ใครๆ ก็ฝันอยากมีผิวกระจ่างใสมีออร่า แต่มันเป็นไปได้สำหรับทุกคนจริงหรือ?   ในเมื่อแต่ละคนเกิดมาด้วยพื้นสีผิวที่ต่างกัน ทั้งขาว เหลือง และคล้ำ แล้วทุกคนจะมีผิวออร่าเหมือนกันได้อย่างไร  

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลก ค้นคว้าและวิจัยอย่างต่อเนื่องจนสัมผัสการค้นพบครั้งใหม่ที่จะเปลี่ยนความเชื่อเรื่องผิวออร่าแบบเดิมๆ ว่าไม่ใช่แค่ผิวดูขาวแล้วจะมีออร่าได้ แต่ไม่ว่าคุณหรือใครก็มีออร่าได้ ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม SPF 17 / PA++ ล้ำหน้าด้วยเมลานิน อีเควลไลเซอร์ เทคโนโลยีอันชาญฉลาดแห่งการดูแลผิว ตรงเข้าจัดการเม็ดสีเมลานินที่กระจายตัวไม่เท่ากันในชั้นผิว* ลดเลือนจุดด่างดำจากเมลานินได้ถึง 82%** จนสีผิวดูสม่ำเสมอใน 2 สัปดาห์^ ผิวดูเรียบเนียน จนเผยออร่าที่ซ่อนอยู่ใต้ผิว* ให้เปล่งประกายไม่ว่าคุณจะมีสีผิวโทนไหนก็ตาม

 

ภาพจำลองเม็ดสีเมลานินใต้ผิว

         ก่อนการทดสอบ                                   หลังการทดสอบ

      เม็ดสีเข้มมีปริมาณมาก                               เม็ดสีลดเลือนลง

         เห็นเป็นจุดด่างดำ                                   จุดด่างดำจางลง

         สีผิวไม่สม่ำเสมอ                          สีผิวสม่ำเสมอขึ้นจนเผยผิวออร่า

 

    ผลลัพธ์เด่นชัดน่าพึงพอใจ

ลดเลือนจุดด่างดำจากเมลานินลงถึง 82%**

สีผิวดูสม่ำเสมอใน 2 สัปดาห์^

เปล่งประกายออร่าให้ทุกโทนผิว

  ประสิทธิภาพพิสูจน์ได้จริงผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ^ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

89%^ รู้สึกว่าผิวดูใสขึ้น

87%^ รู้สึกว่าผิวเปล่งประกายออร่าเจิดจรัส       

 

Usage tips: สาวๆแต้ม ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม SPF 17 / PA++ ลงบนใบหน้า 5 จุด เริ่มจากแก้มสองข้างของเราก่อน ต่อด้วยหน้าผาก จมูกและคาง ค่อยๆเกลี่ยด้วยทิศทางวงกลมเล็กๆให้ซึมลงสู่ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า

อย่าลืมบริเวณลำคอเพื่อเผยผิวเปล่งประกายมีออร่าได้ทุกโทนผิว    

มาร่วมเปลี่ยนความเชื่อเรื่องผิวออร่าแบบเดิมๆ พร้อมปรับทัศนคติใหม่ไปด้วยกันว่า ไม่ใช่แค่ผิวดูขาวก็มีออร่าได้ แต่ผิวโทนไหนก็เผยออร่าเจิดจรัสได้กับ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม SPF 17/ PA++ 50มล. ราคา 299 บาท และ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม SPF 17/ PA++ 20 มล. ราคา 119 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

สุดท้าย ขอแนะนำขนาดใหม่ในรูปแบบซอง ฝาหมุน! กับ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ 7 มล. ราคา 20 บาท ได้แล้ววันนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lorealparisthailand.com , www.facebook.com/lorealparisthailand   และ IG #myrealauraskin