ความลับของ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

            หลังจากที่ เอสเค-ทู ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวๆหลายคนต่างตั้งตารอคอยกันอยู่ เนื่องจากหลายๆแบรนด์นั้นได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ออยล์กันมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยคุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ นี้จะสามารถมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ด้วยการผสานประสิทธิภาพแห่งพิเทร่าTM และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวในอัตราส่วนที่ลงตัวในแบบที่หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน  วันนี้ เอสเค-ทู จะมาเผยความลับอันน่าอัศจรรย์ของ เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณประโยชน์มากกว่าแค่การฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านอย่างที่สาวๆหลายคนเข้าใจ

  1. มากกว่าแค่การทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น

ก่อให้เกิดความเครียดของผิวต่างๆไม่ว่าจะเป็นจากอากาศเย็นช่วงฤดูหนาวหรือการที่ผิวอยู่ในห้องปรับอากาศเป็นประจำ รวมไปถึงสภาพอากาศที่แห้งและร้อนจัด อีกทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากละอองเกสรและมลพิษ เช่น ไอเสียจากเชื้อเพลิง ควันบุหรี่ โลหะหนัก โอโซน และ ฝุ่นได้อีกด้วย โดยออยล์นั้นทำหน้าที่เสมือนเครื่องกั้นที่ช่วยสกัดไม่ให้สิ่งเหล่านี้เข้ามาทำร้ายผิวได้ และเมื่อผิวได้รับการป้องกันจากสิ่งอันตรายภายนอกได้แบบนี้ ก็จะสามารถนำมาซึ่งความกระจ่างใสของผิวเสมือนวัยยี่สิบได้อีกด้วย

      2.Golden Ratio  

เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ นั้นแท้จริงแล้วก็เปรียบเสมือนกับงานศิลปะที่ถูกรังสรรค์ตามอัตราส่วนที่เรียกว่า Golden Ratio โดยศาสตร์หลายๆแขนงต่างเชื่อกันว่าอัตราส่วนที่เรียกว่า Golden Ratio นี้มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากต่อทัศนคติด้านความงามของมนุษย์ จึงพบว่ามีการใช้อัตราส่วนดังกล่าวอย่างกว้างขวางในศาสตร์ต่างๆ ทั้งสถาปัตยกรรม จิตรกรรม มัณฑนศิลป์ หรือแม้กระทั่งคีตศิลป์ ซึ่ง Golden Ratio ของออยล์นั้นคือการผสมผสานกันระหว่างพิเทร่าTM  และ NEW Nourishing Oils Complex ที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพโดยมอบปัจจัยที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติเพื่อบำรุงผิวที่แห้งและช่วยกระตุ้นความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างมีสมดุล

     3.คุณประโยชน์จากของดีจากหลายมุมโลก

          ส่วนประกอบที่สำคัญของ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ นอกเหนือจากพิเทร่า TM แล้ว ยังมีน้ำมัน     ที่มีประโยชน์ชนิดต่างๆจากหลายมุมโลกไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะกอกจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน น้ำมันอ     โวคาโดจากทวีปอัฟริกาใต้ น้ำมันโจโจบาจากทวีปอเมริกาใต้ และ น้ำมันรำข้าวจากประเทศญี่ปุ่น และ ส่วนผสมเหล่านี้เองที่เป็นความลับสู่ความชุ่มชื้นและการดูแลผิวอย่างน่าอัศจรรย์ของเฟเชียล ทรีท เมนท์ ออยล์

    4.กลิ่นหอมละมุนจากออยล์

เมื่อพูดถึงออยล์ หลายๆคนคงจะนึกถึงกลิ่นฉุนๆแรงๆเป็นอันดับต้นๆ แต่แท้จริงแล้วเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ นั้นมีกลิ่นหอมที่ต่างออกไปด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์และแกนกลางแครอท ทำให้กลิ่นของเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ ออยล์ มีความรื่นรมย์ที่สามารถมอบสัมผัสแห่งการผ่อนคลายอย่างล้ำลึกและช่วยปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนที่สุดในขณะใช้อีกด้วย