เออเบิน ดีเคย์ เปิดตัว #คุชชั่นกระทบแสง!

จากตระกูล Naked Skin ที่จะทำให้ผิวแมทแต่โกลว์

Pre-sales ที่แรกทางออนไลน์ www.central.co.th/urban-decay

1 พฤศจิกายนนี้ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่สายฝอจะพลาดไม่ได้!!!

ก่อนลงขายจัดเต็มทุกเคาน์เตอร์ในวันที่ 5 พฤศจิกายน นี้

  URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางเปรี้ยวแซ่บที่มาพร้อมคุณภาพจากสหรัฐอเมริกา ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากการวางขายเครื่องสำอางชิ้นเด่นของแบรนด์ที่โด่งดังไปทั้งประเทศและทั่วโลกอย่าง Naked Palette พาเลทท์แต่งตาในตำนานที่บรรจุเฉดสีกลุ่มกลางสำหรับทุกสีผิว ล่าสุดของปี2560เป็นรุ่นที่5ของตระกูลคือ “Naked Heat” พาเลทท์รวมสีโทนร้อนน้ำตาลเพลิงจุดทุกประกายปรารถนาที่สาวแซ่บทั่วประเทศมี!

 

            เออเบิน ดีเคย์ ลุยต่อด้วยงานผิวจากตระกูล Naked Skin Glow Cushion คุชชั่นรองพื้นแนวใหม่ของเรา ที่จะสร้างอีกปรากฏการณ์ความเปล่งปลั่งแบบ Naked ที่ดูงดงามเหลือเชื่อ ให้สัมผัสแบบแมท แต่กลับดูโกลว์สวยเมื่อมีแสงกระทบที่ใบหน้า ราวกลับปรากฏการณ์ “มิราจ”! (ภาพลวงตาแอ่งน้ำบนถนน แต่จริงๆพื้นแห้ง!)เผยผิวสวยเพอร์เฟ็คต์ที่สุดของคุณ ในความไม่เหนียวเหนอะหนะนั้นมีความรู้สึกแมทสบายผิวอยู่ ด้วยสูตรผสมปราศจากน้ำหอม ไม่เพียงมอบการปกปิดที่เพิ่มระดับได้ตามต้องการ ทว่ายังให้ผลการแต่งผิวที่กระจ่างสว่างใสให้หน้าดูมีมิติ! และยังช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นต่อเนื่องนาน 18 ชั่วโมง และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยSPF50+PA+++

           

            โดยก่อนที่จะขายจัดเต็มทุกเคาน์เตอร์ทุกสาขาในวันที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เออเบิน ดีเคย์ จัด Pre-sales ที่แรกทางออนไลน์ www.central.co.th/urban-decay เริ่มวันที่ 1 พฤศจิกายน นี้