เออเบิน ดีเคย์ เปิดตัวมาสคาร่าใหม่คอนเซ็ปท์แหวกแนว
จับคู่สาวแสบสุดซ่ากับมาสคาร่าหาเรื่อง!

 

       

 

“Troublemaker Mascara” URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางเปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา
ที่ไม่ว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใดก็เป็นกระแสใหญ่โตไปทั่วโลก!ล่าสุดจับมือกับสาวแสบสุดซ่าเพื่อเปิดตัวคอนเซ็ปท์เฟี้ยวฟ้าวคู่กับมาสคาร่ารุ่นใหม่ “Troublemaker Mascara #HERECOMESTROUBLE” ที่นอกจากจะสะท้อนนิยามความเปรี้ยวเผ็ดร้อนของแบรนด์ด้วยมาสคาร่าที่ว่าปัดทีไรเป็นเรื่องทุกทีแล้วยังทำให้เห็นถึงความกบฏแสบๆคันๆที่มีอยู่ในตัวแฟน beauty junkiesของแบรนด์ผ่านไอคอนความแสบซ่าท้าชนที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง “นิโคล ริชชี่” ที่จนบัดนี้ยังไม่มีใครโค่นเธอได้สักเรื่องอีกด้วย!


Nicole Richie (นิโคล ริชชี่) เป็นสาวสวยมีเสน่ห์ขนตางอนที่มี followers ในโลกดิจิตัลรวมกว่า 9.3 ล้านคนนอกจากเธอจะเป็นลูกสาวของนักร้องระดับตำนานอย่าง “ไลโอเนล ริชชี่” แล้วเธอยังโด่งดังเป็นพลุแตกจากผลงานรายการอเมริกันเรียลลิตี้ “The Simple Life”เนื้อหาส่อเสียดสังคมชนบทแบบน่ารักที่แสดงร่วมกับเพื่อนเซเลบริตี้ไฮโซ และตั้งแต่นั้นนิโคลก็พกพาภาพลักษณ์สาวแรงไปกับเธอทุกที่จนเป็นขวัญใจไอดอลของสาวซ่าก๋ากั่นทั่วโลกและไม่ว่าเธอจะไปปาร์ตี้ที่ไหนรับรองมีสีสันแน่ๆ! ปัจจุบันเธอเป็นทั้งนักแสดง นักเขียน สาวสังคม นักร้อง พิธีกรรายการโทรทัศน์
และเป็นภรรยาที่เท่ระเบิดของศิลปินพังก์ร็อก แม้ก่อนที่จะมาเป็นผู้นำแฟชั่นนิโคลเองก็เคยมีภาพลักษณ์สุดห่ามจนเป็นที่วิจารณ์กระฉ่อนในวงการ
แต่นิโคลก็ทำเพียงยิ้มเย็นๆบนใบหน้าสวยฉ่ำอย่างไม่สนใจคำพูดใครใดๆ จากทั้งหมดที่เธอเป็น… ทำให้ “นิโคล ริชชี่”คือคนที่เหมาะสมที่สุดกับการเป็นตัวแทนสาว “Troublemaker” ตัวจริง!“Troublemaker Mascara” เรียกได้ว่าเป็นมาสคาร่าที่มีเคลมเซ็กซี่ชวนค้นหาไม่ต่างจากตัวตนของนิโคล
ด้วยคุณสมบัติการให้ขนตาหนาสุดขั้ว ยาวสุดขีด และยังเด้งนานหลังผ่านทุกกิจกรรม!!! สามารถแต่งขนตาให้หนาขึ้น 13.7 เท่า
เป็นแพสีดำเข้ม พริ้วสวยดูเย้ายวน มาสคาร่าสูตรนี้มอบขนตาสวยสมบูรณ์แบบทุกครั้งที่ปัดไม่ว่าจะออกไปซ่าที่ไหน
กับหัวแปรงซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับมาสคาร่าสูตรนี้โดยเฉพาะจับขนตาเส้นต่อเส้น
ปัดขนตาให้โค้งงอนขณะนำเนื้อมาสคาร่าเข้าเคลือบขนตาในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้ขนตาดูหนาขึ้น เรียวยาวเหลือเชื่อ
คลี่ออกเป็นรูปพัดงดงาม จนสามารถสร้างความปั่นป่วนมวนท้องให้ผู้ที่มาจ้องตาคุณในค่ำคืนสุดหรรษา และอาจจะเป็นเรื่องได้!

ราคา
Full Size ราคา 850 บาท และ Travel Size ราคา 500 บาท
เริ่มจำหน่าย 1 ต.ค. 2560