Bath & Bloom “Thai Jasmine Collection”

มอบสิ่งดีๆให้กับคนที่คุณรัก ด้วยความรักและความห่วงใย

              Bath&Bloom ขอต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรักและความอบอุ่นจากแม่สู่ลูก ตลอดเดือนสิงหาคมนี้  ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ของขวัญสุดพิเศษ Bath & Bloom Thai Jasmine Collection ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแท้ ที่คัดสรรคุณภาพของดอกมะลิและน้ำมันรำข้าว ช่วยถนอมผิวพรรณของคุณให้ดูอ่อนโยน เนียนนุ่ม น่าสัมผัส มีกลิ่นหอมหวานสดชื่นช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ราวกับอยู่ท่ามกลางสวนดอกมะลิอันรื่นรมย์  เสมือนเป็นตัวแทนแห่งความรักและความห่วงใย ที่คุณมีให้กับผิวพรรณ หรือจะส่งต่อมอบให้กับคนพิเศษและคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์ชุดของขวัญสุดพิเศษจาก Bath & Bloom 

Thai Jasmine Shower Gel

เจลอาบน้ำเนื้อบางใสที่ให้กลิ่นหอมหวานรัญจวนใจจากดอกมะลิไทย พร้อมด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากดอกมะลิ และว่านหางจระเข้ช่วยถนอมผิวอันบอบบางของคุณระหว่างทำความสะอาดร่างกาย คุณจึงสามารถใช้ได้ทุกวันและเวลาที่คุณต้องการเพื่อผิวกายที่สะอาดและเนียนนุ่มตลอดวัน

ขนาด 260 ml    ราคา 490 -

 

Thai Jasmine Body Lotion

เนื้อครีมบางเบาน่าสัมผัสเข้มข้นด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และดอกมะลิจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม อีกทั้งช่วยปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุของความแห้งกร้าน และคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นตลอดวัน

ขนาด 260 ml        ราคา 490 -

Thai Jasmine Body Scrub

สุดยอดแห่งการรังสรรค์เพื่อผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสด้วยการผสมผสานระหว่างเมล็ดข้าวหอมมะลิไทยบดละเอียดในเนื้อครีมที่เข้มข้มไปด้วยน้ำมันรำข้าวที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และคืนความชุ่มชื้นสู้ผิวทันที ส่งผลให้คุณมีผิวที่กระจ่างใสและเนียนเรียบจนคุณสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ขนาด 250 ml     ราคา 770 -

Thai Jasmine Massage Oil

ด้วยส่วนผสมทางธรรมชาติ 100% จากน้ำมันรำข้าว น้ำมันเมล็ดองุ่นและน้ำมันเมล็ดโจโจ้บาคุณจึงมั่นใจได้ว่าผิวของคุณจะได้รับการปรนนิบัติจากธรรมชาติ ซึ่งน้ำมันนวดจะซึมเข้าสู่ผิวของคุณได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งกลิ่นหอมหวานเย้ายวนใจจากดอกมะลิยังช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและปราศจากความเครียดอีกด้วย        ขนาด  150 ml        ราคา   520 -

Thai Jasmine Hand Cream

ครีมบำรุงมือเนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะแต่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของน้ำมันรำข้าวและว่านหางจระเข้ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงสุขภาพมือและเล็บให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวมือจากความแห้งกร้าน เพื่อคงความชุ่มชื้นตลอดวัน  

ขนาด 100 ml          ราคา 420 -

Thai Jasmine Body Mist

รูปแบบใหม่ของการบำรุงผิวที่ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ ด้วยส่วนผสมของน้ำสะอาดบริสุทธิ์และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู้ผิวคุณในทันที โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งกลิ่นหอมหวานอ่อนๆจากดอกมะลิช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดอีกด้วย

ขนาด 170 ml       ราคา  630 -

Thai Jasmine Aroma Oil

เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิในน้ำมันหอมระเหย ดุจดั่งอยู่ในสรวงสวรรค์จนคุณรู้สึกผ่อนคลายจิตใจ และหลับสบายตลอดคืน         ขนาด 30 ml          ราคา 960 -

 

Thai Jasmine Bath Milk

เปิดประสบการณ์การพักผ่อนด้วยน้ำนมแช่ตัวกลิ่นมะลิ ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นและผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกยังช่วยบำรุงผิวเพื่อความนุ่มนวลและชุ่มชื้น สัมผัสการผ่อนคลายในระหว่างการอาบน้ำเพื่อความสงบต่อร่างกายและจิตใจ

     ขนาด 200 ml        ราคา  670 -

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Bath & Bloom ทั้ง 22 สาขา  อาทิ ชั้น 1   Fashion Zone Megabangna ชั้น 2 Atrium Zone Central World Shopping Complex, King Power Duty Free หรือ Central Department Store