คอลเล็คชั่นที่รวมเอาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่จะพาผิวเราไปสู่ความหมายของประโยค “I Woke Up Like This!” หรือ “ตื่นมาฉันก็เป็นแบบนี้เลยล่ะ!”

Hot items 5 ชิ้น ที่จะก่อให้เกิดผิวที่ฉ่ำบ่มแดดแต่ไม่มันวาว มีความเนียนละเอียดกระจ่างใส ประหนึ่งว่าเพิ่งกลับจากทะเลสดๆร้อนๆ

ดูเซ็กซี่แต่ดูสุขภาพดี สำหรับบ้านเราที่ซัมเมอร์ตลอดปีแบบนี้ เรียกได้ว่าลุคนี้ก็เอาอยู่ยาวตลอดปีแน่ๆ!

 

ผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของคอลเล็คชั่น: 

1. ONE AND DONE HYBRID COMPLEXION PERFECTOR BROAD SPECTRUM SPF 20  (1,500 บาท)

ครีมเอนกประสงค์ที่รวมคุณประโยชน์ของทรีตเม้นต์บำรุงและปกป้องผิว + การปกปิดของรองพื้นเนื้อบางเบาเป็นการรวมประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ 2 หมวดเข้าด้วยกัน!

ช่วยอำพรางจุดบกพร่องและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอในทันที สูตรผสมบางเบาสุดไฮเท็คนี้มอบความรู้สึกน่าทึ่งและคงอยู่นานตลอดวัน!

ถ้าพูดถึงเรื่องความงามแล้ว เราไม่ใช่เป็นคนประเภทที่เรียกกันว่า “low-maintenance” (และเราก็ไม่อายที่จะยอมรับความจริงด้วย) แต่ก็คงดีใจไม่น้อยถ้ามีทางลัดสักหนึ่งหรือสองทาง ตราบใดที่คนอื่นดูไม่ออกว่าเราลัดขั้นตอน และนี่คือหนึ่งในทางลัดที่ว่านั้น Urban Decay ขอแนะนำ  Naked Skin One & Done Hybrid Complexion Perfector ครีมหลายภารกิจที่รวมคุณประโยชน์ของ

ทรีตเม้นต์บำรุงและปกป้องผิวเข้ากับการปกปิดของรองพื้นเนื้อบางเบา เป็นการรวมประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ 2 หมวดเข้าด้วยกัน! ช่วยอำพรางจุดบกพร่องและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอในทันที เพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ สูตรผสมบางเบาสุดไฮเท็คนี้มอบความรู้สึกน่าทึ่งและคงอยู่นานตลอดวัน แต่ส่วนที่ดีที่สุดก็คือการช่วยปรับลุคของผิวคุณ! อนุภาคกระจายแสงช่วยให้จุดบกพร่องทั้งหลายราวกับหายวับไปกับตา รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระชับและเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีเร้นจ์สีที่กว้าง ประกอบด้วย 6 เฉดสีที่จับคู่กับสีผิวจริงได้ง่าย สามารถครอบคลุมสีผิวทุกโทน

ในการศึกษาทางห้องปฏิบัติการ เพื่อทดสอบผลิตภัณฑ์ Naked Skin One & Done ผู้เข้าร่วมการทดสอบส่วนใหญ่พบว่า:

• โทนสีผิวดูดีขึ้นทันที และยังคงดูดีอยู่เช่นนั้นนานถึง 8 ชั่วโมง*

• ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากใช้ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์**

• ผิวรู้สึกกระชับขึ้นอย่างชัดเจน หลังจากใช้ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์**

• รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หลังจากใช้ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์**

Naked Skin One & Done ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ บนผิวได้ดีมาก จนไม่จำเป็นต้องใช้รองพื้น สูตรผสมนี้มีให้เลือก 6 เฉด จึงค้นหาสีที่ตรงกับสีผิวได้อย่างง่ายดาย ปรับปรุงผิวคุณให้สวยสมบูรณ์แบบ พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด โดยไม่ทำให้ดูเหมือน “ผ่านการรองพื้นมาแบบจัดเต็ม” Naked Skin One & Done ใช้ง่ายและได้ผลการแต่งผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ หากต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวเป็นพิเศษ ให้ใช้ต่อจากมอยซ์เจอไรเซอร์

Naked Skin One & Done บรรจุในหลอดเมทัลลิคเงาวาว ตกแต่งด้วยสีแชมเปญและเทาตะกั่วไล่ระดับ จุผลิตภัณฑ์ได้ในปริมาณมากถึง 40 มล. พร้อมหัวปั้มสุญญากาศที่ใช้สะดวก ทำให้ใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายเลยทีเดียว!

ในสูตรนี้อัดแน่นไปด้วยคุณค่าแห่ง Gatuline® Radiance สารสกัดจากต้นโหงวจูยู้ (wu zhu yu) พืชสมุนไพรของจีน ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ปรับปรุงโทนสีและเนื้อผิว พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดที่ระดับ SPF 20 (ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากธรรมชาติ และมอยซ์เจอไรเซอร์) จนคุณจะรู้สึกอยากข้ามขั้นตอนการดูแลผิวอื่นๆ ไปเลย

 

 

2.  24/7 GLIDE-ON EYE PENCIL AND 24/7 WATERLINE EYE PENCIL (ราคา 850 บาท)

 

 

4/7 Glide-On Eye Pencil อัดแน่นด้วยส่วนผสมเสริมความชุ่มชื้นนานาชนิด รวมถึงโจโจ้บา ออยล์ (jojoba oil) วิตามิน อี และน้ำมันจากเมล็ดฝ้าย สูตรกันน้ำนี้เขียนง่ายและคงความนุ่มดุจครีมเพื่อให้ง่ายต่อการเกลี่ย และเมื่อสีแห้งแล้วจะไม่เคลื่อนตัวไปไหน! 24/7 Waterline Eye Pencil มอบเส้นขอบตาที่คมชัด และไม่มีส่วนผสมของพาราฟิน หรือวัตถุกันเสีย

เราเชื่อมั่นว่า…ไม่มีวันที่คุณจะรู้สึกว่ามีอายไลเนอร์หลายสีเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออายไลเนอร์นั้นคือ 24/7 Eye Pencils!  ด้วยแนวคิดที่ว่ายิ่งมาก-ยิ่งดี!!! Urban Decay ขอแนะนำ 2 เฉดสีใหม่จากดินสอเขียนขอบตาที่ขายดีที่สุดของเรา ทว่าสีเหล่านี้ไม่ได้เป็นแค่สีๆหนึ่งเท่านั้น หากแต่เป็นเฉดสีอเนกประสงค์ที่จะทำให้คุณมองอายไลเนอร์ในมุมที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง

สีหนึ่งมาจาก 24/7 สูตรดั้งเดิม อีกสีหนึ่งมาจาก 24/7 สูตรWaterline(สำหรับเขียนขอบตาด้านในโดยเฉพาะ) แต่ทั้งสองสีต่างก็ใช้งานได้หลายรูปแบบเหมือนกัน เริ่มจาก 24/7 Glide-On Eye Pencil สี “Heartless” สีชมพูฟรอสต์อ่อนๆ เหมือนหัวใจที่ไร้เหมือนจะอ่อนหวานแต่แข็งกร้าว ที่ใช้ได้ทั้งเขียนขอบตาและแต่งแต้มจุดที่คุณอยากให้สว่างขึ้น หรือไฮไลท์เพื่อให้ดูมีวาวขึ้น ส่วน 24/7 Waterline Eye Pencil สี “Walk of Shame” สีนู้ดอเนกประสงค์ ใช้เขียนเส้นที่ขอบตาล่างด้านในเกลี่ยนุ่มเพื่อเบิกดวงตาให้ดูโตขึ้นทันที หรือใช้บริเวณอื่นเพื่อให้ดูสว่างขึ้นโดยรวม

 

 

3. BEACHED BRONZER  (1,100 บาท )

 

ไม่มีอะไรจะเซ็กซี่ไปกว่าผิวสีแทนเปล่งปลั่ง (ที่ปราศจากความเสียหายจากแดด) ถ้าคุณได้ลุคแทนที่ใช่ ก็จะดูดีมากๆ แต่ถ้าผิดพลาดขึ้นมาล่ะก็ เป็นไปได้ว่าคุณอาจดูเหมือนเพิ่งไปมีเรื่องมีราวกับอุมปา-ลุมปา(Oompa-Loompa) มา (คงไม่สวยแน่) เนรมิตภาพลักษณ์เปล่งปลั่งดั่งทองทาดุจเทพีผู้เลอโฉมได้ทุกเมื่อด้วย Beached Bronzer จาก Urban Decay  เพียงปัดแป้งแต่งผิวเนื้อเนียนนุ่มดุจแพรไหมนี้บนใบหน้า หรือจะทาทั่วตัวเลยก็ย่อมได้ คุณจะดูเหมือนเพิ่งไปตากอากาศริมชายหาดใต้แสงตะวันอันจัดจ้าของหมู่เกาะฟิจิมา (มากกว่าจะเป็นคนที่ทำงานอยู่ในออฟฟิศทึบๆ ทึมๆ ไม่มีหน้าต่าง) บรอนเซอร์เนื้อละเอียดและนุ่มเป็นพิเศษของเรา ผัดแต่งได้ลื่นไหลและไม่แตกริ้ว เสกสรรความเปล่งประกายที่จะไม่ลบเลือนไปง่ายๆ Beached Bronzer มี 2 เฉดสีให้เลือกใช้ในเนื้อแม็ตต์ที่มอบการปกปิดบางใสดูเป็นธรรมชาติ

 

 

4.อย่าง Afterglow 8-Hour Powder Highlighter (1,000 บาท )

                          

 

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งฟื้นจากการนอนดึกไปหน่อยหรือดื่มมาร์การิต้าหนักไปนิดเมื่อคืนก่อน ถ้ามีตัวช่วยอย่าง Afterglow 8-Hour Powder Highlighter (อาฟเตอร์โกลว์ เอต-อาวพาวเดอร์ ไฮไลเตอร์) จาก Urban Decay รับรองว่าไม่มีใครรู้แน่นอน ไฮไลเตอร์สูตรนี้ช่วยซ่อนผลพวงจากการตัดสินใจผิดๆ(เมื่อคืน)ของคุณ พร้อมเพิ่มความสว่างให้ผิว มอบลุคที่ดูแจ่มใส มีชีวิตชีวา อย่างง่ายดาย Afterglow ไม่ใช่ไฮไลเตอร์ธรรมดาทั่วไป แต่เราทุ่มเทเวลากับการบดแป้งจนได้ความละเอียดที่พอเหมาะ ผลลัพธ์คือสัมผัสเบาสบาย(แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา) นุ่มละมุนเนื้อครีม Afterglow Highlighter ปัดแต่งได้บางใสและเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิวได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้มากหรือน้อย สูตรซึ่งเหมาะสำหรับการไฮไลท์ของเราก็แต่งแต้มได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอ ไม่สำคัญว่าคุณจะปัดซ้ำมากแค่ไหน มี 3 เฉดสีที่เหมาะกับผิวทุกโทนสีให้เลือกใช้ Afterglow สร้างเอ็ฟเฟ็คต์ราวกับตบแสงด้วยไฟสโตรบ(ไฟstrobeที่มีในเธคไง!) ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสว่างใสตลอดวัน (แม้ยามคุณเพิ่งแจ้นมาถึงโต๊ะทำงานช่วงบ่าย 3)

เราได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ Afterglow Highlighter จาก Fireball Eyeshadow ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง และเพราะเราไม่อาจหยุดใช้อายแชโดว์ดูโอโทนที่เจ๋งมากนี้ต่างไฮไลท์เตอร์ได้เลย เราจึงเลือกเฉดสีของมามันมาพัฒนาเป็นเวอร์ชั่นที่สว่างสบายตากว่าใน Afterglow และเพื่อให้ครบสามสี เราจึงสร้างสรรค์อีก 2 เฉด ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากอายแชโดว์ที่ขายดีที่สุดของ UD อย่าง Sin และ Aura เพื่อการแต่งแต้มที่สมบูรณ์แบบ เพียงปัด Afterglow เล็กน้อยในจุดที่แสงตกกระทบใบหน้า แตะแต้มเล็กน้อยที่หัวและหางตา รวมถึงโหนกคิ้ว เพื่อลุคที่ดูตื่นตัวเต็มที่

 

 

5. NAKED SKIN WEIGHTLESS ULTRA DEFINITION LIQUID MAKEUP (1,700 บาท )

Urban Decay ขอแนะนำ Naked Skin Weightless Ultra Definition Liquid Makeup ที่ให้ความรู้สึกราวกับไม่มีการลงรองพื้นใดๆ แต่ทำให้ผิวดูดีขึ้น เป็นธรรมชาติ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ประหนึ่งผิวสวยมาตั้งแต่เกิด สูตรผสมที่บางเบาราวไร้น้ำหนักและแทบมองไม่เห็นนี้ลงทับซ้อนได้หลายชั้น ให้การปกปิดปานกลางถึงสูงสุด พร้อมผลการแต่งผิวแบบกึ่งแม็ตต์ที่เนียนสวยไร้ที่ติ Naked Skin Liquid Makeup ทำงานโดยกระจายแสงเพื่อทำให้ริ้วรอยทั้งตื้นและลึกดูพร่าเลือน ทำให้คุณดูราวกับได้รับการตกแต่งผิวโดยช่างมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์แนวใหม่นี้ยังให้ความรู้สึกที่แตกต่างด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาราวอากาศที่ไม่อาจหาใครเทียบได้ คุณจึงลงเพิ่มตรงไหนก็ได้ที่ต้องการให้สีผิวสมบูรณ์แบบเป็นพิเศษ สร้างสรรค์การปกปิดตามใจต้องการด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีที่ได้รับการผ่านการกำหนดความอ่อน-เข้มอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะลงทับมากหรือน้อยชั้น ก็จะไม่ทำให้ผิวคุณดูแม็ตต์หรือฉ่ำจนเกินไป

Naked Skin Liquid Makeup ช่วยให้ผิวคุณดูสวยเสมอ แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ประณีตที่สุด แนะนำให้เริ่มต้นกิจวัตรการแต่งผิวของคุณด้วย Complexion Primer Potion สูตร Pore Perfecting สูตรช่วยกระชับรูขุมขน ส่วนสูตร Brightening & Tightening ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างขึ้น กระชับผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก เพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบที่สุด แนะนำให้ใช้ Pore Perfecting บริเวณที-โซน และใช้ Brightening & Tightening ในส่วนที่เหลือของใบหน้า ที่สำคัญ ก่อนใช้ Naked Skin Liquid Makeup ควรเขย่าขวด (ขณะเขย่า คุณควรได้ยินเสียงเชคเกอร์บอลช่วยผสมสูตรผสมให้เข้ากัน) เพื่อให้ได้ลุคแบบ Naked ที่ไร้ที่ติอย่างแท้จริง แนะนำให้ใช้แปรง Good Karma Optical Blurring Brush เกลี่ยเพื่อกลบเกลื่อนริ้วรอย และมอบผลการแต่งผิวที่ดูละมุนละไม

 

 

ติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของ เออเบิน ดีเคย์ ได้ที่;

http://www.urbandecay.com/

www.facebook.com/urbandecayTH

#URBANDECAY #UDThailand #UDGetaway