KIEHL’S CUCUMBER HERBAL CONDITIONING CLEANSER

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรใหม่จากคีลส์

ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกเย็นสบายดุจแตงกวาสด

เคลนเซอร์เนื้อเจล-โลชั่นชนิดมีฟองอ่อน ๆ กำหนดสูตรด้วยสารสกัดจากแตงกวา

จัดการกับฝุ่นละออง ความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกอย่างง่ายดาย

อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แม้ผิวผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายก็รู้สึกสดชื่นขึ้นหลังล้างหน้า 

 

Kiehl’s Since 1851 ขยายชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของแบรนด์ให้ครอบคลุมความต้องการของผิวประเภทต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัว Cucumber Herbal Conditioning Cleanser เคลนเซอร์สูตรอ่อนโยนสำหรับใช้คู่กับ Cucumber Herbal Alcohol-Free Toner โทนเนอร์สูตรดั้งเดิมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด คีลส์จึงใช้มาตรการเข้มงวดในการคัดสรรแตงกวาที่จะนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์สูตรนี้อย่างพิถีพิถัน แตงกวาถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่มีค่าอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์ เนื่องจากมีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิวที่อ่อนโยนอย่างยิ่ง

Kiehl’s Cucumber Herbal Conditioning Cleanser ปราศจากสารกลุ่มซัลเฟต จึงเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ไม่ทำให้ผิวแห้ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย แตงกวาที่ผ่านการคัดสรรได้รับการสกัดอย่างระมัดระวังเพื่อคงความสมบูรณ์และคุณประโยชน์ที่โดดเด่นของส่วนผสมนี้ไว้ (ขนาด 150 มล. ราคา 1,050 บาท)

คุณประโยชน์ในการดูแลผิว

คีลส์เป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทรงประสิทธิภาพ และการเพิ่มเติมสมาชิกใหม่อย่าง Cucumber Herbal Conditioning Cleanser เข้ามาในชุดผลิตภัณฑ์ Cucumber Herbal ที่มีอยู่เดิม ก็ทำให้ลูกค้าสามารถเพิ่มการทำความสะอาดผิวด้วยเคลนเซอร์สูตรอ่อนโยนนี้ในขั้นตอนดูแลผิวประจำวันที่ใช้อยู่ได้ กลิ่นสมุนไพรหอมชื่นใจทำให้กิจวัตรการดูแลผิวที่บ้านได้ความรู้สึกเสมือนหนึ่งปรนนิบัติผิวที่สปา

เนื้อเจล-โลชั่นซึ่งประกอบด้วยแตงกวาและกลีเซอริน (glycerin) จากพืชจะเปลี่ยนเป็นฟองนุ่ม ๆ ที่เบาราวอากาศและเคลื่อนตัวไปบนผิวได้ง่าย ส่วนผสมทั้งสองชนิดในเคลนเซอร์สูตรนี้ช่วยจัดการคราบเครื่องสำอางอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ

เคลนเซอร์สูตรปลอบประโลมและปรับสภาพผิวนี้ใช้ได้ทุกวันกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวแห้งและผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

ผลการประเมินความพึงพอใจของผู้บริโภค

 

ในการประเมินความพึงพอใจของผู้บริโภคหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ ร้อยละ 96 ของผู้ใช้ Kiehl’s Cucumber Herbal Conditioning Cleanser เห็นพ้องต้องกันว่าผลิตภัณฑ์นี้ช่วยจัดการคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นละออง น้ำมัน และสิ่งสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพ

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ทันที1:

  • ร้อยละ 96.3 เห็นพ้องต้องกันว่ารู้สึกผิวสดชื่น/คืนความสดชื่นให้ผิว
  • ร้อยละ 92.6 เห็นพ้องต้องกันว่ารู้สึกผิวสะอาด
  • ร้อยละ 92.6 เห็นพ้องต้องกันว่ารู้สึกผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างหมดจดและทั่วถึง
  • ร้อยละ 90.7 เห็นพ้องต้องกันว่ารู้สึกผิวนุ่ม

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 1สัปดาห์:

  • ร้อยละ 96.3 เห็นพ้องต้องกันว่ารู้สึกผิวสดชื่น/คืนความสดชื่นให้ผิว
  • ร้อยละ 96.3 เห็นพ้องต้องกันว่ารู้สึกผิวสะอาด
  • ร้อยละ 94.4 เห็นพ้องต้องกันว่ารู้สึกผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างหมดจดและทั่วถึง
  • ร้อยละ 96.3 เห็นพ้องต้องกันว่ารู้สึกผิวนุ่ม

 

Kiehl’s Cucumber Herbal Conditioning Cleanser (ขนาด 150 มล. ราคา 1,050 บาท) มีจำหน่ายที่ร้านคีลส์ทุกสาขา (ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป)

 

TRY BEFORE YOU BUY!

รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา