“เต้ ปิยะรัฐ” เอาใจแฟน THE FACE THAILAND”

ปล่อยสติ๊กเกอร์ไลน์เมนเทอร์ให้เตรียมตัวไว้เมาท์กันเริ่ม 2 ก.พ. นี้!!

 

          ใกล้จะได้ชมกันแล้ว สำหรับรายการเรียลลิตี้ยอดนิยม “เดอะ เฟส ไทยแลนด์” ซีซั่น 3 งานนี้เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ผู้จัดคนเก่ง “เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” เลยจัดสติ๊กเกอร์ไลน์แซ่บๆของเหล่าเมนเทอร์ให้ได้เอาไปใช้เมาท์กันให้หายคิดถึงก่อนใคร เริ่มดาวน์โหลดได้ 2 กุมภาพันธ์ นี้

 

          โดย เต้ ปิยะรัฐ เผย “หลังจากที่รอคอยกันมานาน แค่อีกอึดใจเดียวก็จะได้ชมกันแล้วนะครับ ต้องขอบคุณแฟนๆจริงๆที่ติดตามกันมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้หายคิดถึงกันเราเลยทำสติ๊กเกอร์ไลน์ออกมาให้ทุกคนได้โหลดเอาไว้เพื่อใช้แชทคุยกันอุ่นเครื่องก่อนรายการของจริงจะมา ซึ่งสติ๊กเกอร์ไลน์นี้จะมีทั้งเมนเทอร์ลูกเกด เมนเทอร์บี เมนเทอร์มาช่า แชมป์เก่าจาก 2 ซีซั่นที่ผ่านมา ซาบีน่า ติช่า และตัวคุณเต้เอง จะเป็นสติ๊กเกอร์น่ารักๆที่รวมเอาวลีเด็ดจากรายการ ที่มาเป็นแบบภาพดุ๊กดิ๊ก พร้อมเสียงก็หวังว่าทุกคนจะชอบและโหลดมาใช้กันเยอะๆนะคับ เพราะเหมือนเป็นอีกช่องทางนึงที่จะให้กำลังใจกัน ซึ่งพร้อมให้โหลดใช้กันแล้วในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้ ส่วนรายการก็ตามมาติดๆไม่ให้ต้องรอกันนานอีกแล้วกับซีซั่น 3 นี้ ที่เชื่อแน่ว่าสนุกแน่ เพราะแม่ๆต่างการันตีกันตลอดว่างานนี้ไม่ยอมกัน แซ่บลืมชัวร์ ส่วนเด็กที่เข้าแข่งขันปีนี้จากที่เริ่มถ่ายทำกันไปแล้ว ก็ไม่แพ้ปีอื่นๆเหมือนกัน ยิ่งปีนี้เปิดกว้างความตื่นเต้นในการแข่งขันก็มีมากขึ้นตามไปด้วยแน่นอน ซึ่งต่อไปอาจมีเซอร์ไพรส์ตามมาอีกเรื่อยๆอันนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ” 

            รายการ “เดอะ เฟส ไทยแลนด์” ซีซั่น3 พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแซบลงจอ เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือ อินสตราแกรม thefacethailand และ Offical channel Youtube : KANTANA