รู้หรือเปล่าค่ะว่าพวกสาวๆ ญี่ปุ่นทั้งหลาย    เค้าก็มีวิธีลดความอ้วนตามแบบของเค้ากันด้วยน่ะ  โดยพวกเธอจะไดเอทด้วย 3 วิธี  ค่ะ  ซึ่งเป็นวิธีที่ทำได้ไม่ยากเลย   โดยวิธีแรกเธอจะไดเอทด้วยกะหล่ำปลีค่ะ  ส่วนวิธีที่สองนั้นจะไดเอทด้วยแครอทและอกไก่  ส่วนวิธีสุดท้ายนั้นพวกเธอจะไดเอทด้วยกล้วยหอมกับน้ำเปล่า

 

3 ไดเอทของสาวญี่ปุ่น

เรามาดูวิธีแรกกันค่ะ   ไดเอทด้วย  “กะหล่ำปลี” 
วิธีนี้กำลังเป็นที่อินเทรนด์อย่างแรงในหมู่สาวอวบของญี่ปุ่น  เพราะมันไม่ต้องลงทุนอะไรมากและก็ปลอดภัย   อีกทั้งยังเห็นผลได้รวดเร็วด้วยค่ะ   เพียงแค่ซื้อกะหล่ำปลีมา 1 หัว  แล้วแบ่งออกเป็น 4 ซีก  จากนั้นนำกะหล่ำปลี 1 ซีกทานกับน้ำสลัดไขมันต่ำก่อนมื้ออาหารทุกมื้อค่ะ   เมื่อกินเข้าไปแล้วจะทำให้หนักท้อง  แทบไม่ต้องทานข้าวเลยด้วยซ้ำ  เพราะว่ากะหล่ำปลีเป็นผักที่มีเส้นใยอาหารสูงมากนั่นเอง 

 

3 ไดเอทของสาวญี่ปุ่น

วิธีที่ 2 ไดเอทด้วยแครอท และ อกไก่

สูตรนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบการไดเอทค่ะ   เพราะกินเท่าไรก็ไม่อ้วนนั่นเอง  เนื่องจากแครอทมีไฟเบอร์ที่ทำให้อิ่มท้อง   ส่วนไอ้เจ้าเนื้อบริเวณอกไก่นั้น  ก็แทบจะไม่มีไขมันเลย   ใช้เป็นอาหารมื้อเย็นได้สบายๆ เลยค่ะ   โดยจะกินแครอทแบบสดๆ  เลยหรือว่าจะนำไปต้มก่อนก็ได้   ส่วนอกไก่นั้นก็ปรุงรสตามใจชอบของสาวๆ  ได้เลยค่ะ

 

3 ไดเอทของสาวญี่ปุ่น

วิธีที่ 3   ไดเอทด้วยกล้วยหอม  กับ  น้ำเปล่า

สูตรนี้จะเป็นสูตรที่ทำได้ง่ายแล้วก็เห็นผลได้รวดเร็วเช่นกัน   จะนำไปกินแทนเป็นมื้อเช้าได้เลยยิ่งดีค่ะ   โดยกินกล้วยหอม 2-3 ผลกับน้ำเปล่าหลายๆ  แก้วน่ะ   เพราะเมื่อเส้นใยในกล้วยหอมมาเจอกับน้ำเปล่า   มันจะขยายตัวในท้องของสาวๆ ค่ะ  นอกจากนั้นมันยังช่วยทำดีท็อกซ์ให้กับลำไส้และยังสลายไขมันที่อุดตันอยู่ในเส้นเลือดออกมาค่ะ   จะใช้เป็นอาหารว่างระหว่างวัน  หรือ  จะเป็นเมนูตอนเย็นก็ได้อีกด้วยค่ะ