เกิดเป็นปรากฏการณ์ช็อคทั่วประเทศ!

หลังพาเลทท์ใหม่จาก URBAN DECAY "Naked Heat"

ขายหมดเกลี้ยงทั้งหมดภายใน 5 นาที ทาง Sephora.co.th

แบรนด์จ่อทำไลน์-อัพเปิดคิวให้ซื้อพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มพรุ่งนี้(1ก.ค.)

ตอบรับกระแสความต้องการของสาวไทยที่มีอย่างล้นหลาม

 

จากเหตุการณ์ที่ Sephora.co.th เปิดให้สาวไทยสุดแซ่บและแฟนตัวจริงของเออเบิน ดีเคย์ แบรนด์เมคอัพสุดซ่าจากสหรัฐอเมริกา ได้มีสิทธิ์เข้าซื้อพาเลทท์สุดฮ็อตใหม่ล่าสุด “Naked Heat” ทางเวปไซต์ เป็นเจ้าของได้ก่อนวันขายจริงในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม(กำหนดการเดิม) ในระยะเวลาแบบ exclusive คือเพียงหนึ่งวันหรือ 24ชั่วโมงเท่านั้น แต่แล้วด้วยกระแสความดังสุดขีดที่เกิดเป็นความต้องการซื้ออย่างท่วมท้นในโลกอินเตอร์เน็ตทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก จนทำให้สาวไทยกวาดเกลี้ยงทั้งหมด 200 พาเลทท์ที่เปิดจำหน่าย(จำกัด1ท่านต่อ1พาเลทท์) ภายในเวลาเพียง 5 นาทีหลังเที่ยงคืนของเช้าวันที่29มิ.ย.ที่ผ่านมา

 

หลังได้รับข่าวยืนยันจากทางเวปไซต์ URBAN DECAY ประเทศไทย ก็ไม่อาจทนต่อกระแสเรียกร้องของสาวๆได้อีกต่อไป ทำการปรับวันปล่อยของเร็วขึ้นด่วนทุกที่ทั่วประเทศ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมไลน์-อัพ(Line-Up)เปิดเป็นคิวให้ซื้อพร้อมโปรโมชั่นสิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับกระแสความต้องการของสาวไทยที่มีอย่างล้นหลาม

 

โดยมีการเลื่อนขึ้นทุกกำหนดการดังนี้:

  • เริ่มขายที่ SEPHORA ทุกสาขา วันเสาร์ที่ 1 ก.ค. 2560 (พรุ่งนี้!)
  •  

 

  • และวางขายทั่วประเทศ วันพฤหัสบดีที่ 13 ก.ค. 2560

เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความเร่าร้อนอันเป็นนิรันดร์ ด้วยการเปิดตัวพาเลทท์ใหม่ครอบคลุมสีโทนร้อนที่จะทำให้ความเร่าร้อนประจุองศาขึ้นอีกทวีคูณเป็นรุ่นที่5 ต่อยอดความเป็นตำนานตระกูล Naked Palette ที่มีจำหน่ายอยู่ก่อนแล้วทั้ง 4 รุ่น 4 กลุ่มเฉดสี ให้สาวๆเมคอัพจั๊งกี้ได้คลั่งกันอีกครั้ง โดยยังคงความงดงามราวกับผิวนี้เป็นผิวเปลือยเปล่าของผู้หญิงสวยแต่แสบสันต์สมชื่อผลิตภัณฑ์ ‘NAKED’

NAKED HEAT” คือพาเลทท์ใหม่ที่บรรจุสุดยอดกลุ่มเฉดสีโทนน้ำตาลเพลิงที่จะจุดทุกประกายปรารถนาถึง 12 เฉด โดยเริ่มจากเฉดสีอำพันเป็นตัวแปรในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลอบอุ่น, สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม ตอบสนองต่อทุกความชื่นชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมทนวลเนียนสีแดง-น้ำตาล, เนื้อชิมเมอร์กับสีทองแดงระยับประกาย, ไปจนถึงสีทองสำริดวาวเนื้อเมทัลลิค นำเสนอทุกสิ่งเพื่อเติมเสน่ห์เย้ายวนให้แก่ทุกลุคการแต่งหน้า ไปจนถึงทวีอำนาจบริหารเสน่ห์ของลุคการแต่งหน้ายามค่ำคืน

สัมผัสมนตรามายาร้อนแรงได้ในราคา 2,500 บาท.

#UrbanDecayThailand #NAKEDHEAT

 


ปัจจุบัน เออเบิน ดีเคย์ มีวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, Terminal21 อโศก

และ Sephora ทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay หรือ www.sephora.co.th/brands/urban-decay

www.urbandecay.co.th

www.facebook.com/urbandecayTH