NEW! Shiseido Perfect UV Protector S

ยิ่งเจอน้ำ ยิ่งเพิ่มเกราะปกป้อง แต่อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 

พบผลิตภัณฑ์

Perfect UV Protector S SPF50+ PA++++ (For Sensitive Skin & Children)

 (50 มล. ราคา 1,500 บาท)

ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย

NEW! Shiseido Perfect UV Protector S

ยิ่งเจอน้ำ ยิ่งเพิ่มเกราะปกป้อง แต่อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 

“WetForce เทคโนโลยีปกป้องรังสี UV ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมเกราะปกป้องยิ่งขึ้นเมื่อโดนน้ำและเหงื่อ มาพร้อมสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเด็กโดยเฉพาะแล้ววันนี้

ทุกวันนี้ ปฎิเสธไม่ได้ว่าเราต้องอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีความแปรปรวน การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ รูปแบบการใช้ชีวิต อาหารที่ทาน รวมถึงปัจจัยอื่นๆ ของชีวิตยุคใหม่ ล้วนมีส่วนทำให้คนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ และเกิดความกังวลหากต้องใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีค่าปกป้องสูง

ชิเซโด้เข้าใจปัญหานี้ และอยากให้ทุกคน แม้แต่คนผิวแพ้ง่ายหรือผิวเด็ก ไม่ต้องกังวลกับรังสี UV หรือกังวลว่าการใช้กันแดดที่มีค่าการปกป้องสูงจะระคายเคืองต่อผิว ขอแนะนำ Perfect UV Protector S (for Sensitive Skin & Children) กันแดดสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเด็ก ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี WetForce อันทรงพลัง

Perfect UV Protector S    SPF50+ PA++++

(50 มล. ราคา 1,500 บาท)

สำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเด็ก

กันแดดสูตรอ่อนโยนแต่ปกป้องเต็มประสิทธิภาพ ที่ชิเซโด้พัฒนาขึ้นเพราะห่วงใยผิวแพ้ง่ายและผิวเด็ก ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและในชีวิตประจำวัน

อ่อนโยนกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

  • ออกแบบสูตรที่นอกจากจะปราศจากสารที่มักก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง
  • ไม่ใส่สารกันบูด (paraben), แอลกอฮอล์ หรือน้ำหอม
  • บรรจุเฉพาะส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรอย่างเข้มงวดเท่านั้น
  • ผสมสารสกัดเพื่อความผ่อนคลาย
  • สูตรไม่ระคายเคืองตา

ปกป้องผิวจากรังสี UV อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  • SuperVeil-UV360 เทคโนโลยีป้องกันรังสี UV เอกสิทธิ์เฉพาะของ Shiseido ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างทั่วถึง แม้ตามร่องผิว
  • WetForce เทคโนโลยีป้องกันรังสี UV เอกสิทธิ์เฉพาะของ Shiseido ที่มีส่วนผสมของสาร Mineral Sensor แบบเสถียร จะทำปฏิกริยากับแร่ธาตุภายในน้ำและเหงื่อ เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ม่านปกป้อง SuperVeil-UV 360 ทรงพลังยิ่งขึ้น เท่านี้ก็สามารถสนุกกับกิจกรรมภายใต้แสงแดดได้ แม้จะอยู่ในน้ำหรือชุ่มไปด้วยเหงื่อก็ตาม
  • Profence CELS ปกป้องผิวจากมลพิษ และความเสียหายจากรังสี UV ทำร้าย และป้องกันการก่อตัวของริ้วรอย
  • สูตร Very Water-Resistant & Perspiration-Resistant หมดกังวลกับน้ำ และเหงื่อ
  • ล้างออกได้ง่ายด้วยสบู่หรือคลีนเซอร์ทั่วไป

สูตรพิเศษที่ปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเด็ก

ที่ศูนย์วิจัยชิเซโด้ เรามีมาตรฐานในการคัดเลือกวัตถุดิบที่เข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นปลอดภัยและได้คุณภาพ อย่างไรก็ตาม แม้จะผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดแล้ว ก็ยังเป็นไปได้ว่าอาจยังระคายเคืองต่อผิวที่แพ้ง่าย เปรียบเทียบ เหมือนถั่วเหลืองและไข่ที่เป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ ก็อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ในอีกคนได้เช่นกัน

ชิเซโด้จึงเพิ่มความเข้มข้นในการคัดเลือกวัตถุดิบที่จะนำมาผสมในผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายอีกระดับ โดยทำการวิจัยว่าวัตถุดิบแต่ละชนิดนำไปสู่อาการแพ้แบบใดได้บ้าง ด้วยการค้นคว้าข้อมูลจากแพทย์ผิวหนังในสถาบันวิจัย หรือมหาวิทยาลัยต่างๆ และคัดวัตถุดิบที่มีความเสี่ยงออกมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ จนได้สูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายที่บรรจุเฉพาะวัตถุดิบซึ่งผ่านมาตรฐานการทดสอบด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวดของชิเซโด้

นอกจากนี้ ยังมีการทดสอบปฏิกริยาแพ้ (patch test), ทดลองใช้งานบนผิวผู้ใช้ที่แพ้ง่ายจริง (ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง) ไปจนถึงผิวเด็ก (ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง) การทดสอบในเชิงปฏิบัติเช่นนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยอีกระดับของสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย และส่วนผสมที่บรรจุภายใน

ทดสอบประสิทธิภาพของ Perfect UV Protector S SPF50+ PA++++ (50 มล. ราคา 1,500 บาท) กันแดดสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเด็ก ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี WetForce อันทรงพลัง ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ทุกสาขา