ครั้งแรก! ของคอลเล็คชั่นลิปสติกที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในวงการเมคอัพ เพราะมีเฉดถึง 100 เฉดสี! พร้อมการปรากฏตัวของ RUBY ROSE สาวเท่ในฐานะ Urban Decay Girl คนล่าสุด

    เกิดเป็นปรากฏการณ์ Talk of the Town ไปแล้วที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 ที่ผ่านมา สำหรับ URBAN DECAY ที่เปิดตัว ‘VICE’ คอลเล็คชั่นลิปสติก ที่มีถึง 100 เฉดสี นอกจากมีสีใหม่ 74 สี และการกลับมาของสีฮ็อตฮิตจากคอลเล็คชั่นพิเศษ ที่มีให้เลือกถึง 6 Finishes อย่าง Mega Matte(MM), Comfort Matte(CM), Cream(C), Metallized(M), Sheer(S) และ Sheer Shimmer(SS) เนื้อสีเข้มข้นด้วยสูตรซิกเนเจอร์ Pigment Infusion System ของแบรนด์ปาดไปแค่ครั้งเดียว ได้สีสดชัด และไม่แห้ง

  โดยจะเริ่มวางขายที่สหรัฐอเมริกาในวันที่ 6 มิถุนายน และจะมาถึงสาวไทยภายในเดือนสิงหาคม พอมีเวลาให้สาวๆ UDers ชาวไทยเก็บออมไปเหมาให้ครบ100เฉดได้สบายๆ ในราคาแท่งละ850บาท ยิ่งไปกว่านั้น แต่ละเฉดของสีลิปสามารถจับคู่ได้อย่างดีกับลิปไลเนอร์ 24/7 Glide-on Lip Pencil ที่มีจำนวนกว่า 50 เฉด เพื่อริมฝีปากแจ่มชัดสมบูรณ์แบบ ในราคาแท่งละ800บาท

• Urban Decay แบรนด์เครื่องสำอางที่สุดฟั๊งกี้ที่สุดในสหรัฐอเมริกา กรีดร้องความเป็นแบรนด์สุดแสบแซ่บสะท้านอีกครั้งด้วยความเปรี้ยวซ่าส์ภายใต้แบรนด์บัญญัติ “Beauty with an Edge” หรือ ความงามที่เหนือกว่า ด้วยการออกคอลเล็คชั่นที่รวมเอาลิปสติกสีปังทั้ง 100 เฉดสี สู่สาวๆ makeup junkies ทุกคน ตั้งแต่เฉดสีอมเทาสุดคลั่ง จนกระทั่งถึงเฉดหวานๆที่ทาแล้วรอดแน่ๆบรรจุอัดแท่งในแพ็คเกจจิ้งเก๋ไก๋พิมพ์ลายUD คงความเป็นผู้หญิง อันตราย และสนุกสนาน ในเวลาเดียวกัน

• โดย Urban Decay จัดหนักด้วยการเปิดตัวทั้ง 100 เฉดสี พร้อมกับการปรากฏตัวครั้งแรกของ RUBY ROSE ‘Urban Decay Girl’ คนล่าสุดของแบรนด์

• เวนเด ซอมเนียร์ ผู้นำ Urban Decay ในฐานะหัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ / ผู้ร่วมก่อตั้ง พูดถึง Ruby Rose ว่า “Urban Decay Girl” ไม่ใช่แค่คนที่คูลเก๋ไก๋ที่สุดในห้อง แต่ยังเป็นคนที่น่ารักที่สุดด้วย ดังนั้นเมื่อ Ruby Rose ปรากฏกายในฉากของหนัง พวกเราแทบจะถูกตรึงพร้อมกันตรงที่เธอมีลุคซ่าๆแบบแบ้ดแอซ ที่มากับทัศนคติไม่แคร์โลก แต่ก็มีจิตวิญญาณของความสนุกสนาน เธอนี่แหละที่สื่อถึงแบรนด์UDได้อย่างแท้จริง เธอดูแสบซ่าแสนซนแม้ในชุดจากห้องเสื้อหรูหรา haute couture ด้วยรอยสักที่แทบจะมีทุกตารางนิ้วของผิว แล้วปากอิ่มๆนั่นอีกล่ะ..ช่างเข้ากับทรงผมสไตล์เอดจ์ซะนี่กะไร และตอนนี้เธอก็ได้ถูกประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เธอนั่นแหละคือ “Vice” ที่น่าหลงไหลที่สุดของแบรนด์

• หน้าที่ของการเป็น “Vice ที่น่าหลงไหลที่สุด” คืออะไรน่ะหรอก็ไม่มีอะไรมากหรอก แค่ซ่าต่อให้โลกตะลึง แล้วแผ่กระจายความเป็นตัวของตัวเอง ความหลงใหลในสีสัน แล้วก็ “ความงามที่เหนือกว่า” ที่เธอทำได้ดีอยู่แล้ว ด้วยสีปากสวยๆทั้ง 100เฉด

  คลั่งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! กับคอลเลคชั่น Vice Lipstick 2016 ที่กำลังจะวางขาย ความอลังอยู่ที่เฉดสีของลิปสติกทั้งหมด 100 เฉดภายใน 1 คอลเลคชั่น ซึ่งถือว่าเยอะเว่อร์วังอลังปังสุด แบบที่ยังไม่เคยมีใครคลั่งเท่านี้มาก่อน ไล่ตั้งแต่สีง่ายๆที่ใช้ได้ในทุกๆ วัน ไปจนถึง เฉดสีที่เข้มที่สุด แปลกที่สุด มีให้ครบทุกสีเพื่อกลายร่างเป็นสาวสุดแสบที่สวยสมบูรณ์แบบ

มีให้ครบทั้ง 100 bullets ประหนึ่งพกลูกปืนไว้ใช้เพื่อสยบทุกหัวใจที่พบคุณ!

นี่คือ 80 เฉดเน้นๆที่มีขายทุกสาขาของประเทศไทย และความมันส์ของการตามหาสีให้ครบ100ของคุณนั้น สามารถไปได้ทั้งที่ Sephora และ Central ซึ่งทั้งสองรีเทลเลอร์เองก็มีเฉดพิเศษ exclusive 20 เฉดที่ไม่เหมือนกัน รวมกันแล้วทุกสาขา beauty junkies ตัวจริงก็สามารถสะสมได้ถึง 120 เฉด!!!!

URBAN DECAY มีวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว เเละ Sephora สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, Emquartier เเละ Central Embassy หรือสามารถสั่งซื้อ online ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay เเละ www.sephora.co.th/brands/urban-decay

 

แอบดู 2 สาว @DAILYCHERIE และ @PLOYCHAVA ไปทำอะไรที่นิวยอร์ก

และพาเลทท์ VICE LIPSTICK ทั้ง 100 เฉด!!!!

รอพบผลงานของเธอทั้ง 2 ในฐานะที่เป็น Influencer ผู้ถูกเลือกเป็น 2 ใน 100 ของโลก

กับ URBAN DECAY VICE ทั้ง 100 เฉด ได้เร็วๆนี้!!!!!

 

#LIPSTICKISMYVICE

#URBANDECAY

#UDThailand