ซันโตรี มิลคอลลา คอลลาเจน

ทำอะไรดีๆอย่างที่ใจอยากทำได้ง่ายๆ ถ้าคุณมีสุขภาพที่ดี

เริ่มต้นวันนี้กับคอลลาเจนคุณภาพที่อิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่น 100% ผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพซันโตรี จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย

ซันโตรี มิลคอลลา ช่วยฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพ ทั้งเส้นผม เล็บ กระดูกข้อต่อ และผิวพรรณ ให้แข็งแรงอยู่เสมอ เรียกได้ว่าบำรุงตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยก็ว่าได้ เพราะรวม 4 สิ่งดี เพื่อร่างกาย ทั้ง คอลลาเจนเปปไทด์ 5,000 มิลลิกรัม , วิตามินซี เทียบเท่า มะนาว 2.5 ลูก, แคลเซียมเทียบเท่ากับดื่มนม 1 แก้ว และที่สำคัญให้พลังงานต่ำเพียง 25 กิโลแคลอรี่ โคเรสเตอรอลและน้ำตาลเป็น 0%  ไม่ทำให้อ้วน อีกทั้งยังสามารถผสมกับอาหารหรือเครื่องดื่มอะไรก็ได้ที่เราชอบ เพราะรสชาติดี มีกลิ่นนมอ่อนๆ ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ดื่มเป็นประจำทุกวันแค่วันละซองอย่างต่อเนื่อง เพื่อสุขภาพและผิวที่ดีอย่างที่ใจต้องการ

ซันโตรี มิลคอลลา สิ่งดีๆที่ใครๆก็บอกต่อ พิเศษ! ลงทะเบียนรับซันโตรี มิลคอลลา คอลลาเจนทดลอง ฟรี 3 ซอง จำนวน 10,000 ท่านเท่านั้น หมดเขต 27 ก.ค. 59 ด่วน จำนวนจำกัด คลิกเลย... https://www.mil-register.com/  (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

สนใจสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า 02-239-8888 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ) ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค Suntory Wellness Online  สินค้าไม่มีวางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป