำเสนอสินค้าและบริการที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ให้แก่ลูกค้าคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก สำหรับในปี 2560 นี้ ได้มีการปรับโฉมครั้งใหญ่ของ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ที่เป็นมากกว่าดิวตี้ฟรี (More Than Duty Free) ให้ทันสมัยกว่าเดิม และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนอย่างดีเสมอมา จึงมอบโปรโมชั่นสุดเร้าใจเพื่อเอาใจลูกค้าอย่างเต็มพิกัด รวมทั้ง คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โฉมใหม่ ได้นำแบรนด์ดังจากทั่วโลก มารวมไว้อย่างครบครัน อาทิ แบรนด์น้ำหอม เครื่องสำอางกลุ่มแบรนด์ดัง เช่น Chanel, Dior, Lamer, Estee Lauder, Giorgio Armani และยังมีแบรนด์ใหม่ที่เพิ่มขึ้น ได้แก่ 111 Skin, Evidens, Tom Ford, Urban Decay, Laura Mercier, Becca, Benefit, Le Labo, Caudalie, Atelier Cologne, Decorte, IPSA, Aveda เป็นต้น สินค้าแฟชั่นบูทีคแบรนด์เนม เช่น Alexander Mcqueen, Moncler, Gucci, Prada, Valentino แบรนด์นาฬิกาและจิวเวลรี่พรีเมี่ยมระดับโลก เช่น Rolex, Vacheron Constantin, Chopard, IWC, Omega, Piaget, Tiffany&Co, Jeager Le Coultre รวมทั้งสินค้าของฝากชั้นดี Community Gold ที่ช่วยเหลือชุมชนโดยนำสุดยอดของดีจากทั่วประเทศมาวางจำหน่าย และสินค้า House Brand ชั้นนำ อาทิ King Pow Roll, Recipe, Moment, Journey, VS, Leicester City Football Club นอกจากนี้ยังมุ่งสร้างประสบการณ์ให้ครบถ้วน ทั้ง See-Feel-Taste สำหรับนักเดินทางที่มาเยือน ด้วยความพิเศษที่เพิ่มมากขึ้น บริเวณชั้น 3 ด้วยโซน Thai Taste Hub ที่รวมร้านดังมากมายมาไว้ที่นี่ที่เดียว อาทิ ผัดไทยทิพย์สมัย, เกาเหลารองเมือง, การิมโรตีมะตะบะ และยังมีร้านอาหารดัง อย่างเช่น EL GAUCHO, นารา, make me mango, QQ, Patchi, Peace Tea House, Starbucks, Pablo, KOI The' นับว่าเป็นแหล่งแฮ้งค์เอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางเมืองอีกด้วย

 

สำหรับงานเฉลิมฉลองครบรอบ 28 ปี คิง เพาเวอร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน  2560 นี้ จะได้พบกับโชว์สุดพิเศษในชุด “LOVE IS IN THE AIR” นำโดย เต้ย- จรินทร์พร จุนเกียรติ และ น้ำตาล- ชลิตา ส่วนเสน่ห์ พร้อมเหล่านายแบบนางแบบที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน และสนุกสุดมันไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก เจ- เจตริน วรรธนะสิน พร้อมปูพรมต้อนรับเหล่าดาราและเซเลบริตี้นักเดินทาง อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี ปัทมวดี สุจริตกุล ปัทม สุจริตกุล อรชุมา ดุรงค์เดช และ วฤธ หงสนันท์ และอีกมากมาย ร่วมตบเท้ามาแสดงความยินดีในงานครบรอบ 28 ปี พร้อมเตรียมช็อปกันอย่างเต็มเหนี่ยว

 

นอกเหนือจากความสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่ คิง เพาเวอร์ ได้จัดไว้ต้อนรับลูกค้าคนสำคัญแล้ว ยังได้ยกกองทัพขบวนสินค้าแบรนด์ดังหลากหลายรายการ นำมาลดราคาสูงสุดถึง 30% แทนคำขอบคุณด้วยหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษ ครั้งเดียวในรอบปี และสำหรับลูกค้าสมาชิกบัตร คิง เพาเวอร์ ที่มียอดซื้อสูงสุดในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 จะได้รับลุ้นรับทริปท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อิตาลี – ฝรั่งเศส พิเศษ! สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุดในแต่ละวัน ยังสามารถร่วมลุ้นการจับรางวัลใหญ่ในช่วง Lucky Draw ทุกวันตลอดเคมเปญ ระหว่างวันที่ 17 - 19 พฤศจิกายน 2560 ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิงอย่างต่อเนื่องอีกมากมาย สนุกสุดมันไปกับมินิคอนเสิร์ต 
บี้- สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว แกงส้ม- ธนทัต ชัยอรรถ และ ฮั่น- อิสริยะ ภัทรมานพ และยังได้พบกับ ครอบครัวอารยะสกุล โอ๊ค- สมิทธิ์ โอปอล- ปาณิสรา น้องอลิน น้องอลัน อารยะสกุล อาเล็ก- ธีรเดช เมธาวรายุทธ ต้นหอม- สกุลตลา เทียนไพโรจน์ อ้น- ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ และเหล่าคนดังอีกมากมาย

                  พิเศษสำหรับลูกค้าที่มาช็อปภายในงานนี้ ยังสามารถรวบรวมใบกำกับภาษีจากการซื้อสินค้าและค่าอาหารใน คิง เพาเวอร์ วงเงินไม่เกิน 15,000 บาท ที่ใช้จ่ายในช่วงวันที่ 11 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2560 นำไปหักลดหย่อนภาษีในโครงการ "ช็อปช่วยชาติ" ที่รัฐบาลได้จัดแคมเปญเพื่อเป็นการกระตุ้นการบริโภคภายในประเทศได้อีกด้วย

                  และเพื่อการเพิ่มระยะเวลาความสุข ความสนุกในการช็อปปิ้งอย่างต่อเนื่อง คิง เพาเวอร์ ยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับลูกค้าคนไทยและสมาชิกบัตรคิง เพาเวอร์ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคูปองส่วนลด มูลค่า 500 บาท ทันที สำหรับใช้ซื้อสินค้ามูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป  เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2560 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต สอบถามเพิ่มเติม โทร.1631