อาร์ทิเนี่ยน (ARTINIAN) บริษัทผู้ผลิตและรังสรรค์จิวเวลรี่เครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์ สุดลักช์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาส อวดโฉม “ซาร์โตโร” (Sartoro) แบรนด์เครื่องประดับร่วมสมัยชั้นนำ เปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด “เดอะ พีค็อก” (The Peacock Collection) ด้วยเอกลักษณ์และความเป็นเลิศแห่งงานดีไซน์ กับศิลปะแห่งอัญมณีสุดประณีต ผ่านอีกหนึ่งคอลเลกชั่นพิเศษ แด่ผู้ที่หลงใหลเครื่องประดับเลอค่า โดยนำความงดงามของขนนกยูงที่สะกดสายตายามรำแพน ผสานเข้ากับการรังสรรค์งานศิลป์แห่งอัญมณี แสดงถึงฝีมืออันประณีตและความคิดสร้างสรรค์ ผลิตในจำนวนจำกัด ควรค่าแก่การครอบครอง

 

มร.อาร์โต อาร์ทิเนี่ยน (Mr.Arto Artinian) เจ้าของแบรนด์ผู้มีวิสัยทัศน์ เผยว่า “เราได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ขึ้น โดยนำเสนอความสวยงามเลอค่า เป็นองค์ประกอบสำคัญของคอลเลกชั่น เพื่อผู้ที่สวมใส่คอลเลกชั่นนี้แล้ว จะเป็นผู้มีรสนิยมและมีสไตล์ที่น่าจับตามอง”

มร.อาร์โต กล่าวต่อไปว่า คอลเลกชั่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของขนนกยูง เมื่อรำแพน ซึ่งสะท้อนถึงสัญลักษณ์ของความงามแบบธรรมชาติและป่าสมบูรณ์ ผสานกับเสน่ห์ของหญิงสาว โดย
ซาโตโร่ ได้ออกแบบให้คอลเลกชั่นนี้ สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส เพื่อเสริมลุคให้หญิงสาวผู้สวมใส่หรูหราสง่างามสะกดทุกสายตา โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว และนำแฟชั่น

คอลเลกชั่น “เดอะ พีค็อก” ประกอบด้วย สร้อยคอเส้นยาว เรียงร้อยอัญมณีทรงกลม ต่างหู แหวน และเบงเกิล ผสมผสานอัญมณีล้ำค่า ทั้งทองชมพู ทองคำขาวประดับเพชร บลูแซฟไฟร์ มรกต แทนซาไนท์ เทอร์ควอยซ์ และไข่มุกอะโกย่า เนรมิตขึ้นด้วยทักษะงานศิลป์อัญมณี และความคิดสร้างสรรค์อันเป็นเลิศ โดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญของ อาร์ทิเนียน

 

ซาโตโร่ พร้อมแล้วที่จะสร้างแรงบันดาลใจ ให้สาวๆ เสริมลุคเป็นสตรีที่น่าหลงใหล ด้วยคอลเลกชั่น “เดอะ พีค็อก” อีกหนึ่งผลงานแห่งความภูมิใจ ที่นำเสนอความงามล้ำค่าสะกดทุกสายตาสุดประทับใจ

 

ขอเชิญพบนิยามแห่งความหรูหราเหนือระดับ ของเครื่องประดับเพชรสุดหรูกับคอลเลกชั่นล่าสุด “เดอะ พีค็อก ได้แล้ววันนี้ที่ “เมซอง อาร์ทิเนี่ยน” (Maison Artinian) ชั้น 1 โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  โทร.02-234-7565  เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่  www.atinian.com  และร่วมเป็นแฟนเพจ ติดตามความเคลื่อนไหวเครื่องประดับเลอค่าแบรนด์ระดับเวิล์ดคลาสสุดลักช์ชัวรี่ มีเอกลักษณ์เฉพาะได้ที่ facebook.com/artinian.co.ltd