เออเบิน ดีเคย์ สู่ขั้นกว่า!!!ของคอลเล็คชั่นลิปสติกที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในวงการเครื่องสำอาง
เปิดตัวเฉดสีใหม่ เพิ่มเป็น 110 เฉดที่แซ่บที่สุด!


URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางเปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกาที่ล่าสุดเปิดตัวพาเลทท์ใหม่สร้างปรากฏการณ์ช็อคทั่วประเทศ "Naked Heat" ก็ปั่นกระแสความดังสุดขีดอย่างต่อเนื่องด้วยการกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็นสุดยอดความหลากหลายแห่งสีสันและเนื้อสัมผัสของลิปสติกอีกครั้งหลังความสำเร็จอันล้นหลามจากการเปิดตัวลิปสติก 100 เฉดสีสุดปังเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมาด้วยจำนวนเฉดในคอลเล็คชั่นที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนพร้อมเป็นสูตรลิปสติกใหม่ที่ดีที่สุดของ URBAN DECAY ให้สาวๆmakeup junkies ชาวไทยให้ได้ละเลงสีสันสุดแซ่บสะท้านบนเรียวปากให้สวยสมบูรณ์แบบมาแล้ว


ปี 2560 นี้ เพราะสำหรับผู้หญิง ลิปสติกกี่เฉดก็ไม่เคยพอ! เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ อีก 10เฉดสีใหม่ของคอลเล็คชั่น “Vice Lipstick” ที่จะกระตุ้นเร้าทุกความรู้สึกแสบสันต์ทั้งผู้ใช้และคนที่ได้มอง! จาก 100 เป็น110!!! ด้วยเนื้อสัมผัส 6 Finishes อย่าง Mega Matte(MM), Comfort Matte(CM), Cream(C), Metallized(M),Sheer(S) และ Sheer Shimmer(SS) เนื้อสีเข้มข้นด้วยสูตรซิกเนเจอร์ Pigment Infusion System
ของแบรนด์ปาดไปแค่ครั้งเดียว ได้สีสดชัด และไม่แห้ง ในราคาแท่งละ850บาท

 

แต่ละเฉดของสีลิป สามารถจับคู่ได้อย่างดีกับลิปไลเนอร์ 24/7 Glide-on Lip Pencil ที่มีจำนวนกว่า 50 เฉดเพื่อริมฝีปากแจ่มชัดสมบูรณ์แบบ ด้วยสูตรผสมเนื้อครีมกันน้ำของ 24/7ช่วยทำหน้าที่เป็นรองพื้นให้ลิปสติกไปพร้อมๆกับช่วยขับเน้นขอบปากให้ชัดเจน เมื่อใช้ร่วมกับ Vice Lipstick
จะเป็นคู่หูสุดยอดของสีปากสวยที่ติดทนนานเป็นพิเศษ!ในราคาแท่งละ800บาท


                ไม่เฉพาะแต่ในรูปลิปสติกเท่านั้น เออเบิน ดีเคย์ ยังไปต่อในรอบนี้ ด้วยอีก 10 เฉดสีใหม่สำหรับลิควิดลิปสติกที่มอบความรู้สึกดียามแต่งแต้มลงบนเรียวปากด้วยสูตรผสมที่อัดแน่นด้วยเกล็ดสะท้อนแสงประกายมุกและกากเพชรด้วยเนื้อสัมผัส 2 Finishes คือระยิบระยับไปจนถึงแม็ตต์ (Comfort Matte(CM) และ Metallized(M))มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษช่วยให้สีสันเด่นชัด ริมฝีปากชุ่มชื้น “Vice Liquid Lipstick” สีสดเข้มมัดใจ!
เนียนละไมดุจกำมะหยี่! ติดทนจนคุณคลั่ง!!! ในราคาแท่งละ850บาท

หน้าที่ของการเป็น “VICE ที่น่าหลงใหลที่สุด”คืออะไรน่ะหรอ…ก็ไม่มีอะไรมากหรอก แค่ซ่าต่อให้โลกตะลึง!แล้วแผ่กระจายความเป็นตัวของตัวเอง ความหลงใหลในสีสันแล้วก็ “ฉีกทุกกฏสู่ความงาม” ที่เธอทำได้ดีอยู่แล้ว
ด้วยสีปากสวยๆทั้ง 110 เฉด! ถือว่าเยอะเว่อร์วังอลังปังสุไล่ตั้งแต่สีง่ายๆที่ใช้ได้ในทุกๆวันไปจนถึงเฉดสีที่เข้มที่สุด! แปลกที่สุด!มีให้ครบทุกสีเพื่อกลายร่างเป็นสาวสุดแสบที่สวยสมบูรณ์แบบ ♡