หนึ่งในปัญหาผิวกายที่สาวๆ มักต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หลังจากการกำจัดขน ด้วยมีดโกนตามบริเวณส่วนต่างๆ ของร่างกาย คือ ขนที่หนา เข้ม และยาวเร็วขึ้น นำไปสู่ผิวกายที่ไม่เรียบเนียนในภายหลัง ซึ่งยิลเลตต์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โกนหนวดของโลก เข้าใจถึงปัญหาผิวที่เกิดขึ้นหลังการโกนเป็นอย่างดี และต้องการมอบทางออกแก่หญิงสาวในการมีผิวที่เรียบเนียนด้วยวิธีการที่ง่าย และสะดวกสบายภายในเวลาอันน้อยนิด ผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ยิลเลตต์ วีนัส สปา ทู อิน วัน มีดโกนพร้อมแถบเจล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายราวกับทำสปาขณะโกน ที่ได้รับการดีไซน์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์สภาพผิวที่แตกต่างกัน และตอบรับสรีระของผู้หญิงในทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณขา แขน รักแร้ หรือแม้กระทั่งบริเวณจุดซ่อนเร้นที่สาวๆ เป็นกังวลและใส่ใจเป็นพิเศษ

ผ่อนคลายในทุกสัมผัสแห่งการโกน

ยิลเลตต์ วีนัส สปา พร้อมยกระดับประสบการณ์การกำจัดขนที่จะทำให้การโกนขนเป็นเรื่องที่ง่ายดายและผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมอ่อนละมุนของ White Tea Aroma ที่กระจายตัวออกมาจากแถบเจลฟองสบู่เข้มข้น พร้อมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ส่งผลให้สาวๆ รู้สึกผ่อนคลาย ราวกับทำสปาขณะโกน

 

ผิวเรียบเนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

แถบเจลฟองสบู่ในยิลเลตต์ วีนัส สปา ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาให้เหมาะกับการใช้งานขณะอาบน้ำของผู้หญิง เนื่องจากเมื่อแถบเจลเปียกน้ำ เนื้อสัมผัสจะเปลี่ยนเป็นฟองสบู่เนื้อเนียนนุ่มที่แนบชิดไปกับผิวกาย ช่วยทำให้สาวๆ โกนขนได้ง่าย และเรียบลื่นภายในครั้งเดียว โดยไม่ก่อเกิดปัญหาขนคุด หรือผิวที่ไม่เรียบเนียนตามมาในภายหลัง

กำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยมีดโกนระบบ 3 ใบมีด

ยิลเลตต์ วีนัส สปา มาพร้อมระบบ 3 ใบมีดที่ช่วยทำให้การโกนเป็นไปอย่างเกลี้ยงเกลา เรียบเนียน และนุ่มนวลหมดจดในครั้งแรกที่ใช้

 

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่เคยเผชิญกับปัญหาผิวหลังการโกน ยิลเลตต์ วีนัส สปา ทู อิน วัน มีดโกนระบบ 3 ใบมีด พร้อมแถบเจลสบู่หอมละมุน เปิดโอกาสให้คุณมีผิวที่เรียบเนียนแล้ววันนี้ ในราคาสุดคุ้มเพียง 359 บาท ณ ท็อปส์ ซูเปอร์มาเก็ตทุกสาขา