ถ้าบอกว่ารองเท้ามิกกี้ เม้าส์ ทุกคนคงคิดไปถึงรองเท้าแบ๊วๆ น่ารักๆ เอาไว้ใส่เล่นวันที่ต้องเติมความสดใสซะหน่อย แต่รองเท้ามิกกี้เม้าส์คู่นี้เปล่าเลย มีความชิคสุดๆ ใส่ไปทำงาน ไปปาร์ตี้ ไปที่ไหนชิคๆ ได้หมด แบบนี้แฟนคลับรุ่นแรกๆ ของมิกกี้ที่ตอนนี้น่าจะรุ่นใหญ่อายุไม่เบา ก็สามารถเอ็นจอยกับเทรนด์นี้ได้โดยไม่ต้องโดนเด็กๆ มองตาขว้าง

ดีไซน์โดย Amina Muaddi จากแบรนด์ Oscar Tiye รองเท้ามิกกี้เม้าส์ทำเอาชาวเน็ตตื่นเต้น กดแชร์กันไม่หยุด เพราะด้านหลังของรองเท้าต่อขึ้นมาเป็นหูมิกกี้ กลมๆ สองด้าน เป็นอะไรที่ทุกคนมองปุ๊บรู้เลยว่าเป็นหูมิกกี้เม้าส์  มีให้เลือกกันถึง 3 ดีไซน์กิ้บเก๋ อันแรกที่ป๊อบที่สุดเป็นรองเท้าส้นเข็ม ที่มีความเปลือย มีเส้นหนาๆ คาดตรงช่วงหน้าเท้า และมีโอเพนนิ่งเป็นสายขาดข้อเท้าเล็กๆ ดูเรียบหรู ทำออกมา 4 สี สีดำฝั่งเพชรเทียม สีเงินทองกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ  สีดำขาวทูโทน และก็สีดำล้วน

แบบที่ 2 เพิ่มความเปรี้ยวสักนิดด้วยรองเท้าทรงหัวแหล่ม ทำออกมาเป็นสีแดงหนังกลับ

สุดท้ายเป็นสาวสนุกสนานที่แอบมีความลุยๆ หน่อย เพราะเป็นส้นหนา ซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวแบบท่ายาก แต่ยังคงความชิคและน่ารักได้ มีมาให้เลือก 3 สี ทั้งสีดำเงา สีดำกลิตเตอร์ และสีทรีโทน เงิน แดง ดำ

 

ถ้าตัวเลือกยังไม่มากพอที่เว็บ www.net-a-porter.com ก็มีให้เลือกอีกเยอะแยะ ทั้งทรงส้นเข็มสีกลิตเตอร์เรนโบว์, ทรงส้นหนาสูงลิบสีดำเรียบหรู, ทรงส้นหนาเตี้ยๆ ซอพๆ ที่มี 2 สี สีเบจ และ เขียว (ที่หูมิกกี้ของรองเท้าสีเขียวมีพู่เก๋ๆ ด้วยนะเออ)

แต่ราคาอะเข็ดฟันมากอยู่ในช่วง 17,255 ถึง 27,607 บาท กรี๊ดดดเก็บตังค์แป๊บบบบบบ!! อยากได้ข้อมูลเข้าไปส่องเลยที่ http://oscartiye.com 

ที่มา : http://www.cleothailand.com/fashion/trends/71090