เอสเค-ทู จับมือ เบฮาติ ซูยอง และหลี่ซิ่น สามเซเลบริตี้ระดับโลก

ร่วมด้วย ปลื้มจิตร์ เฟย์ และ ป๊อปปี้

บันทึกการเดินทางสู่ผิวสวยเพื่อช่วงเวลาแห่งความเจิดจรัส

 

@skii #OneBottleAwayFrom #ขวดเดียวพลิกโฉม

 

เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง ประกาศร่วมงานครั้งสำคัญกับสามสาวเซเลบริตี้ระดับโลก เบฮาติ พรินส์ลู เลอวีน (Behati Prinsloo Levine) ชเว ซูยอง (Choi Soo Young) และหลี่ซิ่น (Li Qin) ร่วมด้วยเซเลบริตี้ชาวไทย นิ้งหน่อง’ ปลื้มจิตร์ ถินขาว ’เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ และ ป๊อปปี้’ ชัชชญา ส่งเจริญ ในแคมเปญ #OneBottleAwayFromแคมเปญความงามล่าสุดของแบรนด์

แคมเปญ #OneBottleAwayFrom ของเอสเค-ทู ครั้งนี้ (ชมทีเซอร์ของแคมเปญได้ที่ https://youtu.be/TxWA7ckHdug ) นำโดยสามเซเลบสาว เบฮาติ พรินส์ลู เลอวีน ซูเปอร์โมเดลชื่อดัง ชเว ซูยอง สมาชิกวงเคป๊อป เกิร์ลส เจนเนอเรชั่น (SNSD) และ หลี่ซิ่น นักแสดงดาวรุ่งจากประเทศจีน โดยทั้งสามจะมาร่วมพิสูจน์การเดินทางสู่ผิวกระจ่างใสของตนเองด้วยหนึ่งขวดของ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตำนานของแบรนด์ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการเฉิดฉายในช่วงเวลาสำคัญของพวกเธอ

แฟนๆทั่วโลกสามารถตามติดเส้นทางสู่ผิวกระจ่างใสอย่างใกล้ชิดผ่านการเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียส่วนตัวของทั้งสาวๆแต่ละคนที่จะมาเปิดเผยประสบการณ์เมื่อได้ลอง เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ เป็นครั้งแรก เพื่อเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับโอกาสสำคัญที่กำลังจะมาถึง

 

 

SKII_Behati_3

ซูเปอร์โมเดลชื่อดังระดับโลก และสาวฮอตแห่งโลกโซเชียล เบฮาติ พรินส์ลู เลอวีน (Behati Prinsloo Levine) จะมาแบ่งปันประสบการณ์สู่ผิวสวยด้วยเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ในระหว่างการเตรียมความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ เพื่อการปรากฏโฉมครั้งสำคัญในโทรทัศน์

 

ติดตาม @skii #OneBottleAwayFrom journey ของเบฮาติ ได้ที่https://www.instagram.com/behatiprinsloo/

SKII_Sooyoung3

 

ชเว ซูยอง (Choi Soo Young) นักร้องและสมาชิกวงเคป๊อปชื่อดัง เกิร์ลส เจนเนอเรชั่น พร้อมเผยความรู้สึกในการเปลี่ยนแปลงสู่ผิวกระจ่างใสด้วยเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ เพื่อเตรียมเผยโฉมสู้กล้องในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์เรื่องต่อไปของเธอ

 

ติดตาม @skii #OneBottleAwayFrom journey ของซูยอง ได้ที่https://www.instagram.com/hotsootuff/

 

SKII_LiQin_2

นักแสดงสาวชาวจีนที่กำลังมาแรง หลี่ซิ่น (Li Qin) จะมาเผยประสบการณ์พลิกโฉมผิวหน้าด้วยเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทท้าทายความสามารถในละครพีเรียดเรื่องใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามอง

 

ติดตาม @skii #OneBottleAwayFrom journey ของหลี่ซิ่น ได้ที่https://weibo.com/1809054937

 

แซนดีพ เซธ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู โกลเบิล (Sandeep Seth, Marketing Director, Global SK-II) กล่าวว่า “ในฐานะที่แบรนด์มุ่งจะเป็นผู้นำในการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสื่อดิจิตอล เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับเบฮาติ ซูยอง และหลี่ซิ่นในแคมเปญใหม่นี้ เซเลบมากความสามารถทั้งสามคน   มีความสัมพันธ์อันยอดเยี่ยมกับแฟนคลับ และยังแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาได้อย่างชัดเจนผ่านโซเชียลมีเดีย เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีส่วนร่วมในเส้นทางสู่ผิวกระจ่างใสอันแสนพิเศษของทั้งสามในแคมเปญ #OneBottleAwayFrom เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาแห่งความเจิดจรัสที่กำลังจะมาถึงของพวกเธอ”

 

นอกจากนี้ เอสเค-ทูยังได้เชิญบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์จากประเทศต่างๆ มาร่วมสนุกกับแคมเปญ #OneBottleAwayFrom ไปพร้อมๆกับเบฮาติ ซูยอง และหลี่ซิ่น และประเทศไทยเอง ได้รับเกียรติจาก ‘นิ้งหน่อง’ ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันหญิงชื่อดังของวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ‘เฟย์’ พรปวีณ์ นีระสิงห์ เซเลบริตี้สาวสวยขึ้นแท่นดีกรีนักเรียนนอก และ ‘ป๊อปปี้’ชัชชญา ส่งเจริญ นักร้องสาวเสียงดีที่ผันตัวเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินระดับโลก มาร่วมแคมเปญครั้งนี้ด้วย

 

ติดตามการเตรียมตัวนับถอยหลังสู่ช่วงเวลาแห่งการเฉิดฉายของพวกเธอได้จากแฮชแท็ก #OneBottleAwayFrom เพื่อชมการเปลี่ยนแปลงผิวสู่ความกระจ่างใสของแต่ละเซเลบริตี้เมื่อได้ใช้เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ได้ตั้งแต่วันนี้