ปารีส--21 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การผนึกกำลังรังสรรค์ความงดงามและความมีชีวิตชีวา ฉีกกฎโลกแห่งเมคอัพและเสียงเพลง
#myArtistRouge @makeupforeverofficial @iconapop @colbymakeup 

ด้วยความหลงใหลในสิ่งเดียวกันในเรื่องของการแสดงบนเวที MAKE UP FOR EVER จึงจับมือกับศิลปินคู่ดูโอ้เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ทจากสวีเดนอย่าง ICONA POP และเมคอัพอาร์ติสต์เบื้องหลังความงามของบรรดาคนดังอย่าง COLBY SMITH นำเสนอโลกแห่งเมคอัพและเสียงเพลง เพื่อเปิดตัวแคมเปญใหม่ ARTIST ROUGE และด้วยการหลอมรวมจินตนาการของศิลปินเช่นเดียวกับความเชี่ยวชาญของแบรนด์ MAKE UP FOR EVER และ ICONA POP จึงได้ร่วมรังสรรค์วิดีโอคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ในเพลงฮิตอย่าง"Emergency" ซึ่งนำเสนอความทรงพลังของลิปสติกไลน์ ARTIST ROUGE ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคบนในหน้า สามารถรับชมมิวสิควิดีโอใหม่ล่าสุดนี้ได้ที่: https://youtu.be/Z5d7VsvLoj0


รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.multivu.com/players/de/7857351-gardena-steuerte-garten-fern

ICONA POP ศิลปินคู่ดูโอ้จากสวีเดน กล่าวว่า “เมคอัพเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งเมื่อต้องขึ้นแสดงบนเวที เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับผู้คนที่ชมการแสดงของเรา ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นซูเปอร์วูแมนได้ เพียงแค่ปัดบลัชออนและแต้มลิปสติกสีดำ เราสองคนแสดงความเป็นตัวตนของเราออกมาผ่านเสียงเพลงก็จริง แต่เราก็แสดงออกผ่านการแต่งตัวและแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าด้วย โดย MAKE UP FOR EVER เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟกต์ที่สุด เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ทันสมัยสะดุดตาแล้ว ยังมีสีสันให้เลือกเล่นอีกมากมายด้วย”

 

ARTIST ROUGE เป็นอาวุธลับของ ICONA POP เพราะนอกจากจะสามารถรับมือกับการแสดงสดได้แล้ว ยังช่วยสะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาของคู่ดูโอ้จากสวีเดนได้เป็นอย่างดี สำหรับคู่ดูโอ้สองสาว แคโรไลน์ เยลท์ และไอโน ยาโว นั้น ได้แรงบันดาลใจมากจากแนวเพลงอิเล็กโทรเฮาส์ พังก์ และ อินดี้ ป็อป โดยพวกเธอโด่งดังไปทั่วโลกจากการกวาดรางวัล Platinum Record จากสถาบัน RIAA ไปถึง 3 รางวัล ด้วยซิงเกิลสุดอิต "I Love It" ซึ่งฟีเจอริ่งกับ Charli XCX นอกจากนี้ ICONA POP ยังได้มีโอกาสแสดงเป็นวงเปิดคอนเสิร์ตให้กับศิลปินชื่อดัง อาทิ เคที่ เพอร์รี่ ไมลีย์ ไซรัส และวัน ไดเร็คชั่น ในการทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินเหล่านี้มาแล้วอีกด้วย สำหรับการหวนคืนเวทีครั้งนี้ ICONA POP ได้ผนึกกำลังกับ MAKE UP FOR EVER พร้อมด้วยช่างแต่งหน้าอย่าง โคลบี้ สมิธ เพื่อสรรค์สร้างงานศิลปะ พร้อมวาดลวดลายบนเวทีในเพลง "Emergency" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลฮิตในปี

 

โคบี้ สมิธ ช่างแต่งหน้าของ ICONA POP กล่าวว่า "MAKE UP FOR EVER ยกย่องงานศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และความกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง ผมมั่นใจว่าการทำงานร่วมกันระหว่าง ICONA POP ตัวผม และลิปสติกคอลเล็กชั่น  Artist Rouge จะต้องออกมาน่าตื่นตาตื่นใจแน่นอน"

 

ARTIST ROUGE LIPSTICKS มีให้เลือกกว่า 46 เฉดสี โดยเป็นลิปสติกเนื้อครีมทั้งสิ้น 31 เฉดสี และเนื้อแมทอีก 15 เฉดสี พร้อมมอบสีสันอันน่าประทับใจให้กับเรียวปากของคุณโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ MAKE UP FOR EVER ยังได้เปิดตัวลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดที่มีลายเซ็นของ ICONA POP โดยแคโรไลน์เลือกลิปสติกเนื้อกำมะหยี่สีแดงเข้ม (#M401) ขณะที่ไอโนเลือกลิปสติกเนื้อครีมสีน้ำเงินเข้ม (#C603)

 

 

ที่มา: MAKE UP FOR EVER