ร่วมถ่ายภาพลงใน Digital Lookbook เป็นปีที่ 2

เนื่องในโอกาสเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ร่วมกับ Jean-Michel Basquiat ศิลปินหัวขบถผู้ล่วงลับชื่อดัง

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่ฟั๊งกี้ที่สุดจากสหรัฐอเมริกา เลือก โมเม-นภัสสร บุรณสิริ ให้เป็นตัวแทนประเทศไทย ลง Global Lookbook หรืออัลบัมเล่มในสื่อดิจิตอล รวมผู้ทรงอิทธิพลทางด้านเมคอัพทั่วโลกเป็นปีที่ 2 ของทางแบรนด์ โดยวาระพิเศษร่วมกันในปีนี้ URBAN DECAY มีการเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ที่ร่วมกับ Jean-Michel Basquiat (ฌอง-มิเชล บาสเกียท์) ศิลปินหัวขบถผู้ล่วงลับชื่อดัง จัดทำเครื่องสำอางรูปแบบแหวกแนวจากงานกราฟฟิตี้สุดล้ำของเขา ที่เข้ามาให้สาวเปรี้ยวได้คลั่งกันถึงเมืองไทยในเดือนมิถุนายนอีกด้วย

 

สำหรับ โมเม-นภัสสร บุรณสิริ เธอเคยได้รับเลือกจาก URBAN DECAY Global ในฐานะ 1 ใน 100 Influencers หรือผู้ทรงอิทธิพลจากทั่วโลกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2016 และมีเฉดสี Vice Lipstick ลิปสติกรุ่นเด่นของแบรนด์ให้เป็นสีประจำตัวเธอชื่อว่าสี “Peyote” ที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในหมู่ makeup junkies หรือผู้ที่คลั่งไคล้ในการใช้เครื่องสำอาง

 

URBAN DECAY Jean-Michel Basquiat collection คือผลงานจากสีสันบนผืนผ้าใบไปสู่เฉดสีตลอดจนบรรจุภัณฑ์ ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดจากการร่วมงานครั้งสำคัญ โดยพัฒนาจากผลงานของศิลปินระดับปรากฏการณ์แห่งยุคกลางทศวรรษที่ 80 ในความขบถที่ไม่ต่างอะไรกับแบรนด์เครื่องสำอางสุดเท่อย่าง URBAN DECAY สำหรับ ฌอง-มิเชล บาสเกียท์ (Jean-Michel Basquiat) เขาคือศิลปินผู้ท้าทายกฏเกณฑ์แห่งกระแสนิยม และสนุกกับการใช้สีสันในรูปแบบที่แหวกแนว ไปจนถึงลูกเล่นในการผสมสื่อเข้ากับสรรพสี รวมถึงการแสดงออกของเขาซึ่งสวนทางกับบรรทัดฐานทางสังคม ฌอง-มิเชล บาสเกียท์ ถูกจัดอยู่ในกลุ่มผู้ก่อตั้งศิลปะแนว "แสดงพลังอารมณ์-ยุคใหม่" หรือ neo-expressionism เขาเป็นผู้ปฏิเสธแนวคิดดั้งเดิมเกี่ยวกับมาตรฐานการจัดวางองค์ประกอบภาพ และงานออกแบบตามธรรมเนียมดั้งเดิม ผลงานของเขาจึงมีรายละเอียดต่างๆซึ่งเป็นที่รู้จัก และจดจำได้ในทันทีผ่านความดิบ ปราศจากความสละสลวย หรือวิจิตรบรรจงของเนื้อสัมผัสหลากหลาย จนถึงขั้นต่างขั้วร่วมกับสีสันฉูดฉาด สดสว่าง จนเทียบเท่าแอนดี้ วาร์ฮอล, เดวิด โบวี่ และเด๊บบี้ ฮาร์รี่ จวบจนปัจจุบัน ยังคงมีผลงานของเขาถูกนำไปจัดนิทรรศการต่างๆ ทั่วโลก! และแม้ Ruby Rose (รูบี้ โรส) แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรา ก็หลงรักบาสเกียท์มากเช่นกันถึงขนาดสักลายบนต้นแขนเป็นหนึ่งในภาพวาดรูปมงกุฏสุดคลาสสิคของเขาลงบนเนินอกของเธอ!

 

จึงไม่ยากหากจะหลับตานึกถึงภาพว่า เธอและเขา คือผู้ที่คู่ควรกับแบรนด์ URBAN DECAY อย่างลงตัว.

 

การร่วมงานกับศิลปินเพื่อสร้างสรรค์ความสวยสุดล้ำ

THE PALETTES พาเลตต์

 

เป็นความรู้สึกที่เรียกว่า “ปานใจสลาย” ไปกับเนื้องานอันสุดมหัศจรรย์ของฌอง-มิเชล บาสเกียท์!

 

ตอนเราออกแบบพาเล็ตต์ หรือชุดสีเมคอัพบรรจุตลับทั้งสามโดยอาศัยภาพวาดจิตรกรรมของเขา ทุกเฉดสีในตลับคือบทจำลองย่อส่วนงานศิลป์ อย่าง Tenant Eyeshadow Palette ซึ่งประกอบไปด้วยแปดเฉดสีสว่างสดใสชวนฝันอย่างที่ไม่มีใครเหมือน ส่วน Gold Griot Eyeshadow Palette นำเสนอแปดเฉดสีใหม่ในกลุ่มโทนสีกลาง ซึ่งสาวก UD จะขาดเสียมิได้ ทุกเฉดสีที่ใช้ได้รับการออกแบบสูตรผสมร่วมกับ Pigment Infusion System™ เพื่อก่อเนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้น ให้สัมผัสนุ่มละมุนดุจแพรกำมะหยี่ คลี่ตัวง่าย พร้อมหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวพรรณ และติดทนนานเป็นอย่างยิ่ง อายแชโดว์ทั้งสองชุดมีพู่กันสองปลายสำหรับแต่งตามาพร้อมในตลับ

 

สำหรับ The Gallery Blush Palette คือบทเติมเต็มคอลเลคชั่นในส่วนของพาเล็ตต์ ด้วยสี่เฉดสีสำหรับแต่งหน้า ประกอบไปด้วยบลัชแต่งแก้มสองเฉด ร่วมกับหนึ่งบรอนเซอร์ และหนึ่งไฮไลท์เติมประกายสว่าง บรรดาเฉดสีที่มีความหลากหลายเหล่านี้ตอบสนองต่อความต้องการของทุกโทนสีผิวได้อย่างครอบคลุม และกลมกลืน สูตรผสม Afterglow เอกสิทธิ์ประจำ

แบรนด์ของเรามอบคุณสมบัติติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง

 

พาเล็ตต์แต่ละตลับได้รับการห่อหุ้มด้วยผืนผ้าใบ พิมพ์ภาพงานศิลป์เสมือนจริงบนฝาตลับ เราออกแบบตลับบรรจุให้มีร่องบากขนาดเล็กไว้ทางด้านหลังสำหรับใช้แขวนติดผนัง ให้ความรู้สึกเฉกเช่นพาเล็ตต์เหล่านี้เป็นภาพจิตรกรรมประดับบ้าน อำนวยให้คุณได้สร้างแกลเลอรี่เก็บผลงานบาสเกียท์ในขนาดมินิด้วยตัวเอง!!!

Eye Palette ราคา 1,400 บาท Brush Palette ราคา 1,350 บาท

มีวางจำหน่ายที่เคาเตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay

 

 

LIPSTICK  ลิปสติก

 

ไม่มีเมคอัพคอลเลคชั่นใดจะสมบูรณ์พร้อมสรรพได้หากไร้ซึ่งลิปสติก

เราจึงออกแบบสามเฉดสีใหม่ไว้เป็นเอกสิทธ์เฉพาะของ Vice Lipstick โดยอาศัยสีต้นแบบจากผลงานของบาสเกียท์

แต่ละเฉดล้วนมอบสูตรสัมผัสเนื้อครีมเข้มข้นเพื่อให้การกระจายตัวเม็ดสีอย่างสม่ำเสมอ มอบผลลัพธ์ชัดเจนสมจริง

ด้วยการใช้วิทยาการ Pigment Infusion System™ ในแง่ของบรรจุภัณฑ์ เราได้หุ้มปลอกฝาลิปสติก

ด้วยผืนผ้าใบพิมพ์ภาพจิตรกรรมของบาสเกียท์

...ไงล่ะ แกลเลอรี่งานศิลป์ถูกจำลองลงมาอยู่ในกระเป๋าถือให้คุณได้พกพาไว้อวดแก่สายตาของทุกคน!

 

ราคา 850 บาท

วางจำหน่ายที่เคาเตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay

 

24/7 GLIDE-ON EYE PENCIL  ดินสอไลเนอร์

เติมเต็มทุกลุคการแต่งหน้าด้วยไลเนอร์สามเฉดสีให้เลือกใช้ ซึ่งอาศัยแรงบันดาลใจในการออกแบบสร้างสรรค์จากภาพวาด

ลงสีของศิลปินผู้ทรงอิทธิพล เราสรรค์สร้างสามเฉดสีใหม่ให้แก่ 24/7 Eye Pencil ก่อนออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ดูเหมือนดินสอสี

สำหรับใช้วาดภาพศิลปะ เนื้อครีมสูตรกันน้ำของไลเนอร์รุ่นนี้คลี่ตัวลื่น นุ่มเนียน ง่ายต่อการเกลี่ยไล้ให้กลมกลืน และแนบสนิท

ติดทนเป็นพิเศษ ในขณะเดียวกับที่สูตรผสม 24/7 ยังอุดมไปด้วยพฤกษาสกัดมอบความชุ่มชื่นอย่างน้ำมันโจโจบา, วิตามิน อี

และน้ำมันเมล็ดฝ้าย

 

ราคา 850 บาท

วางจำหน่ายที่เคาเตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay