อัพเดทน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด ที่บอกเลยวันไหนรู้สึกตัวเองแย่ๆ แต่อยากลุกขึ้นมาสดชื่นได้ใน 5 นาที ฉีดๆๆ ด่วน กลิ่นหอมจะพาเราล่องลอยและลืมทุกอย่าง แล้วฉุดหัวใจเราให้กลับมาเป็นเด็กสาวและมีความสุขได้ทุกที

 

My Burberry Blush Eau de Parfum, 90 มล. 5,400 บาท 50 มล. 3,800 บาท  30 มล. 2,700 บาท และ 7.5 มล.แบบโรล-ออน 1,200 บาท

 

ได้กลิ่นของความสดชื่น วันไหนตื่นมาเช้าๆ รู้สึกมู้ดดี้ ฉีดแล้วจะรู้สึกเหมือนกำลังเดินผ่านสวนดอกไม้ที่มีแสงแดดอ่อนๆ พาดผ่าน มีความสุขกับกลิ่นของ Glazed Pomegranate และ Vibrant Lemon ตามด้วยกลีบดอกกุหลาบและ Crisp Apple กับเบสละมุนๆ ของดอกมะลิและวิสทีเรีย แต่ขวดนี้อดใจรอหน่อย ต้นเดือนสิงหาคมนี้ค่อยเจอกัน

 

Daisy Marc Jacobs White Edition Eau de Toilette, 100 มล. 4,000 บาท

 

ว้ายๆๆๆ แฟนคลับมาร์ค เจค็อบส์ต้องมีเลยกับกลิ่นหอมลิมิเต็ด เอดิชั่น ฉลองครบ 10 ปีของน้ำหอม มาร์ค เจค็อบส์ ที่ครั้งนี้มาในขวดสีขาวล้วนฝาขวดเป็นดอกเดซี่สีขาวเกสรสีทองที่เราว่าน่ารักที่สุด กลิ่นหอมหวานสดชื่นสไตล์มาร์ค เจค็อบส์ที่ช่วยเติมพลังให้กับเราได้ทันที ด้วยกลิ่นของ ไวลด์ เบอร์รี่ ไวท์ ไวโอเลต ที่พอเจอกับดอกมะลิก็กลายเป็นความหวานน่ารักที่ละมุนขึ้น เจือแซนเดิล วู้ด อีกนิด ก็ทำให้ได้กลิ่นหอมติดตัวที่ไม่ซ้ำใคร

 

Giorgio Armani SKY di Gioia, 50 มล. 3,300 บาท และ 100 มล. 4,200 บาท

 

 

แค่ชื่อน้ำหอมก็พาเราลอยไปบนท้องฟ้าได้แล้ว แต่ท้องฟ้าครั้งนี้เป็นสีชมพูพาสเทลเหมือนคนกำลังเพิ่งตกหลุมรักมาหมาดๆ กลิ่นก็เลยเด่นมาด้วยกุหลาบเซนทิโฟเลยผสมกับลิ้นจี่ฉ่ำๆ และลูกแพร์สีเขียวให้สดชื่น แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือมีกลิ่นไอทะเลมาปะทะเบาๆ ให้เราเหมือนหลุดออกจากโลกที่อยู่ตรงหน้าไปชั่วขณะ

 

DKNY Nectar Love, 50 มล. 3,600 บาท 100 มล. 4,700 บาท

 

อุ้ยน่ารักจังกับขวดน้ำหอมที่ดีไซน์ตัวผึ้งติดอยู่ที่ขวด เข้ากับกลิ่นสไตล์ฟลอรัลฟรุ๊ตตี้ของ DKNY ที่แอบเย้ายวนหน่อยๆ ด้วยกลิ่นแรกของดอกฟรีเซียสีเหลือง เจือกลิ่นฉ่ำๆ ของส้มแมนดาริน เกรฟฟรุ๊ตและเนคทารีนสุกๆ เบลนด์กับกลิ่นของซีดาร์วู้ด วานิลลา มัสก์ และผลพลัม ได้เป็นกลิ่นหอมหวานสดชื่นที่มีเลเยอร์น่าค้นหา

 

Mont Blanc Lady Emblem L’Eau, 30 มล. 2,100 บาท 50 มล. 3,100 บาท และ 75 มล. 3,980 บาท

 

กลิ่นนี้ได้กลิ่นแล้วนึกถึงสาวมองบลังค์ที่กำลังยืนเหม่อๆ ไม่รู้ตัว แต่ใครเห็นก็ยังรู้สึกว่าเธอสวยสง่ามีเสน่ห์จังเลย กลิ่นหอมจะเบลนด์กันมาเลยกับใบแมนดาริน ไวท์ พีช และลิ้นจี่ เย้ายวนเบาๆ ด้วยดอกกุหลาบ เจือกลิ่นอ่อนๆ ของดอกแมคโนเลีย ง่ายๆ ก็คือใครฉีดกลิ่นนี้หนุ่มๆ เขาจะรู้สึกว่าเธอคือผู้หญิงแสนอ่อนโยนที่ได้กลิ่นแล้วอดใจไม่ไหวที่จะเดินเข้าไปคุยด้วย

 

Vasilisa My Way, 2,000 บาท และ Vasilisa Nude One, 2,000 บาท

 

 

 

แบรนด์ฮอตจากญี่ปุ่นกับขวดน้ำหอมทรงสามเหลี่ยมปิรามิด มีให้เลือกสองกลิ่นหอมสองสไตล์ กลิ่นแรกขวดสีชมพูจะออกแนวฟลอรัลฟรุ๊ตตี้ สดชื่นหวานอมเปรี้ยวมาเต็มด้วยกลิ่นของอะเซโรลา ราสเบอร์รี่และลูกพีช ส่วนขวดสีนู้ดจะออกแนวเซ็กซี่เย้ายวนหน่อยๆ แต่ก็ยังหวานสดชื่นด้วยกลิ่นของราสเบอร์รี่ กุหลาบ น้ำผึ้งและวานิลลา

 

Bvlgari Splendida Rose Rose, 50 มล. 4,300 บาท 100 มล. 6,100 บาท

 

ใครเป็นสาวกกลิ่นกุหลาบห้ามพลาดน้ำหอมสุดหรูแบรนด์นี้ เพราะเป็นการเลือกกุหลาบที่หอมที่สุดในโลกอย่าง ดามาสค์ โรส ออตโต้แมน โรส บลูกาเรียน โรส เทอคีส โรสและโมรอคโค โรส มาผสมผสานกันแล้วเจือด้วยไวท์ มัลเบอร์รี่และวู้ดดี้โน้ตบางเบา ได้ออกมาเป็นกลิ่นกุหลาบที่มีความวู้ดดี้และฮันนี่ผสมอยู่

 

Alaia Paris Eau de parfum Blanche, 30 มล. 2,400 บาท 50 มล. 3,800 บาท และ 100 มล. 5,000 บาท

 

น้ำหอมกูตูร์แบรนด์นี้ อ่านง่ายๆ ว่า อาลาญา ปารีส โอ เดอ ปารฟัง บลอง เป็นกลิ่นหอมของดีไซเนอร์วงการแฟชั่นชั้นสูงในขวดแก้วใสแต่งลายฉลุซิกเนเจอร์ห้องเสื้อของอาลาญา แต่บอกเลยว่ากลิ่นหอมมาก แนวสะอาดๆ ของอัลมอนด์ ทานตะวันม่วงหรือเฮลิโอโทรปและมัสก์ รวมกับวานิลลาแล้วหวานหอมเหลือเกิน

 

DKNY Be Delicious, 50 มล. 3,300 บาท 100 มล. 4,300 บาท

 

 

ขออีกสักขวดแล้วกันกับน้ำหอมของ DKNY ดีไซน์ขวดที่เป็นซิกเนเจอร์เหมือนลูกแอปเปิ้ล กับกลิ่นจูซย์ซี่ แอบเปิ้ล รวมกับกลิ่นของเกรฟฟรุ๊ตฉ่ำน้ำ ดอกแมกโนเลีย ทูเบอโรส ดอกมูเก้หรือลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ กุหลาบ ดอกไวโอเลต เบลนด์กับแซนเดิลวู้ด บลอนด์ วู้ด และไวท์ แอมเบอร์ ได้เป็นกลิ่นหอมติดตัวน่ารักๆ ฉีดได้ทุกวัน

ที่มา : http://www.cleothailand.com/beauty/78392