..โอ๊ย!! เจอหุุ่นแบบนี้เข้าไปสาวๆอย่างเราก็ตายกันเกลื่อนหาดเลยสิจ๊ะ!  สองพี่น้อง Kendall กับ Kylie Jenner ควงคู่กันมาใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสุดแซ่บให้คุณสาวๆได้อิจฉากัน หลังจากประสบความสำเร็จกับคอลเล็กชั่นก่อนหน้านี้ เคนดัลล์ และ ไคลีย์ เจนเนอร์ ปีนี้ทั้งคู่จึงได้กลับมาร่วมงานกับ TOPSHOP อีกครั้งในคอลเล็กชั่นชุดว่ายน้ำ ซึ่งเป็นผลงานจำนวน 37 ชิ้น ทั้งชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัว และชุดคลุมทับชุดว่ายน้ำ

…..เคนดัลล์ และ ไคลีย์ ได้สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการไปชายหาด และปาร์ตี้ริมสระ ชุดบิกินี่ และชุดว่ายน้ำอื่นๆ โดดเด่นด้วยคัตเอาต์ที่ถูกจัดวางไว้ให้อยู่ในตำแหน่งต่างๆ สายอิลาสติกที่ดูเก๋ไก๋ และให้อารมณ์แบบสปอร์ต และช่วงเอวที่ช่วยให้คุณดูเพรียวบาง พรินต์ในลายต้นปาล์ม และเสือดาวดูเด่นสะดุดตาในเฉดสีโคบอลต์ เขียวหยก และส้มคอรัลอันแสนร้อนแรง ยังมีเมทัลลิกฟอยล์ในสีเงิน และทอง ซึ่งจะช่วยเสริมสีผิวแทนของคุณ

ภาพชุดว่ายน้ำ

เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สร้างสรรค์ไลน์สินค้าสุดพิเศษร่วมกับ TOPSHOP สำหรับคอลเล็กชั่นชุดว่ายน้ำใหม่นั้น เราได้แรงบันดาลใจจากแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นที่ๆ เราเกิดและเติบโตขึ้นมา ลุคทุกลุคต่างสื่อให้เห็นถึงชีวิตบนชายหาดช่วงซัมเมอร์ในแอลเอ เคนดัลล์ เจนเนอร์

ภาพชุดว่ายน้ำ

เคนดัล และฉันตั้งใจให้ผลงานที่ออกมาแต่ละชิ้นนั้นดูโดดเด่น และเพอร์เฟ็กสำหรับทุกๆ โอกาส ไม่ว่าคุณจะกำลังว่ายน้ำ อาบแดด หรือเซิร์ฟอยู่ – เราออกแบบชุดแต่ชุดโดยคิดถึงแต่เรื่องสนุกๆ เท่านั้น! ไคลีย์ เจนเนอร์

Kendall_2

สาวๆใครหุ่นแบบไหนลองดูจากสองพี่น้องคู่นี้ได้เลย เพราะ เคนดัลล์ นางหุ่นนางแบบจริงๆ เป๊ะทุกมุม

ส่วนถ้าใครเป็นสาวเนื้อนมไข่ สะโพกดินระเบิดแบบสาว ไคลีย์ เลือกชุดว่ายน้ำสไตล์เธอก็แซ่บไม่เบาเลยล่ะ

TOPSHOP10

ภาพชุดว่ายน้ำ

KENDALL

ภาพชุดว่ายน้ำ

KENDALL_+_KYLIE_SWIM_(4)

KENDALL_+_KYLIE_SWIM_(7)

KENDALL_+_KYLIE_SWIM_(11)

KENDALL_+_KYLIE_SWIM_(9)
Kendall_3

TOPSHOP5

TOPSHOP6

TOPSHOP9

TOPSHOP2

TOPSHOP8

TOPSHOP7

TOPSHOP4

ภาพชุดว่ายน้ำ

 

ที่มา : women.mthai